[SR] สาวหน้ามันถูกใจสิ่งนี้ ! แป้งเจ้านางคุมมันเริ่ด ปกปิดรอด

          เสียงลือเสียงเล่าอ้างของแป้งพัฟ “เจ้านาง” ทำให้เราต้องรีบหามาลองให้ได้  ด้วยความที่เป็นแป้งพัฟแบรนด์ไทยแต่ได้รับการตอบรับดีมาก ตั้งแต่ช่วงทดลองตลาด  แรก ๆ เลย ส่วนตัวคิดว่าแป้งแบรนด์ไทยเค้าก็คงคิดมาแล้วว่าต้องทำยังไงถึงจะเหมาะกับโทนผิวและสภาพแวดล้อมของบ้านเราที่ร้อนเหลือเกิน 555+ ปกติแล้วการหาแป้งพัฟดี ๆ สักอันไว้สำหรับสร้างความมั่นใจในเวลาที่ต้องออกไปพบปะผู้คนในทุก ๆ วัน เชื่อว่าสาว ๆ ต้องมีข้อจำกัดในการเลือกโน้น นั่น นี่ หลายอย่าง เหมือนอีฟเองก็จะมีปัญหาเรื่องเหงื่อออกระหว่างวันซึมตามกรอบหน้า ซึ่งถ้าเลือกแป้งที่ไม่กันน้ำ ไม่กันเหงื่อล่ะก็เยิ้มเป็นคราบแน่ ๆ  T__T


            สำหรับความประทับใจหลังจากลองใช้แป้งพัฟผสมรองพื้นสูตรพิเศษของแบรนด์เจ้านางแล้ว รู้สึกได้ถึงความแน่นของเนื้อแป้งที่ปกปิดรอยสิวและริ้วรอยต่าง ๆ ให้จางลงได้แบบไม่ง้อรองพื้นเลย  อันนี้ปลื้ม ! ยิ่งเวลาเหงื่อออกและซับด้วยกระดาษทิชชูจะรู้สึกได้ว่าแป้งติดหน้าดีขึ้น อาจเพราะมีความชื้นยิ่งทำให้แป้งเนียนไปกับผิวหน้า ดูฉ่ำแบบไม่เยิ้ม ไม่ย้อย 555+  เพราะมีคุณสมบัติกันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนนาน ไม่เป็นคราบ และสีเเป้งก็ไม่เปลี่ยน ไม่ดร็อป ระหว่างวัน  อ่อ ตัวนี้เค้าผสมสารกันแดด SPF20PA+++ ด้วยนะคะ   ซึ่งหากวันไหนต้องออกทำงานกลางแจ้งก็จะยิ่งมั่นใจว่าผิวจะได้รับการปกป้องจากรังสี UVA เเละ UVB แน่นอน


สภาพผิวหน้าของอีฟ คือ เป็นผิวแพ้ง่าย โทนผิวสองสี หน้ามันนิดหน่อยระหว่างวัน แป้งพัฟเจ้านางมีทั้งหมด 4 เบอร์ด้วยกัน  -01 ผิวขาว -02 ผิวสองสี -03 ผิวแทน – และ c21 ผิวขาวเหลือง อีฟเลยเลือกใช้เบอร์  02 สำหรับผิวสองสี น่าจะเหมาะสุด ปกติราคา 399 บาท แต่ว่าเค้ามีการจัดโปรโมชั่นเรื่อย ๆ อย่างเช่นเดือนมิถุนายน แป้งพัฟจัดโปรอยู่ที่ชิ้นละ 330 บาท ลดเยอะมาก รักเลย


           จากการลองเปลี่ยนมาใช้แป้งพัฟเจ้านางก็ผ่านฉลุย ไม่ระคายเคือง รอดแล้ว 555+ อ่านหลังกล่องแบรนด์เคลมมาว่ามีส่วนผสมของ “สารสกัดหลักนำเข้าจากญี่ปุ่นและเยอรมันกว่า 5 ชนิด”

* SQUALANE นำเข้าจากญี่ปุ่น ช่วยป้องกันการสูญเสียน้ำของผิว เหมาะสาหรับทุกสภาพผิว รวมถึงผิวมันและผิวเแพ้ง่าย 

* Mica นำเข้าจากเยอรมัน ช่วยปกปิดให้ผิวดูเรียบเนียน กระจ่างใสเป็นธรรมชาติ

* Silica ช่วยดูดซับความในส่วนเกินบนใบหน้า  ช่วยปกปิดจุดบกพร่องและยังช่วยให้แป้งติดหน้าทนนานขึ้น

* Titanium Dioxide ช่วยป้องผิวหน้าจากรังสี UVA และ UVB

* Allantoin ช่วยลดการอักเสบของผิวเมื่อถึงรังสี UV ซ่อมเเซมผิวหนังที่เเพ้ง่ายให้กับมาเรียบเนียน สดใส
สำหรับเพื่อน ๆ ที่สนใจอยากลองแป้งพัฟแบรนด์ไทยคุณภาพเริ่ม หาซื้อได้ที่แฟนเพจ Chaonang thailand หรือตามห้างสรพพสินค้า TOPS, LOTUS หรือ Eve and boy  ก็มีวางจำหน่ายแล้วนะคะ 

ชื่อสินค้า:   แป้งพัฟเจ้านาง
คะแนน:     

SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - ได้รับสินค้าหรือบริการมาใช้รีวิวฟรี โดยไม่ต้องคืนสินค้าหรือบริการนั้น
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างแต่ได้รับผลประโยชน์อย่างอื่น เช่น บัตรกำนัล ค่าเดินทางตามจริง

    ข้อมูลเพิ่มเติม

  • ได้รับสินค้ามาใช้ฟรี
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่