[CR] รีวิว พรีเมี่ยมคอลลาเจนจากญี่ปุ่น JB Collagen Tripeptide ตัวช่วยกู้ผิวให้กระจ่างใส

สาวๆอย่างเรา สมัยนี้จะปล่อยปละละเลยตัวเองไม่ได้ ต้องดูแลตัวเอง ตั้งแต่หัวจรดเท้า ดูแลจากภายในสู่ภายนอก และนอกจากการใช้ครีมบำรุงผิวที่จะช่วยดูแลผิวหน้าและผิวกายของเราแล้ว การบำรุงจากภายในก็สำคัญมากเช่นกัน  ไม่แปลกเลยใช่มั้ยล่ะที่สมัยนี้จะมีผลิตภัณฑ์บำรุงและอาหารเสริมมากมาย เพราะคนเรากันมาดูแลตัวเองเยอะขึ้น ต้นอ้อก็เหมือนกันค่ะ ตัวช่วยอีกอย่างที่ต้นอ้อเลือกใช้ ก็ตอบโจทย์สาวๆที่อยากหันมาดูแลตัวเอง และดูแลผิวด้วย 
 
ตอนอายุหลัก 10-20 นี่ไม่คิดจะทานค่ะ เพราะคิดว่ายังเด็กอยู่ เราจะโตได้อีก และคงไม่แก่ไวขนาดนั้น แต่ตอนนี้ไม่ไหวแล้ววววว อายุเพิ่มขึ้นตลอด มีสัญญาณผิวหลายอย่างที่เกิดการเปลี่ยนแปลงจนเรากังวลนะ อย่างแรกเลย คือถุงใต้ตา และผิวที่คล้ำเสีย จากการตากแดด อากาศร้อนๆแบบนี้บางทีเราก็อยากใส่กางเกงหรือเสื้อผ้าแขนสั้นไง ผลที่ตามมา คือผิวดำ ไม่ต้องไปทะเล แค่ตากแดด กทม. ก็คล้ำละ ตอนนี้ต้นอ้อเลยเริ่มหาอาหารเสริมมาทาน เพื่อช่วยบำรุงจากภายในสู่ภายนอก วันนี้เลยจะหยิบตัวที่ทานอยู่มารีวิวให้ชมกันค่ะ


คอลลาเจนตัวนี้คือ JB Collagen Tripeptide 162,500 mg. ใช่ค่ะ อ่านไม่ผิด 162,500 มิลลิกรัมจริงๆ ซึ่งบอกเลยว่าที่พิเศษและแตกต่างจากแบรนด์อื่นคือ เค้าจะมีเมโลกุลระดับ 280 ดาลตัน ซึ่งถือว่าเล็กมากจึงทำ ให้ดูดซึมเข้าสู่ลำไส้ได้ทันทีจะมีลักษณะเป็นผงขาว ไม่มีสี มีกลิ่นคาวเล็กน้อย ทำให้รู้เลยว่าเป็นคอลลาเจนจริงๆไม่ใช่ผงแป้ง
และ JB การันตีมาด้วยว่า
❌ไม่อ้วน
❌ไม่มีน้ำตาล
❌ไม่มีแป้งคือ JB Collagen Tripeptide เป็นพรีเมี่ยมคอลลาเจนและวิตามินบริสุทธิ์จากญี่ปุ่น
- ดูดซึมไวกว่า 3 เท่า
- ไม่มีแป้ง ไม่มีน้ำตาล ไม่อ้วน
- เพื่อผิวสวยเติมเต็มผิวให้แลดูอ่อนเยาว์
- ช่วยให้ผิวขาวใสดูดีมีออร่าภายใน 7 วัน
- ช่วยลดสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ
ในคอลลาเจนตัวนี้ไม่ได้มีดีแค่คอลลาเจนนะ มีวิตามินซีด้วย ซึ่งคอลลาเจนที่ได้เป็นคอลลาเจนที่สกัดจากปลา เป็นโปรตีนที่ผ่านกระบวนการแปรรูปให้มีขนาดเล็กให้ร่างกายดูดซึมได้ง่าย ช่วยเสริมสร้างึวามแข็งแรงให้กับชั้นผิว , ตัววิตามินซี เป็นสารต้านอนุมูนอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง ช่วยซ่อมแซมเนื้อเยื่อต่างๆช่วยสมานแผล มีส่วนในการสร้างคอลลาเจน นอกจากนั้นยังเสริมประสิทธิภาพของ แอล-กลูต้าไธโอน ให้ดูดซึมได้ง่ายขึ้นอีกด้วยวิธีการรับประทานก็ง่ายๆ
1. ตักคอลลาเจนขึ้นมา 1 ช้อนตวง
2. เทลงบนน้ำเปล่าหรือน้ำเย็นในปริมาณ 250 มล.
3. ชงจนกว่าผงคอลลาเจนจะละลายในน้ำ
4. เมื่อชงจนละลายแล้วจะเห็นได้ว่าน้ำกลายเป็นน้ำใสๆ ไม่มีสีพร้อมดื่มได้แล้วค่ะ กับคุณประโยชน์มากมาย
- ช่วยเพิ่มความแข็งแรงในส่วนของเซลล์ที่เข้าถึงได้ยาก เช่น ผม เล็บ ทำให้ผมแข็งแรงไม่หลุดร่วงง่ายทำให้
- คอลลาเจนมีโมเลกุลเล็กทำให้เพิ่มประสิทธิภาพในการสร้างความยืดหยุ่นช่วยทำให้ผิวพรรณชุ่มชื้นจนถึงระดับเซลล์
- ช่วยรักษาชั้นกระดูกอ่อนบริเวณไขข้อ หัวเข่า และความยืดหยุ่นของเส้นเอ็น
- นอกจากนั้นยังช่วยให้ความยืดหยุ่นแก่ผิวได้อย่างเห็นได้ชัดภายใน 7 วันคงจะเห็นความสำคัญของการทานอาหารเสริมกันแล้วใช่มั้ยคะ ถ้าเราเลือกผลิตภัณฑ์ที่ไม่ได้มีประสิทธิภาพเพียงพอ แน่นอนว่าเราก็จะบอกว่าเปลืองเงิน ไม่เห็นผล แต่กับ JB Collagen Tripeptide มันคือการดูแลตัวเองที่คุ้มค่าที่สุดแล้วสำหรับสาวๆอย่างเรา

ทำให้การใช้ชีวิตประจำวันนั้นง่ายขึ้น ไม่ต้องกลัวแดด กลัวผิวหมองคล้ำ หรือกลัวสุขภาพภายในย้ำแย่ เพราะเราเลือกที่จะบำรุงจากภายในสู่ภายนอกนั่นเอง
ถ้าใครที่อยากดูแลตัวเองก็อย่าลืมไปหามาทานกันนะคะ แล้วความคิดจะเปลี่ยนไป เมื่อได้เห็นผลลัพธ์ที่น่าพอใจ จาก JB Collagen Tripeptide ค่ะ
ชื่อสินค้า:   JB COLLAGEN TRIPEPTIDE
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่