รบกวนแนะนำการ์ตูนแนวฮาเร็มดีๆที่แต่งโดย อาจารย์นักเขียนที่เป็นผู้หญิงให้หน่อยครับ

สวัสดีครับ ตามหัวข้อเลยครับ คือเรื่องมันมีอยู่ว่าผมไปเล่นเกมจีบสาวเกมนึง ซึ่งเป็นเกมแนวฮาเร็มครับ แต่ไอ้เกมนี้แรกๆเนื้อเรื่องมันก็ดีอยู่หรอกครับ จนกระทั่งผ่านไปกลางๆเรื่องจนถึงตอนล่าสุด คือแบบ หลายๆอย่างมันเปลี่ยนจากหน้ามือกลายเป็นฝ่าเท้าไปหมดเลยครับ เริ่มตั้งแต่เหล่านางเอกที่นิสัยเปลี่ยนไป โดยเฉพาะนางเอกหลักที่เราตั้งใจจะจีบคนนึงได้ถูกเปลี่ยนนิสัยจาก ซึนเดเระ กลายเป็น โบเดเระ(Bodere) และซาดิสม์ครับ (แม้ว่าผู้เขียนจะยืนยันนั่งยันนอนยันว่า นางยังเป็นซึนเดเระอยู่ก็ตาม แต่พฤติกรรมหลายๆอย่างเช่น ใช้ไฟฟ้าซ็อตพระเอกเพื่อลบความทรงจำ, ซ็อตพระเอกจนสลบเพราะเข้าใจผิดโดยที่ไม่มีการมาขอโทษในภายหลัง และอื่นๆอีกมากมาย)

และสิ่งที่ทำให้ผู้เล่นหลายๆคนรับไม่ได้ก็คือ พระเอกครับ จากที่ตอนแรกพระเอกถูกยกย่องให้เป็น "นินจากในตำนาน" แต่พอถึงการต่อสู้จริงกลับกากมาก และยิ่งเวลาผ่านไป ฝีมือของพระเอกกลับกากลงครับ มีแต่ความโรคจิตประเภท Hentai ที่เพิ่มมากขึ้นจนกลายเป็นไอ้โรคจิตอย่างสมบูรณ์ แต่ในทางกลับกันผู้เขียนดันทำให้ สาวๆในเรื่องมีฝีมือเพิ่มมากขึ้นจนกระทั่ง ฝีมือสูงกว่าไอ้พระเอกที่ผู้เขียนเซ็ตให้เป็น "นินจาในตำนาน" ซะอีกครับ

และทีนี้เรื่องก็มีอยู่ว่า พอเหล่าผู้เล่นรู้ว่านักเขียนที่เขียนเรื่องราวเหล่านี้เป็น "ผู้หญิง" ก็ทำให้โกรธกันใหญ่ครับ เพราะสิ่งที่ผู้เขียนเขียนมานั้น ล้วนเป็นสิ่งที่ทำให้ผู้ชายดูแย่เอามากๆ ทั้งอ่อนแอ ขี้ขลาด พึ่งพาไม่ได้ และดูโรคจิตครับ (ทำเอาผมแปลกใจมากเพราะเกมจีบสาวนี้ เป้าหมายหลักคือกลุ่มผู้เล่นชายแท้ๆ แต่ทำไมถึงทำกับตัวเอกชายได้แบบนี้กัน?) และนั่นก็ทำให้ผู้เล่นหลายๆคนเข้าใจว่าผู้เขียนคนนี้เป็น Feminist และ Feminazi ครับ แต่ก็มีบางเรื่องที่ผมรับไม่ได้กับกับผู้เล่นคือ บางคนพยายามเหมารวมว่า อาจารย์ผู้หญิงทุกคนที่เขียนแนวที่ให้ผู้ชายเป็นพระเอกฮาเร็มก็แบบนี้ละ

ทำให้เกิดกระทู้นี้ละครับ เพราะผมจำได้ว่ามีอาจารย์ผู้หญิงหลายท่านด้วยกันที่เขียนแนวฮาเร็มที่ตัวเอกชายเป็นผู้เป็นคนมากกว่านี้ เลยอยากจะขอข้อมูลจากสมาชิกทุกนะครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่