สิ่งที่เห็นเมื่อวาน 5/6/62

กระทู้สนทนา
สิ่งที่เห็นเมื่อวาน
- ที่เราแพ้เวียดนาม นักบอลเราไม่ได้กาก ทุ่มเทเต็มที่ซ่ะด้วยซ้ำ เพียงแต่ว่าเราไม่ได้พัฒนาขึ้น

-ให้เครดิตเวียดนาม ที่วิ่งสู้ฟัดเพลสซิ่งได้ดี แต่มันห้าวเกินไปหน่อย เทคติคยั่วกวนอารมณ์ สกปรก

-เบสิคพื้นฐานเขาดีกว่าเรา จับบอลเนียนกว่าเรา น้ำหนักบอลดีกว่าเรา บอลไปเร็วกว่า 

-ร่างกายเวียดนามดูจะสดกว่า

-ไทยถึงจะเป็นรองในเรื่องข้างต้น แต่ยังมีไหวพริบ การเจนสนาม ที่ยังเหนือกว่า จึงสามารถประคองตัวได้ ที่จริงเราไม่น่าแพ้หรอก 
  โอกาสเข้าทำชัดเจนกว่ามาก เวียดนามมีโอกาสชัดๆแค่รั้งเดียวเอง (เบอร์19 ได้ยิงโล่งๆตอนท้ายเกมส์) 

-เราติ๋มไม่เข้าเรื่อง ลูกหนักมีน้อยไปหน่อย กระดูกบอลเราเหนือกว่า ปล่อยให้เด็กมันโชว์ห้าว หวด เสียบ กระแทกอยู่ได้
  คหสต น่าจะวางคืนเนียนๆแบบมีเชิงให้หายห้าวบ้าง ในเมื่อเขามาแบบนี้ เราตอบโต้ในเกมส์บ้างก็ดี

- ระบบบริหารที่เฮงซวยล้าหลัง ไหนล่ะไทยแลนด์เวย์ เล่นบอลโบราณเนี่ยน่ะ วิเคราะห์ ประเมินอะไรกันบ้างไหม โลกฟุตบอลมันไปถึงไหนแล้ว
  ทีมที่มีมาตราฐานทั่วโลก เขาจับบอลนียน ส่งบอลแน่นน้ำหนักดี มีทิศทางการเข้าทำที่เป็นระบบ กันทั้งนั้นดูง่ายๆชัด บอลเจลีค ทักษะดีทั้งลีค
  แล้วพวกท่านทำอะไรกันอยู่ มองไม่เห็นหรอว่า บอลสมัยใหม่มันไม่มีเวลาให้จับบอลเด้ง แต่งบอลนาน นับ123ค่อยส่ง เหล่านี้คือวิสัยทัศน์เบื้องต้น
  ที่พวกคุณต้องหาทางฝึกนักฟุตบอล จริงอยู่สโสรเป็นต้นทางผู้ฝึก แต่สมาคมก็สนับสนุน ขีดเส้นทางเดินให้ชัดเจนได้นี่

- ไม่เสียใจที่แพ้ แต่หงุดหงิดที่เราไม่ก้าวไปข้างหน้า มองไม่เห็นอนาคต มีผลถึงขั้นเบื่อหน่ายบอลในประทศ  หมดแรงจูงใจ เพราะรู้ว่าในระดับชาติมันสิ้นหวัง

- นโปเลียน เป็นนายกตามที่วางแผนไว้ 
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่