One Night stand ครั้งเเรกแสนสะพรึง

วันนี้จขกท.มีเรื่องมาสนทนาและบ่นๆไปในตัวค่ะ เนื้อหากระทู้ค่อนข้างไม่มีสติค่ะ โปรดใช้วิจารณญาณกันก่อนอ่านด้วยนะคะทุกคนน

เริ่มต้นด้วย.. เราต้องไปทำธุระต่างบ้านต่างเมือง เป็นเวลาเกือบเดือน ก็ไปคนเดียว เหงาๆ ทำงานตลอด จนวันสุดท้ายว่างหน่อยก็เลยนัดคนรู้จักคนไทยที่อยู่ในเมืองนี้ มานั่งดื่มกันเล็กน้อยค่ะ และเรื่องมันก็เริ่มมาจากตรงนี้..

ขออธิบายสถานะของพี่คนนี้ก่อนนะคะ เรารู้จักกันผ่านคนรู้จักอื่นๆ อีกทีค่ะเนื่องจากตอนนั้นลูกค้าเรามีปัญหาต้องการหาคนไทยที่อยู่เมืองนี้ช่วยเหลือด่วนก็เลยได้พี่คนนี้มาช่วยเลยทำให้เราได้คุยได้รู้จักกันค่ะ รู้จักกันมาปีกว่า แต่ไม่เคยเจอหน้ากันและเราก็จะคุยกันเฉพาะเรื่องงานเท่านั้น จนกระทั่งล่าสุดเราต้องไปเมืองนี้พอดีก็เลยนึกถึงเเละอยากเลี้ยงข้าวและสร้าง Connection ไปในตัวค่ะ..

เรานัดเจอกันเย็นวันสุดท้ายก่อนเรากลับ ก็คุยกันเรื่องทั่วไป นู่นนี่ตามประสาคนไทย ฮ่าๆ บวกกับเราเป็นคนขี้เม้าท์อยู่เเล้ว ก็คุยไปได้เรื่อย เค้าค่อนข้างเป็นกันเองและคุยสนุก ทำให้รู้สึกสบายใจ แต่สุดท้ายเหตุการณ์ที่ดูเหมือนจะไม่มีอะไรมันก็พลิกล๊อคค่ะ / ภาพตัดมาอยู่บนเตียงด้วยกันแล้ว >///<

และใช่ค่ะเรามีเซ็กส์กัน.. แต่เป็นเซ็กส์ ที่เรามีสติครบถ้วน 100% นะ เเต่มันคงเป็นเพราะอากาศหนาว ไม่ก็เหงาจนเกินไปเลยทำให้อะไรก็ดูง่ายไปหมด (จริงๆ ก็อ้างไปเรื่อยเเหละค่ะ ตัวเราเองนี่เเหละว้อนเอง ก็แหมมม ไม่ได้มีเเฟนมาเกือบ 2 ปีเเล้วอ่ะ ฮ่า) มันก็ดูเหมือนจะไม่เป็นอะไรใช่ไหมล่ะคะ เพราะตัวเราก็จะ 30 เเล้วและก็ยังโสดอยู่ เเละตัวเราก็ไม่ได้ซีเรียสกับเรื่องเเบบนี้เท่าไหร่ คิดว่าต่างฝ่ายต่างฟิน มันก็คงจะวินๆแหละน่า.... 

แต่ๆ มันไม่ใช่เเค่นั้นสิคะ.. มันเป็นเรื่องความผิดพลาดในชีวิตครั้งเเรก เเละใหญ่หลวงของเรามากเลย เพราะเราไม่ได้ใช้ถุงยางค่ะ (ในสมองตอนนี้ได้เเต่ด่าตัวเองค่ะ ว่าไมโง่แบบนี้ ทำไมไม่รักตัวเอง ทำไมไม่ป้องกันตัวเอง) ใช่ค่ะ คุณที่อ่านอยู่ก็คงอยากด่าเราด้วยเหมือนกัน..

ครั้งนี้ยอมรับค่ะ.. ว่าเป็นครั้งเเรกที่เราทำอะไรแบบนี้กับคนที่เพิ่งเจอกันเเถมไม่ป้องกันอีก และตอนที่เราทำกิจกรรมกันน้องสาวเราเลือดออกทั้งๆที่เเบบ แกก็ไม่ซิงเเล้วป่ะ (เเต่ไม่เจ็บนะ) นั่นเเหละเราเลยคิดหนักเลยว่าจะเป็นไรไหม ของเราเป็นเเผลหรือเปล่า หรืออากาศมันเเห้งไป ไรงี้ ฮ่าๆ เคราะห์ซ้ำกรรมซัดมาก แต่โทษใครไม่ได้ค่ะ ตัวเองล้วนๆที่ไม่มีความยับยั้งช่างใจ ตอนนี้ก็ได้เเต่รอเวลาค่ะ ครบ 3 อาทิตย์เมื่อไหร่ก็คงต้องไปหาหมอตรวจโรคแบบ Combo Set ซะเเล้ว แต่ช่วงเวลาที่รอนี่มันก็ทรมานเหมือนกันนะ คิดไปต่างๆ นาๆ วิตกจริตมากกก เข้าใจคนที่พลาดแบบถ่องเเท้เลยค่ะ ว่าจะรู้สึกยังไง..

ส่วนเรื่องความรู้สึกทางใจ.. ใช่ค่ะ "เราชอบเค้า" งงตัวเองเหมือนกัน อันที่จริงมันเป็นช่วงเสี้ยววินาทีหนึ่ง ณ ขณะที่เรามีเซ็กส์กัน เรียกว่าภาพดีกว่า มันเป็นภาพติดตา และคำพูดเค้าเบาๆ ที่พูดออกมาตอนนั้นมันทำให้เราจำค่ะ (ซึ่งมันไม่ดีเอามากๆ ตั้งเเต่กลับมาเรามัวเเต่ Repeat ภาพนี้ซ้ำๆ เเทบจะตลอดเวลา >.<) ซึ่งมันทำให้เราเกิดความรู้สึกหลงใหลเค้ามากขึ้น แต่เคสนี้โชคดีตรงที่เราอยู่ไกลกันเลยคิดว่าสุดท้ายเเล้วพอผ่านไปนานๆก็อาจจะทำให้เรื่องมันจบง่ายหน่อย..

ความสัมพันธ์หลังจากคืนนั้น.. เค้าก็ทักมาคุยในเรื่องทั่วๆไปมากขึ้น จากเดิมที่ไม่เคยคุยกันในเรื่องอื่นๆ แต่ปัญหามันอยู่ตรงที่ เรารู้สึกอึดอัดเล็กๆ ว่าควรจะพูดกับเค้าไปตรงๆ เลยไหมว่ามันไม่โอเค เรายังงงกับความรู้สึกตัวเองอยู่ เลิกทักเรามาคุยสักที และที่สำคัญเราต่างกันมากเกินไปเค้าน่าจะมองเรื่องพวกนี้เป็นเรื่องปกติ เเต่สำหรับเรา เราพลาดไปชอบเค้าเเล้วเราเลยคิดเเบบเพื่อนกับเค้าไม่ได้อีกเเล้ว และเค้าไม่พูดเรื่องถุงยางหรือเรื่องโรคที่น่ากังวลเลยสักนิดมีเเต่เราที่กังวลเราเลยรู้สึกว่ามันไม่เเฟร์ อันที่จริงเราเข้าใจสถานะที่เราเผชิญอยู่นะมันก็เเค่ความสนุกชั่วคราวที่ต่างฝ่ายต่างยินยอมอ่ะ เพียงเเค่เราดันพลาดไปมีโมเม้นภาพจำเเบบนั้นเอง ยังคงรักษาและกังวลกับความสัมพันธ์นี้อยู่จะบล็อคไปเลยหรือขาดการติดต่อก็ยังไม่กล้าทำ เห้ออ เอาเข้าจริงสุดท้ายเราก็แค่บ่นๆ ไปแบบนั้น เเละเลือกที่จะให้ความสัมพันธ์มันเงียบหาย เเละถูกกาลเวลากลืนกินความรู้สึกมันไปเอง ก็เท่านั้น..

                *นิทานเรื่องนี้สอนให้รู้ว่า ถ้ายังไม่พร้อมอย่าคิดลอง ONS ถ้าคุณยังแกร่งไม่พอ อย่าลอง ONS และถ้าจิตใจอ่อนเเอ อย่าลอง ONS*
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่