อยากมีแฟนหื่นหรือไม่หื่นค่ะ^^

เราเนี่ยหื่นค่ะ เลยคิดว่าถ้ามีแฟนน่าจะต้องหื่นเหมือนกันถึงจะเข้ากันได้ แต่แฟนเราเป็นเด็กเรียน ไม่หื่นเลย อนาคตเขาอยากเป็นหมอ เลยจะตั้งใจเรียนมากๆ ไม่ค่อยมีเวลาและไม่ค่อยใส่ใจกับเทศกาลอะไร ไม่ค่อยโรแมนติก ไม่มีโมเมนท์แฟน วันนึงคุยกันได้ไม่มากเพราะเรียนคนละที่แล้ว มหาลัยก็คงไม่ได้เรียนด้วยกันแน่ๆ เขาบอกว่ายังเรียนอยู่เขายังไม่พร้อมจะรับผิดชอบอะไรทั้งนั้น เลยยังไม่มีอะไรกันดีกว่า ส่วนตัวเราเนี่ย เคยอยู่กันแค่สองคนแล้วมีอารมณ์ อยากมีอะไรกันนะ เคยบอกว่า มีอะไรกันแล้วป้องกันก็ได้ ถ้ากลัวก็ใส่ถุง และเราก็กินยาคุมด้วย เขาก็ไม่ค่ะ คือถ้ามีโอกาสเสี่ยงนิดเดียวเขาจะไม่เสี่ยงเลย เราก็ตกลงนะ งั้นแค่จุ๊บกัน กอดกันนิดหน่อยพอ

แต่ถ้าดูกระทู้ย้อนหลังเรา จะรู้ว่าเรารู้จักกับพี่อีกคนนึง เขาหื่นเหมือนกัน เป็นคนใส่ใจ ดูแลดีมากๆรับส่งทุกวัน ให้ความสำคัญกับทุกเทศกาล มีเวลาให้ตลอด และพร้อมจะมีอะไรกันได้ตลอดเวลา มหาลัยจะเรียนด้วยกัน เรียนกลางๆ หน้าตาดี และเล่นกีฬาเก่ง คนเล่นกีฬาเก่ง sex จะดีหรือเปล่า(อันนี้ถามคนมีแฟนเล่นกีฬาค่ะ)

ตอนที่ลังเลรู้สึกโคตรแย่เลย ตอนนี้ดีกับแฟนแล้ว เลยคบคนเดียวดีกว่า รอก็รอ ถ้าเป็นเพื่อนๆพี่ๆจะเลือกหื่นหรือไม่หื่นคะ ส่วนเราตอนนี้เลือก ไม่หื่น ยอมรอค่ะ ซิงยาวๆ 555
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่