จากใจAnti​ Hinata​

กระทู้คำถาม
"ฮิวงะ ฮินาตะ" จากเด็กผู้หญิง​ธรรมดา​ในตระกูล​ใหญ่​โตแต่ทำอะไรไม่เป็นขนาดน้องตัวเองที่เด็กกว่าตั้ง5ปียังสู้ไม่ได้ ใครๆก็ว่านางเป็นสาเหตุที่ทำให้เนจิตาย สู้ใครไม่ได้สักคน และเราก็เกลียดนางมากถึงมากที่สุด เพราะอะไรน่ะหรอ
1.นางโดนบัฟเยอะไปถ้ายังไม่รู้​ว่านางโดนบัฟตรงไหน ก็ลองเทียบตอนนารูโตะชิปปูเด้นกับตอนโบรูโตะ ซึ่งนางเหมิอนคนละคนกันเลยทีเดียวจากเด็กที่หน้าตาธรรมดาผมสีน้ำเงินตาหนาขนตาไม่มีเทียบกับตอนนี้.... เห้อ SPมันเกินไปจริงๆอวยเก่ง🙄🙄🙄
2.นิสัยที่โครตจะตอแ** นางเป็นผู้หญิง​ที่น่ารำคาญ​มากๆๆๆ ในชีวิตจริงเจอแบบนี้เป็นต้องตบ ร้องหาแต่นารูโตะ​พี่จะตายตรงหน้าก็นารูโตะ​ รำคาญ​แทนนารูโตะ​อะเอาจริงๆ ล่าสุดภาคโบ​รูโตะ​ตอนนางวีนใส่นารูโตะ​กับโบรูโตะนั่นคือไม่ใช่นิสัยนางเลย ไปเอานิสัยแบบนั้นมาได้ยังไง
3.กองอวยก็อวยจนเกินไป ซึ่งก็พาดพิงไปถึงเมนซากุระทำให้เมนซากุระต้องมาหัวร้อนด้วย เอาระกับฮิมาเปรียบเที​ยบกันบ้าง น่ารำคาญ​มากพวกนี้
4.ภาคเดอะลาสอยู่ๆก็กลายเป็นเจ้าหญิง!!!!! ทั้งๆที่ทำอะไรไม่เป็น ง่องง่อย อะนะ
5.จับยัดบทใส่โตะเลยจ้าาาาาาา สงสารโตะ555555 ดูท่าทางโตะก็ไม่ได้ชอบนางนะแต่เข้าใจว่าโดนยัดบทป่ะเออ!?
พอแค่นี้ก่อนละกัน ระบายหน่อย🙄
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่