[CR] SōS HYALURON X3 ไฮยาลูรอนเข้มข้น ไม่มีไม่ได้แล้ว !!

สวัสดีค่าสาวๆ กลับมาเจอกันอีกแล้ว วันนี้เราจะมาพูดถึงสกินแคร์สามัญประจำบ้านของเรา เรียกได้ว่าเป็นยาผีบอกของเรานั่นเอง เห็นรูปปกกันแล้ว แน่นอนจ้า ทางนี้ขอพูดถึง hyaluron ยอดฮิตนั่นเองจ้า
จริงๆทางเราเองนั้น มีไฮยาลูรอนเยอะมากก มากมายหลายยี่ห้อเลย เพราะว่าเราเป็นคนผิวขาดน้ำ ขาดความชุ่มชื้น เลยส่งผลทำให้กลายเป็นคนผิวมันขาดน้ำ สกินแคร์ที่เราเลือกก็เลยเน้นเรื่องเติมความชุ่มชื้นให้ผิวเป็นหลัก
พอวันนึงได้มารู้จักไฮยาลูรอน กลายเป็นว่าติดงอมแงมเลยจ้า
วันนี้เลยอยากมาแนะนำ 1 ตัวที่เราใช้แล้วชอบให้เพื่อนๆฟังกัน พร้อมทำความรู้จักไปด้วยกันเลยว่าไฮยาลูรอนเนี้ยย มันคืออะไร? ทำไมถึงฮิตนัก

SōS HYALURON X3 เป็นไฮยาลูรอนที่ฮอตฮิตมากในญี่ปุ่น และก็ฮิตมากในไทยด้วยเช่นกัน เห็นเค้าขวดจิ๋วๆแบบนี้ จะบอกว่าคุณประโยชน์เข้มข้นมากแม่!!

เค้าเป็นเซรั่มไฮยาลูรอนเข้มข้น 3 โมเลกุล ซึ่งประกอบด้วย

HYALURON ที่เป็นตัวหลักในนี้ ทำหน้าที่เคลือบและปกป้องผิวจากการสูญเสียน้ำ รักษาสมดุลของน้ำในผิว คงความชุ่มชื้น และยังช่วยป้องกันผิวจากมลภาวะในชีวิตประจำวันได้อีกด้วย

SUPER HYALURON ตัวนี้จะช่วยเติมเต็ม และคงความชุ่มชื้นได้ล้ำลึกและยาวนานยิ่งขึ้นนั่นเอง

NANO HYALURON ตัวนี้เป็นไฮยาลูรอนโมเลกุลที่เล็กที่สุด สามารถซึมลึกได้ถึงชั้นในสุดทำให้ให้ผิวอ่อนนุ่มชุ่มชื้น แก้ปัญหาริ้วรอยได้อย่างล้ำลึกนั่นเอง

และทั้งหมดนี้จ้า จึงทำให้เค้าทำงานร่วมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการฟื้นฟูผิวและกักเก็บความชุ่มชื้น เพื่อให้ผิวเรียบเนียน กระจ่างใส แลดูอ่อนเยาว์นั่นเองงงงง


เปิดฝามา เค้ามีลักษณะเหมือนขวดยาหยอดตามาก 555 เห็นขวดจิ๋วแค่นี้ ใช้ปริมาณนิดเดียวก็เลิศแล้วอ่ะ เราชอบลักษณะขวดแบบนี้นะ เราว่าใช้ง่ายมาก

มาดูที่เนื้อของเค้ากันบ้าง จะเป็นเหมือนเจลสีใสๆ เกลี่ยง่าย และซึมไวมากกก ไม่มีความเหนอะผิวใดๆหลงเหลืออยู่เลย

วิธีการใช้ไม่ยากเลยค่ะ จริงๆเคยมีหลายๆคนรีวิวแล้วนะ จะใช้ผสมกับสกินแคร์ที่ตัวเองมีก็ได้ เพื่อให้เพิ่มประสิทธิภาพในการให้ความชุ่มชื้นกับผิว แต่เราลองเองแล้ว เราว่าลงเดี่ยวๆก่อนการลงสกินแคร์นี่แหล่ะ เวิร์คมากเลย ส่วนตัวเราจะบีบออกมา 1 บีบ ก็พอดีหน้าแล้วค่ะ ทาให้ทั่วหน้า ทิ้งไว้แปปนึงให้เค้าซึม จากนั้นลงสกินแคร์อื่นๆของเราตามได้เลย เค้าจะช่วยทำให้สกินแคร์เราซึมเข้าผิวได้ดีขึ้นอ่ะ เราชอบมากกก

และขอบอกเคล็ดลับ ไม่ได้ใช้แค่หน้าอย่างเดียวนะ ใช้ได้ทั้งร่างกายเลย อย่างที่บอกไว้ นี่คือยาผีบอก 5555
ที่เราชอบทำก็คือ ทาบนปาก ก่อนลงลิปมัน ช่วยให้ปากนุ่มมาก แล้วก็ทาใต้ตา ก่อนลงอายครีม แล้วก็ทาบริเวณแผลก่อนที่จะทายาลดรอยแผลเป็น 5555 บอกแล้วว่ายาผีบอก เชื่อเจ้! ต้องมีนะ สกินแคร์สามัญประจำบ้านจ้า

ในรูปจะเห็นความต่างไม่ค่อยชัด เพราะก่อนหน้าที่เรามาลองใช้เจ้า SOS นี้ เรามีการบำรุงผิวที่แน่นมากมาอยู่แล้ว แต่ที่สังเกตได้คือ ผิวฟูขึ้น กระชับขึ้น อาจจะด้วยความที่เค้าให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้เต็มที่ เลยทำให้ผิวกระชับขึ้นนั่นเอง ช่วงไหนที่เราผิวแห้ง ลอกจากการโดนแดดแรงๆ หรือทายาสิว เราจะใช้ตัวนี้แหล่ะ ทาบริเวณที่ลอก แล้วค่อยทายาสิว เราว่าเค้าช่วยลดเรื่องอาการลอกเพราะยาได้ดีเลยนะ นี่ก็ว่าขอบเล็บแห้ง จะเอามาทาขอบเล็บบ้าง เกินเยียวยา ต้องเพิ่งตัวนี้แล้วแหล่ะ อ้อ! นอกจากเค้าจะให้ความชุ่มชื้นแล้ว เรื่องผิวกระจ่างใสอันนี้เห็นหลายๆคนรีวิวเหมือนกันนะ ว่าช่วยให้ผิวใสขึ้น ส่วนตัวเราใช้ยังไม่หมดขวด เลยยังไม่ค่อยเห็นผลเรื่องนี้เท่าไหร่ อันนี้ก็แล้วแต่ผิวของแต่ละคนเนอะ เดี๋ยวเอาไว้ ใช้จนหมดขวดแล้วจะมาอัพเดตในเพจอีกทีนะคะ

ส่วนคนไหนที่ผิวแพ้ง่าย ตัวนี้ถือว่าตอบโจทย์นะคะ เราว่าผิวแพ้ง่ายใช้ได้ เค้าไม่มีส่วนผสมของแอกอฮอล์ น้ำมัน ซิลิโคน น้ำหอม และสีเลยค่ะ แต่ยังไงก็ลองกันเองดีกว่านะ เรื่องแพ้นี่ตอบยากมาก ><

อยากให้ทุกคนได้ลอง เราเองก็ใช้ไฮยาลูรอนมาเยอะมาก ตัวนี้คืออีกตัวที่เราแนะนำ เพราะว่าหาซื้อไม่ยากเลย แถมราคาก็ไม่ได้แพงมากจนเกินไป ถ้าเทียบกับคุณภาพ ถือว่าคุ้มมากๆค่ะ

ตัวนี้นอกจากจะหาซื้อได้ที่ Tsusuha, Boots, Eveandboy แล้ว เห็นว่าบางเซเว่นก็มีขายน้า (อันนี้เข้าไปดูในเพจเค้ามา เห็นว่ามีขายที่เซเว่นด้วย) แต่ใครไม่สะดวกก็เข้าเพจเค้าเลยจ้า

ราคา 199 บาทเท่านั้น ถือว่าถูกแต่คุ้มมากๆอ่ะ
ไปตำกันค่ะสาวๆ

สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อน เดี๋ยวครั้งหน้ามีอะไรดี จะมาเล่าให้ฟัง
หรือใครมีสกินแคร์อะไรแนะนำเราได้เลยน้า ช่วงนี้เราอินกับสกินแคร์มาก อยากลอง 555
สวัสดีค่ะชื่อสินค้า:   SōS HYALURON X3
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่