แฟนบอกเลิกเพราะมีปัญหาเรื่องบนเตียงและเรื่องครอบครัวแฟน

            ตอนนี้กำลังจะถูกแฟนบอกเลิกค่ะ เนื่องมาจากปัญหาเรื่องบนเตียง แฟนของเราเขาไม่โอเคกับเราเพราะเราไม่ค่อยมีอะไรกับเขา ล่าสุดเราไม่มีอารมณ์ร่วมเขาก็เซงไปเลยค่ะ เปลี่ยนไปไม่เหมือนเดิม เราถามก็ได้คำตอบว่า ใช่ค่ะ เปลี่ยนไปเพราะไม่โอเคเรื่องเซ็กกับเราค่ะ 
            เรารู้สึกว่าช่วงหลังๆมานี่เราไม่ค่อยมีอารมณ์ทางเพศเลย ไม่แน่ใจว่ามาจากความเครียด และฝังยาคุมด้วยรึเปล่า 1.แฟนเป็นคนชอบดุ อะไรที่เขาไม่พอใจเขาจะว่าจะบ่นด้วยน้ำเสียงที่ฟังแล้วแบบรู้สึกแย่ ยิ่งแย่ไปกว่านั้นดุเราตอนอยู่ต่อหน้าเพื่อนแฟนเอง แม้กระทั่งต่อหน้าแม่เรา แล้วมันบ่อยจนในหัวเรานี่คิดเรื่องนี้อยู่ตลอดเวลา มันก็เลยรู้สึกไม่ค่อยอยากมีอะไรด้วยเท่าไหร่มันทำให้เครียดด้วย เครียดงานด้วย 2.ส่วนเรื่องฝังยาคุมเพราะก่อนฝังก็จะอ่านผลข้างเคียงว่าอาจจะทำให้ความต้องการเพศลดลงแฟนก็รับรู้ค่ะ เราก็เคยพูดไปหลายครั้งแล้วว่าเป็นเพราะแบบนี้ๆรึเปล่า แต่เขาบอกว่าเขาไม่โอเคมาตั้งนานแล้ว เวลาอยู่กับเราก็อยากกอดเรา อยากเล่นกับเรา แล้วมันก็มีอารมณ์ขึ้นมาแต่เราก็ทำบ้าง ปติเสธไปบ้าง แต่ในใจเราคือไม่อยากทำเลยค่ะ แต่กลัวแฟนจะคิดมากน้อยใจ เบื่อเรา เราก็เลยยอมบ้างไม่ยอมบ้างแล้วแต่โอกาส เขาบอกว่าเขารู้ว่าเราแกล้งมีอารมณ์เขาดูออกมันทำให้เขาไม่มีความสุข
            แฟนบอกว่ากะจะบอกเลิกเราหลังจากที่จะไปเที่ยวกันเดือนหน้า เขาบอกว่าแฟนที่คบมาก่อนหน้าเราไม่เคยมีใครมีปัญหาเรื่องเซ็กอย่างเราสักคน มีอารมณ์ร่วมตลอด แฟนบอกว่าเขาไม่กล้าสร้างครอบครัวกับเราเพราะมันไม่มีความสุข ส่วนอีกเรื่องก็คือเรื่องเราเข้ากับครอบครัวแฟนไม่ได้ เราไม่ชอบพี่สาวแฟนค่ะเพราะเขาเคยทำไม่ดีกับเราไว้ ปัจจุบันเวลาเจอกันเราก็ยกมือไหว้เขาปกติค่ะ ไปไหนมาไหนด้วยกันแต่แค่เท่าที่จำเป็น แต่แฟนไม่โอเคค่ะเขาบอกว่า สำหรับเขาคือความสัมพันธ์แบบครอบครัว คือ ต้องอยู่ด้วยกันได้ไปไหนมาไหนด้วยกันได้ตลอดประมาณนี้ค่ะ ฟังแล้วก็หน้าชานะคะ เราถามเขาว่าในเมื่อเรารักแฟน มีอะไรเราก็ช่วยเหลือแฟนตลอดดีกับแฟนตลอด ในขณะที่แฟนมีเรื่องเดือดร้อนใครกันที่คอยช่วยเหลือก็เรา ไม่คิดจะมองข้ามเรื่องเซ็กหรือเรื่องครอบครัวแล้วคบกับเราต่อเลยหรอ เขาบอกว่าสำหรับเขาคือไม่มีคำว่าทดแทน เราดีกับแฟน จะมาทดแทนเรื่องเซ็กไม่ดีได้ไหมเรื่องไม่ถูกกับพี่สาวได้ไหม เขาบอกสำหรับเขาไม่ได้ค่ะ สรุปก็คือ ต้องดีกับแฟนด้วย เรื่องบนเตียงดีด้วย และเข้ากับครอบครัวเขาได้ดีเขาถึงจะเลือกอยู่ด้วย ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ สรุปคือ เราไม่ดีเรื่องเซ็กและเรื่องครอบครัวแฟนค่ะ เลยจะเลิกกับเรา สองเรื่องนี้ทำให้เขาไม่มีความสุข เราควรปล่อยเขาไป หรือพยายามเปลี่ยนตัวเองให้ดีในเรื่องเซ็กและเรื่องครอบครัวเขาดีคะ แต่ในใจเราก็มีคำตอบลึกๆอยู่แล้วค่ะ แต่อยากฟังความคิดเห็นของหลายๆคน ว่าจะทำยังไงต่อไป
แสดงความคิดเห็น
Preview