ขอคำแนะนำครับเรื่องกลิ่นปากตอนตื่นนอน

กระทู้คำถาม
 ตามหัวข้อเลยครับ ผมตื่นนอนมาแล้ว มีกลิ่นปากที่แรงมาก ไม่รู้จะแก้ปัญหาอย่างไรดีครับ แปรงฟันด้วยยาสีฟันหลายแบบ ล้างกระพุ้งแก้ม ล้างลิ้น แปรงลิ้นก่อนนอน ก็ไม่ได้รู้สึกดีขึ้นเลย อยากขอคำแนะนำครับ เผื่อท่านใดเคยประสบปัญหาเดียวกันแล้วมีคำแนะนำดีๆจะขออนุญาตนำไปลองปรับใช้ดูครับ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
ลองซื้อน้ำมันมะพร้าวแบบสกัดเย็น มาอม"ออย์พูลลิ่ง" ลองดูนะคะ มันก็จะรู้สึกแบบหยึยๆหน่อย อมไปสักพักกลายเป็นน้ำ
ส่วนตัวเป็นคนทีมีฟันผุเยอะ กลิ่นปากก็ตามมาไปอุดไปถอนจนจะหมดปากแล้ว ก็หาข้อมูลมาเรื่อยๆเหมือนกัน พอลองอมน้ำมันมะพร้าวมาจะเข้าปีนึงแล้ว ถือว่ากลิ่นปากดีขึ้น พิสูจน์โดยคนรอบข้างที่เป็นแผลร้อนในก็หายเร็วด้วยค่ะ
ลองดูไม่เสียหลาย ใหม่ขวดเล็กๆก่อน แนะนำยี่ห้อปาริสุทธิ์นะคะ ถึงจะเปิดใช้นานก็ยังหอมดีอยู่ไม่มีกลิ่นเพี้ยน อันอื่นแป้บเดียวไม่ถึงเดือนกลิ่นเปลี่ยนแล้ว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่