▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
โรงแรมรีสอร์ท
เที่ยวทะเล
จังหวัดชลบุรี
ภาพถ่ายจากกล้องโทรศัพท์
อาหาร
[CR] 🚙 ตะลอนกิน & ตะลอนเที่ยว 🌅🏖️🌴 พัทยา ❤️🧡 พักเต็มอิ่มที่โรงแรม Centara Grand Mirage Beach Resort Pattaya
สวัสดีค่ะเพื่อนๆสมาชิกพันทริป ขอลงทริปเที่ยวเก็บไว้กลับมาอ่านเองและรีวิวแบ่งปันเพื่อนๆด้วยเลยนะคะ เที่ยวครั้งนี้ 100% ใช้เวลาในที่พักแบบไม่ได้ออกไปไหนเลยค่ะ สายเที่ยวชิล & สายเต็มอิ่มในที่พัก อยากไปที่อื่นแต่กิจกรรมแน่นจริงๆ ในที่พักไปยังไม่ครบเลยกับทริป 3 วัน 2 คืน
🚙 ตะลอนกิน & ตะลอนเที่ยว 🌅🏖️🌴 พัทยา ❤️🧡 พักจัดเต็มที่โรงแรม Centara Grand Mirage Beach Resort Pattaya 🙂😄
รูปรีวิวจะเยอะมากขอคั่นด้วยสองร้านที่น่าสนใจ เผื่อใส่รวมในทริปได้ค่ะ
ร้านแรกเคยลงรีวิวไปแล้ว ขอแปะไว้เป็นตัวเลือกนะคะ อ่านรีวิวเต็มที่ลิงค์ด้านล่างได้เลยค่ะ
[CR]มินิรีวิว 🚙 ตะลอนกิน 🍲 ขนมจีนเส้นสด 🍽️🦀🥒🥗 ร้านคุณบี ขนมจีนสด พัทยา
อีกร้านของดีจังหวัดชลบุรี ท๊อฟฟี่เค้ก ชลบุรี มีหลายสาขาให้เลือกซัอ ขากลับแวะซื้อเป็นของฝากได้เลยค่ะ ขนมเครื่องดื่มอร่อยๆ เจ้าของกระทู้แวะซื้อที่สาขาศรีราชานะคะ
เอาล่ะทีนี้ถึงเวลารีวิวโรงแรมรีสอร์ทสวนน้ำติดทะเล Centara Grand Mirage Beach Resort Pattaya แล้ว เจ้าของกระทู้พักสองคืนสองโปรโมชั่น
คืนแรก : โปรโมชั่น Stay More, Get More Escape - Mirage Magic : พักห้องคลับมิราจ ได้ Resort Credit เพิ่ม 1,000 บาทต่อคืน
คืนที่สอง : โปรโมชั่น Ultimate Explorer's Full-Board Escape ห้องดีลักซ์ ฟรีอาหาร 3มื้อ
ขอรีวิวแบบรวมๆไปเลยนะคะ วันแรกเช็คอินที่ฝั่งห้องคลับ ตอนเช็คอินคนไม่เยอะ เช็คอินเสร็จได้ห้องเลย รอบนี้ได้ห้องชั้น 16 แวะกินอะไรที่ห้อง Zulu Club เสร็จก็ขึ้นห้องไปเปลี่ยนเสื้อผ้าพร้อมพาไปรีวิวพร้อมๆกัน
ได้เวลาตะลุยสวนน้ำแล้วค่ะ สระว่ายน้ำกลาง สระน้ำเด็ก ล่องแก่ง สไลด์เดอร์ บอกได้เลยว่าสนุกจุใจมาก
ช่วงบ่ายเล่นแล้วหิวใช้เครดิตรีสอร์ทสั่งคาโบนาร่าที่ร้านอาหาร Coast ริมสระมากินระหว่างรอถึงมื้อเย็น
ห้าโมงครึ่งถึงเวลาดินเนอร์แล้วค่ะ ไปห้อง Zulu Family Club กัน อาหารแอลกอฮอล์ไม่อั้นกินจิบแบบจัดเต็มไปเลย
อิ่มแล้วได้เวลาขึ้นห้องโรงแรมมีบริการเทิร์นเตียงให้ด้วยเช้าเย็นเลย แถมเตรียมน้ำแข็งให้พร้อม
บรรยากาศยามค่ำ
ถัดมาอีกวันนะคะ จองคนละโปรเลยต้องมาเช็คอินเช็คเอาท์ใหม่ วันนี้คนเยอะมากใช้เวลาต่อคิวรับคูปองเกือบครึ่งชั่วโมงเลย ทางโรงแรมจัดให้พักห้องเดิม
ในโปรมีอาหารเที่ยงด้วยเลยจองกินวันเช็คอินเลย อาหารให้เลือกตามรายการด้านล่างอิ่มเลยค่ะ
มื้อเย็นบุฟเฟ่ต์รวมอยู่ในแพคเกจเข้าพัก เพิ่มเติมเสิร์ฟทุเรียนแบบจัดเต็ม และวอชเชอร์ 500 บาทสั่งเครื่องดื่มซอฟดริ้ง
อาหารเช้าขอรวมทั้งสองวันเลยนะคะ มารอบนี้จัดห้องอาหารใหม่ไลน์อาหารเช้าเยอะครบมากๆ ส่วนตัวขอยกให้ที่นี่เป็นโรงแรมที่ไลน์อาหารเยอะจัดเต็มทึ่สุดเลยค่ะ
จบแล้วค่ะ ขอบคุณที่ตามอ่านด้วยกันนะคะ เป็นทริปที่อิ่มอกอิ่มใจอิ่มท้องมากๆ 😄🙂
CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้