หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
รู้สึกว่าการพยายามทำ โขนคนพิการ ของเจ้าหมานิก จะเป็นการพยายามที่เสียเปล่า? ท้อครับ ไม่รู้จะไปปรึกษาใครดีแล้วครับ?
กระทู้คำถาม
โขน
คนพิการ
ศิลปะพื้นบ้าน
ศิลปะประยุกต์ (Applied Art)
ปัญหาสังคม
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ช่วยติชมเว็บไซต์ "ผีตาโขน" ด้วยครับ www.peetakhon.com
ช่วยแนะนำติชมเว็บไซต์ด้วยครับ เป็นเว็บการละเล่นพื้นบ้านผีตาโขน www.peetakhon.com 1. สวยงามหรือยัง? 2. ควรปรับปรุงอะไรบ้าง ขอบคุณครับ
สมาชิกหมายเลข 1209318
ถามคนพิการ และ คนไม่พิการหน่อยนะครับ ทำไมเราถึงต้องมีชีวิตอยู่ต่อไปล่ะครับ?
อย่างเจ้าหมานิกนี่อายุ 27 ปีแล้วครับ เกิดมาพิการ พูดไม่ได้ เดินไม่ได้ วัน ๆ ก็ได้เอาแต่นั่งเล่นโทรศัพท์อยู่ในบ้านอย่างเดียวเลย แทบจะไม่ได้ออกไปไหน บางครั้งถ้าโดนแม่ดุด่าหรือเกิดท้อขึ้นมาเนี่ย เจ้าหมาน
สมาชิกหมายเลข 818673
มีคนมาแชทบอกแม่ว่าเขาจะแจ้งจับเจ้าหมานิกเพราะเรื่องที่เจ้าหมานิกจะทำโขนพิการ?
ขออนุญาตลบกระทู้นี้นะครับ เนื่องจากเจ้าหมานิกเองก็ไม่รู้ว่าที่แม่บอกว่ามีคนแชทมาบอกกับแม่ว่าเขาจะแจ้งจับเจ้าหมานิกเพราะเรื่องโขนคนพิการนั้นมันจะเป็นเรื่องจริงหรือเปล่า? เดี๋ยวจะกลายเป็นว่าเจ้าหมานิกไป
สมาชิกหมายเลข 4559243
รบกวนผู้รู้ ให้ข้อมูล ''เรื่อง new combination '' ทางการออกแบบหน่อยครับ
สมาชิกหมายเลข 2253372
โขนประยุกต์คนพิการ การแสดงโขนรูปแบบใหม่ที่เจ้าหมานิกอยากให้มี (คนปกติก็เอาไปเล่นได้นะครับ)
สมาชิกหมายเลข 818673
ถ้าเราจะทำชุดหนุมานขึ้นมาไว้ใส่เล่น ๆ หรือใส่เป็นคอสเพลย์โดยใช้วัสดุราคาถูกได้มั้ยครับ? แบบทำเป็นชุดใส่ง่าย ๆ อย่างเนี้ย
สืบเนื่องมาจากกระทู้อยากขับรถสิบล้อดั๊มพ์แต่คนพิการทำใบขับขี่ บ.2 ไม่ได้ ที่เจ้าหมานิกตั้งเอาไว้เมื่อหลายวันก่อนนะครับ ซึ่งมี คห. หนึ่งที่ไปขุดสิ่งที่เจ้าหมานิกอยากทำในอดีตหลายอย่าง หนึ่งในนั้นก็คือ โ
สมาชิกหมายเลข 818673
พลอากาศเอก สถิตย์พงษ์ สุขวิมล เป็นประธานในพิธีบวงสรวงการแสดงโขนมูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพ ตอน “สัตยาพาลี”
พลอากาศเอก สถิตย์พงษ์ สุขวิมล เป็นประธานในพิธีบวงสรวงการแสดงโขนมูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพ ตอน “สัตยาพาลี” วันนี้ 28 ตุลาคม 2568 เวลา 09.00 น. ที่ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย พลอากา
อาคุงกล่อง
ท่าโขนหนุมานจับนางสุพรรณมัจฉา เจ้าหมานิกทำแบบนี้ถูกต้องมั้ยครับ?
สมาชิกหมายเลข 818673
วาดรูปเร็ว or Speed Painter
http://www.youtube.com/watch?v=I9ficvPdpZg ดูให้จบนะ
Peet Reloaded
สถานที่เรียน โขน สำหรับผู้ใหญ่
สวัสดีครับ รบกวนสอบถามทุกท่านครับ ผมอายุ 23 ปี ครับ สนใจเรียนโขน ครับ อยากทราบแหล่งที่สอนโขน ครับ รบกวนขอคำแนะนำครับ
สมาชิกหมายเลข 1314634
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
โขน
คนพิการ
ศิลปะพื้นบ้าน
ศิลปะประยุกต์ (Applied Art)
ปัญหาสังคม
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
รู้สึกว่าการพยายามทำ โขนคนพิการ ของเจ้าหมานิก จะเป็นการพยายามที่เสียเปล่า? ท้อครับ ไม่รู้จะไปปรึกษาใครดีแล้วครับ?