หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ฉีดยาคุมอ้วนทุกคนไม๊ค่ะ
กระทู้คำถาม
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
bdms ราคามันถูก หรือมันไม่เคยลงมาต่ำแบบนี้นานแล้วแต่จริงๆไม่ได้ถูก
https://youtu.be/6HblWSPaTWg?si=91VwfPiiHrxQYtuA ดูจากการวิเคราะกราฟก็น่ากังวล ถ้าจะเริ่มหยุดโตหรือมีอะไรมากระทบรายได้ ก็อาจจะได้เห็นแถวแนวรับเก่า 12 บาท ตัวนี้ใครมีในพอร์ตแล้วยังเขียวอยู่บ้างครับ
สมาชิกหมายเลข 3305874
บังเอิญหรือคุณภาพไม่ดี รถจากJaecoo แร็คคด
ไปเกาะอ่านในกลุ่ม OMADA & JAECOO USERCLUB THAILAND เห็นมีรถแร๊คคดสองเคส ไม่รู้ว่ายังงัยแน่ รอดูคำตอบครับ
นิพพานปรมวทนติ
กำลังจะมีลูก 3 คน รายได้มั่นคงใน กทม. ควร “กัดฟันซื้อบ้านใกล้ที่ทำงาน” หรือ “ย้ายครอบครัวไป ตจว แล้วผมเดินทางเอา” ดีครับ
สวัสดีครับพี่ๆ ชาวพันทิปทุกท่าน อยากขอคำแนะนำจากคนที่มีประสบการณ์หรือเคยอยู่ในสถานการณ์คล้ายๆ กันครับ ผมเป็นพนักงานบริษัทเอกชน ทำงานในกรุงเทพฯ งานค่อนข้างมั่นคง อายุ 40 ปี ปัจจุบันมีลูก 1 คน และตอนนี
สมาชิกหมายเลข 930338
AHYEON กับ CHIQUITA นำโด่งอันดับ 1 และ 2 เมมเบอร์เกิร์ลกรุ๊ปเจน 5 ที่มีคลิป TikTok ที่ยอดกดไลค์เกิน 1 ล้านไลค์มากที่สุด
AHYEON กับ CHIQUITA นำโด่งอันดับ 1 และ 2 เมมเบอร์เกิร์ลกรุ๊ปเจน 5 ที่มีคลิป TikTok ที่ยอดกดไลค์เกิน 1 ล้านไลค์มากที่สุด
สมาชิกหมายเลข 9299356
🔹🔹ราคาทองจริงๆมันควรจะเป็นแบบนี้ 👍
กลับมาเท่าตอนต้น Feb. ก่อนหน้านี้ 53xx, 54xx คือปั่นกันเวอร์
สมาชิกหมายเลข 9294323
จบแล้ว คุยกันรู้เรื่อง ไม่มีการโจมตีโรงไฟฟ้าแล้ว Dow++
Trump says US and Iran have held talks on ending war in Middle East as he postpones power plant strikes Brent เหลือ $96 https://www.bbc.com/news/live/ce35wke27ynt
FlyMe
ชาร์ตในบ้าน ของ BTS ตอนนี้ ลุ้นให้ PAK กันนะ 😆
.ลุ้น น้อง สวิม กันจะ PAK กี่โมงแต่น้องตัวต่อตัวก็ไล่มาติดๆ 🤣🤣 อาร์มี่ 8 คน ทำงานหนักมาก 😆
lalah_11
เมื่อ "ความกตัญญู" ของครอบครัวสามี กำลังล้ำเส้นพื้นที่ส่วนตัวและความเกรงใจ จนเราเริ่มแบกรับไม่ไหว ควรจัดการอย่างไรดี?
สวัสดีค่ะทุกคน ตอนนี้เราตกอยู่ในสภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก และรู้สึกไม่ได้รับความเกรงใจจากครอบครัวสามีอย่างรุนแรง จนเริ่มกระทบกับความรู้สึกที่มีให้คู่ชีวิตค่ะ คือ เราเติบโตมาในครอบครัวที่พ่อแม่แยกท
ชิซูกะจัง
ยิงสนั่นกลางปั้ม...ปมเหตุแย่งคิวเติมน้ำมัน
https://www.youtube.com/watch?v=CK6jvQ7bRqw
สมาชิกหมายเลข 805274
555 หมดบารมีเบอร์1 ของโลก ขู่เขาไม่กลัว มโนหลอกชาวโลกต่อขอเลื่อน 5 วัน รอดูอิหร่านสวนว่าไม่เคยเจรจา กลับไปแดงทั้งโลกต่อ
ระวังอิหร่านสวน มันจะเจรจากันอย่างไรเล่นเขาซะขนาดนั้น หาทางลง พอเขาไม่กลัว คราวนี้หงอยยื้อซื้อเวลาอีก 5 วัน ด้วยการเจรจา 555 อย่าแถลงสวนนะอิหร่านดับฝันคนมีหุ้นทั้งโลก สาธุ
สมาชิกหมายเลข 7790522
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ฉีดยาคุมอ้วนทุกคนไม๊ค่ะ