ตอนนี้ คอนเทนต์ของค่าย RS สามารถรับชมได้แล้วนะครับ ทางช่อง YOUTUBE CHANNEL พระนครฟิลม์

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอคลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอคลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอคลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
นี่คือ คลิปบางส่วน ของทั้งหมด จากค่าย RS ที่ช่อง YOUTUBE พระนครฟิลม์ นะครับ

ชาว PANTIP ทั้งหลาย ลองแสดงความคิดเห็นว่า
ถ้า YOUTUBE CHANNEL พระนครฟิลม์ อัปคลิปรายการเก่าๆ ค่าย RS,ละครเก่าๆ ค่าย RS หรือ ละครช่อง 8 ก็ได้,MUSIC VIDEO เก่าๆ ค่าย RS หรือ ทุกค่าย (อย่าง GMM GRAMMY,KITA RECORDS,NITITAD AOA หรือค่ายใดก็ได้ เอาเก่าๆ ในอดีตครับ) นะครับ คุณอยากเห็นคอนเทนต์รายการละคร,ภาพยนตร์,MUSIC VIDEO,คอนเสิร์ตใดๆ แบบถูกต้องตามลิขสิทธิ์ บ้างนะครับ

ส่วนตัว อยากให้ทาง YOUTUBE CHANNEL พระนครฟิลม์ อัปคลิปคอนเทนต์ รายการ โลกดนตรี แบบถูกต้องตามลิขสิทธิ์ จาก บริษัท 72 โปรโมชั่น จำกัด นะครับ เพราะช่อง YOUTUBE CHANNEL โลกดนตรี CHANNEL กลับไม่มีความคืบหน้านการดาวน์โหลด หมายถึงว่า ช่อง โลกดนตรี CHANNEL นี้ เงียบหาย ไม่สะทกสะท้านในการอัปโหลดคลิปเลย โดยคลิปล่าสุด (ไม่รู้ว่าคลิปสุดท้ายหรือเปล่า) ที่อัปโดย โลกดนตรี CHANNEL คือ เทป ประวิทย์ ฟรีเบิร์ดส ปี 2526 นะครับ ประกอบกับคลิปที่ค้นหาคำว่า โลกดนตรี ใน YOUTUBE นี้ มีแต่ของคนอื่นลง ทั้งๆ ที่มันผิดกฎหมาย ในเรื่องของลิขสิทธิ์นะครับ เพราะลิขสิทธิ์ตัวจริง ไม่ยอมให้อัปคลิปลงช่องของตัวเอง เพราะมันผิดกฎหมาย โดนข้อหาละเมิดลิขสิทธิ์ นะครับ ถ้าช่อง YOUTUBE พระนครฟิลม์ ดีลกับ 72 โปรโมชั่น และ ค่ายเพลงทุกค่าย ได้ อย่างโลกดนตรี ศิลปิน RS น่าจะได้ ส่วนค่าย GMM,NITITAD,KITA นี้ ต้องรอสรุปก่อน แต่ถ้าได้จริงๆ นำมาลงในช่อง YOUTUBE CHANNEL พระนครฟิลม์ แบบถูกต้องตามลิขสิทธิ์ มาให้ขมฟรีๆ กันนะครับ

ส่วนท่านอื่น มิต้องใช้แบบเดียวกันก็ได้ ลองแสดงความคิดเห็นอย่างอื่นได้ ตามสบาย โดยไม่จำเป็นต้องเหมือนผม สไตล์ใครสไตล์มัน นะครับ เชิญตามสบาย

ท่านสามารถติดตามคลิปหลากหลาย จากทุกค่าย สามารถติดตามได้ทาง
https://www.facebook.com/phranakornfilmmovies
https://www.twitter.com/phranakornmovie
https://www.instagram.com/phranakornfilmmovies
https://www.youtube.com/phranakornfilmmovies

ไปกด LIKE กด SHARE นะครับ เพื่อให้เป็นกำลังใจให้ทีมงาน พระนครฟิลม์ ในการอัปคลิปต่อไปนะครับ

ด้วยรัก จากใจ
นิติกุล ชูปาน
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  RS คอนเสิร์ต พระนครฟิลม์ รายการโทรทัศน์ ภาพยนตร์
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่