รอติดตั้งแอร์จาก HomePro มา1 อาทิตย์ พอวันติดตั้งแอร์เสีย!!!

กระทู้คำถาม
ผมซื้อแอร์จากโฮมโปรสาขาราชพฤกษ์18000BTU ยี่ห้อมิทชู จ่ายผ่านบัตรเคดิต ทางHomePro นัดติดตั้งใน1 อาทิตย์ข้างหน้า ผมยังนึกในใจว่าเออแม่มสงสัยคิวเยอะ รอก็รอทนร้อนอีกหน่อย

ในที่สุดก็ถึงวันติดตั้ง ช่างติดตั้งมาบ่ายโมง ติดเสร็จ17.30น.  ติดเสร็จแอร์ไม่เย็นคอมเพรสเซอร์ไม่ทำงาน  ช่างแก้ปัญหาไม่ได้บอกได้อย่างเดียวว่าต้องรอศูนย์เข้า โอยนี่คือผมต้องรออีกแล้วใช่ไหม ช่างแจ้งว่าประสานงานแล้วจะมีศูนย์เข้า ถามว่าจะมีศูนย์เข้าวันไหนก็ตอบไม่ได้ ช่างบอกได้ประมาณว่าเข้าวันพุธ หรือก็คือต้องโทรไปแจ้งเบอร์เซอร์วิส 1284 

สรุปผมต้องรออีกใช่ไหม แล้วแอร์ยังใช้ไม่ได้มาให้ลูกค้าเซ็นต์รับงาน ช่างก็ไม่ค่อยอธิบายอะไรยื่นให้เซ็นเพื่อจะปิดงาน การบริการแบบนี้บอกตรงๆแย่ครับไม่มีความเป็นมืออาชีพ  การประสานงานก็ไม่ได้มีความละเอียดชัดเจนว่า จะเข้าวันไหนกี่โมง ลูกค้าจะได้ลางานมารอคุณแก้ไขถูก เอาจริงๆนะครับนี่ลูกค้าใหม่นะครับ ควรแก้ไขปัญหาด่วนหรือเปล่า แค่คุณให้ลูกค้าลางานมารอ After service ทั้งๆที่ลูกค้ายังไม่ได้ใช้งาน Performance คุณก็ตกแล้วนะครับ

รบกวนถ้ามีความเป็นมืออาชีพ กรุณาแจ้งวันนัดหมายที่ชัดเจนเข้ามาแก้ไขให้ทางลูกค้ารับทราบหน่อยนะครับ ถ้ายังให้ลูกค้ารอแบบนี้ยกแอร์กลับไปเลยครับ ขอ Cash Back กลับด้วย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่