[CR] ใครเคยใช้ Skin Care ของ Oriental Princess มาคุยกันหน่อยค่า

     สวัสดีค่า วันนี้แพรจะมาพูดคุย กึ่งๆรีวิว Skin Care ของ Oriental Princess กันค่ะ

     บอกก่อนนะคะว่า แพรยังไม่เคยใช้ ใช้ Skin Care ของ Oriental Princess เลย แต่เจ้าตัวนี้เห็นโฆษณาทุกที่ เหมือนถูกสะกดจิต 55555 ไปซื้อมาลองกันซักหน่อย เพื่อนๆเคยเห็นกันบ้างหรือยัง นั่นก็คือ RED Natural Whitening & Firming Phenomenon แพรซื้อตัว Boosting Serum และ Concentrated Serum มาลองค่ะ

     จะบอกว่ารุ่นก่อนที่ออกมาเค้ามียอดขายถึง 3.5 ล้านชิ้น !!! Oriental Princess  เลยพัฒนาสูตรใหม่ให้ดียิ่งขึ้นRED  สูตรใหม่อุดมไปด้วยสารสกัดหลากหลายจากธรรมชาติ ที่เค้าเครมว่าจะทำให้ผิดเรากระจ่างใส กระชับ เรียบเนียนภายใน 1 สัปดาห์ค่ะ ที่แพรชอบคือไม่มีสารอันตรายต่อผิวหนัง ไม่ใส่น้ำหอม สีสังเคราะห์ และสารกันเสียค่ะ

ไปดูแพคเกจกันก่อนเลย ดูหรูหรามากๆ ตัวฝาปิดแน่นสนิท ไม่ต้องกังวลว่าจะหกเลอะเทอะค่ะ


หัวปั้มใช้งานง่ายมากๆ ไปดูแต่ละตัวกันดีกว่านะคะ ว่าเป็นยังไงบ้าง
ตัวแรกคือ Boosting Serum / ขนาด 30 ml. ราคา 1,005 บาท


     ตัวนี้จะเป็นตัวที่ลงก่อนตัวบำรุงตัวอื่นๆเพื่อปรับสภาพผิวให้พร้อม เพื่อจทำให้ตัวบำรุงตัวอื่นๆซึมและดูและผิวได้ดียิ่งขึ้นค่ะ 


     เนื้อของตัวนี้สีเป็นสีส้มขุ่นๆอ่อนๆค่ะ มีความเหลว แต่ไม่เหลวเป็นน้ำเลยซึมเข้าผิวง่ายมากๆ และทิ้งความหนึบๆไว้บนหน้าเล็กน้อย

     ตัวต่อมาคือ Concentrated Serum / 30 ml. ราคา 1,115 บาท


 
     ตัวนี้จะเป็นเซรั่มบำรุงผิวจะช่วยให้ผิวกระจ่างใส่ กระชับมากขึ้นค่ะ ตัวนี้สามารถใช้ต่อจากตัวแรกได้เลย จะเพิ่มประสิทธิภาพการดูแลผิวของเราได้ดียิ่งขึ้นค่า


เนื้อจะเป็นเนื้อเซรั่มบางเบาสีส้มอ่อนๆ เป็นน้ำเลยค่ะ ซึมเข้าผิวไวมากไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้บนหน้า

     ต้องบอกว่าเป็นสกินแคร์ที่แพรใช้แล้วรู้สึกว่าโอเคมากๆ มีกลินหอมอ่อนๆ ใช้แล้วไม่เหนอะหนะ หรือทิ้งความเหนียวไว้บนใบหน้าเลยค่ะ
ใช่งานง่ายไม่ยุ่งยาก ผู้หญิงอายุ 25+ อย่างเราๆต้องเริ่มหัวมาสนใจตัวบำรุงที่ช่วยกระชับผิวและเติมเต็มความยืดหยุ่นให้กับผิวบ้างแล้วนะคะ ไม่งั้นละก็ หน้าแก่ก่อนวัยไม่รู้ด้วยน้า
     สุดท้ายนี้ ใครที่เคยลองใช้แล้วมาพูดคุยกันค่ะ ว่ามีอะไรประทับใจบ้าง หรือจะแนะนำสินค้าตัวอื่นของ Oriental Princess ก็ได้นะคะ แพรนี่เพิ่งเป็นสมาชิกกันเลยสดๆร้อนตอนซื้อเจ้าสองตัวนี้ ยังไม่ค่อยรู้จักตัวอื่นๆ ใครมีอะไรดี อะไรเลิศอย่าลืมมาบอกกันบ้างนะคะ ขอบคุณทุกคนที่ติดตามกันค่า
ชื่อสินค้า:   RED Natural Whitening & Firming Phenomenon
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่