[CR] วันหยุด ไปพัก "Amari Ocean Pattaya" สวนน้ำทำใหม่ เหมาะสำหรับเด็กๆ

วันนี้ขออนุญาตพาไปที่ "Amari Ocean Pattaya" ตรงเส้นพัทยาเหนือ    วันนี้มาตรงพัทยาเหนือใกล้ๆ กับ Terminal 21  วันนี้ติดเลนส์พกพาง่ายมาแค่สองตัว  XE3+23 mm. กับ XT2+18 mm. สลับไปมา อาศัยพกง่ายเบาสบาย  มากับครอบครัวแบบนี้ ตัวเล็กง่ายสุด 


วันนี้มาใกล้ๆ ขับรถจากบ้านมาไม่ไกล เห็นว่ามีการทำสวนน้ำเล็กๆ ในโรงแรมใหม่ เลยอยากพาเด็กๆ มาลองเล่นดู เลยค้างสัก 2 คืน  ส่วนตัวที่นี่ผมไม่เคยใช้บริการเป็นครั้งแรกสำหรับที่นี่เช่นกัน

ที่นี่จะมี check in สำหรับเด็กๆ ให้เด็กเขียนชื่อ และมีจับรางวัล ก็ได้เป็นไอศครีมคนละใบ   

บรรยากาศโดยรอบๆ ก็ประมาณนี้ เสียดายถ้าติด 10-24 มาก็จะเก็บได้กว้างกว่านี้
 อันนี้ คห.ส่วนตัวผมล้วนๆ คือแต่ก่อนไม่รู้เป็นอย่างไร แต่ตอนนี้เหมือนกำลังรู้สึกว่าเค้ากำลังมีการเปลี่ยนแปลง เลยทำให้บางทีข้อมูลว่าพักห้องไหน อะไรอย่างไร อันนี้สำหรับบางท่านอาจจะถือเรื่องแบบนี้พอสมควร   คือโดยปรกติถ้าบอกแค่ชื่อคนจองไว้ ก็ต้องรู้แล้วว่าพักห้องไหน แบบไหน มีการเปลี่ยนแปลงเพิ่มเติมอะไรบ้าง  แต่ Front ที่นี่ไม่รู้เลย ซึ่งน่าแปลกใจ ไม่รู้อันนี้คือ ไม่รู้เรื่องเลยว่าจองห้องแบบไหน คือถ้าไม่บอกก็ไม่รุ้เลย อันนี้น่าตกใจกับโรงแรมแบบนี้  

วันนี้ผมจองแบบคลับไป ซึ่งพนักงานไม่รู้ และบอกว่าเราไม่สามารถใช้คลับได้ ซึ่งผมจองมาสามารถใช้คลับได้  อันนี้น่าตกใจกับการไม่ประสานงานกันของที่นี่พอสมควร  ถ้าเทียบกับในโรงแรมที่เคยพักมา อันนี้ไม่เคยเจอเช่นกัน

หลังจากดื่มน้ำดื่มท่า พนักงานก็พามาชั้น 19 ที่เป็นคลับ  บรรยากาศโดยรวมก็ประมาณนี้ คนไม่ค่อยมี 

 
ที่นี่จะมีช่วงเย็นน่าจะห้าโมงกว่าถึงทุ่มครึ่งจะมีอาหารเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เสิร์ฟ ส่วนกลางวันก็จะมีนิดๆ หน่อยๆ 

ห้องพักเป็นตึกเก่า แต่มีการ Renovate ใหม่ อยู่ชั้นที่ 20 มาดูในห้องก็จะเป็นแบบสองชั้น ลองดุไปเรื่อยๆ  ชั้นล่างมีเตียงเสริมมีอีกสองอัน ซึ่งอาจจะเพราะแม่บ้านลืมเก็บหรือเปล่าก็ไม่รู้ แต่ก็ดี

  

 


ชั้นสองก็จะประมาณนี้
 
ลองมาดูคลับมื้อเย็นกันบ้างก็จะมีอาหารประมาณนี้  พนักงานในส่วนด้านบนนี้บริการดีงาม เรียกได้ว่า ถ้าไม่ติดตรง Front ที่ดูไม่ค่อยรู้เรื่อง การบริการด้านบนนี้ถือเป็นหน้าตาของที่นี่ได้เลย ค๊อกเทล ม้อคเทล แอลกอฮอลล์ทั้งหลาย ก็เรียกน้ำย่อย คือเอาง่ายๆ ไม่เรียกน้ำย่อยละ อิ่มมื้อเย็นได้สบายๆ

   


มาดูบรรยากาศภายนอกของที่นี่บ้าง ไอศครีมที่เค้าแจกให้ฟรี ตอนเด็กๆ จับรางวัลได้สามารถเอามาแลกที่นี่ได้ อร่อยซะด้วย  ที่นี่ Kidclub ดูว่าเด็กน่าจะชอบ เล่นเอาลูกผมไม่ออกไปไหนเลย เล่นน้ำกับ Kidclub ที่นี่ก็สะดวกสบายดี และที่นี่ไม่ใหญ่เกินไป ไม่เล็กเกินไป มันกำลังพอดี และไม่ซับซ้อน พ่อแม่ไม่เหนื่อย

ชื่อสินค้า:   โรงแรม
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่