โดนแฟนทำร้ายทั้งร่างกายและคำพูด ควรทนต่อไปดีไหม!!!?

กระทู้คำถาม
สวัสดีค่ะ นี่เป็นกระทู้แรกที่ของเรา
เราคบกับแฟนมาได้ประมาณ6เดือน พักอยู่ด้วยกัน แฟนเราแรกๆก็น่ารัก นิสัยดี ดูแลเอาใจใส่ แต่เวลาเมาปุ๊ปกลับเปลี่ยนเป็นคนละคน เป็นคนโมโหง่าย เค้าเคยทำร้ายร่างกายเราไม่กี่ครั้ง ครั้งแรกแค่ผลักเราให้ล้ม แต่ครั้งต่อๆมาเริ่มแรงขึ้น เริ่มมีการบีบคอ จะต่อยหน้า เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา เราทะเลาะกันแรงมาก เขาเมากลับมาห้ององอเริ่มทะเลาะกัน เรื่องที่เขาใช้เงินนเอาไปกินเหล้ากับผญ. จนหมด(เงินที่เขาใช้อยู่
ก็นั้นเป็นเงินของเรา เรามีเงินกันไม่มาก จึงไม่อยากให้ฟุ่มเฟือย) พอคุยกันไม่เข้าใจ ก็ทะเลาะกันเขาทั้งถีบ ทั้งเตะ และต่อยเราจนทั้งตัวเราช้ำไปหมด เกิดมาพ่อแม่ไม่เคยตีด้วยซ้ำ ต้องมาโดนคนที่บอกว่ารักเรามากทำร้ายขนาดนี้ เราเสียใจมาก เขากลับออกไปจากห้องไปนอนบ้านอา เช้าวันต่อมาเขาบอกเลิกเราเพราะเขาเดินเหยียบเศษแก้วที่หลงเหลือจากการทะเลาะกัน เขาบอกว่าเขาเจ็บเกินไป เราเข้ากันไม่ได้ ความรู้สึกเราตอนนั้นแย่มาก เรายังไม่อยากเลิก เรารักเขามาก ไม่กล้ากลับบ้านไปหาแม่ด้วย เพราะแม่เคยเตือนเรื่องที่คบกับเขา กลัวแม่ซ้ำเติม กลัวแม่ว่า วันถัดมาเขาก็เมากลับมาอีก เราเหนื่อยมากจริงๆเลยบอกเลิกเขาไป เขาบอกว่าเขาขอเวลาขอโอกาสจะทำตัวให้ดีที่สุด เราก็ให้โอกาสเขา แต่ผ่านมาได้ไม่กี่วันเขากลับทำตัวแย่เมากลับมาห้อง มาชวนเราทะเลาะ เรื่องไม่เป็นเรื่องบอกเลิกเรา แถมยังทำร้ายร่างกายเราด้วยการถีบเราตกเตียงอีก เช้ามาเขาจำสิ่งที่ทำกับเราไม่ได้ เราก็เลยบอกเลิก เก็บกระเป๋าเสื้อผ้าจะกลับบ้าน เขาไม่สนใจเลย ไม่มีความสำนึกผิดเลยแม้แต่น้อยทั้งที่เขาทำร้ายเรา เขากลับบอกว่า"เพราะมีนิสัยอย่างงี้กูถึงอยากเลิก ต่อจากนี้ต้องง้อกูแล้ว ถ้าไม่ง้อ ก็เลิก"

**ตอนนี้เราไม่มีเงินติดตัวเลยแม้แต่บาทเดียว แม้แต่เงินไปทำงานเราก็ยังไม่มี เพราะเราได้ใช้เงินส่วนตัวของเราด้วยกันทั้งเดือนนี้ไปหมดแล้ว เงินเดือนของเขาที่เขามีเราเป็นคนเก็บก็โอนคืนเขาไปหมดแล้ว เราไม่มีเงินแม้แต่จะกลับบ้าน
***เราไม่อยากจะเลิกกับเขานะ แต่เราก็เสียใจมามากแล้วอ่ะ ที่ทนที่ผ่านมาก็เพราะรักเขา เขาบอกจะไม่ทำร้ายร่างกายเราอีก แต่เขาเมามาทีไร ก็ทำร้ายร่างกายเราอยู่ดี เราไม่รู้จะทำยังไงแล้วตอนนี้!! จะปรึกษาพูดคุยระบายกับใครก็ไม่ได้😢


แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่