หมีมาเยือน 5 สรุป LIVE ล่าสุดของน้ำหนึ่ง 10 เมษายน 2562 20.55-22.55


- ไอค่อกแค่กรับไลฟ์เลยนะ...
- เพิ่งรู้ตัวตอนงานจับมือว่าตัวเองไม่ได้ไลฟ์มาสองเดือนกว่า
- กินข้าวอยู่แล้วเหงา ใจจะขาด มาหาซักหน่อย
- หมวกสวย? แต่คนใส่สวยกว่านะคะ
- ไลฟ์กองโจรเหรอพี่หมี? เปล่านะ เราบอกก่อนตั้งสี่นาที
- เหมือนจะมีน้ำมูกนิดหน่อย
- ช่วงนี้ติดกินอะไรจุกจิก เลยกินมื้อหลักได้น้อย แต่มีชาเย็นเพื่อนรักประทังชีวิต (โชว์แก้วชาเย็น... ตอนสามทุ่ม...) แล้วก็ต้องแบ่งกระเพาะให้ของหวาน (ข้าวเหนียวมะม่วง)
- ไม่ได้ตั้งใจจะลดความอ้วนนะ เพราะมันไม่มีจะลดแล้ว แต่ก็เป็นทริคสำหรับคนลดความอ้วน คือกินซอยเป็นมื้อย่อยๆ กินทีละน้อยๆ ก็จะไม่ทำให้อ้วน
- ใกล้จบปีสี่แล้ว แต่ยังมีตัวที่ต้องตามเก็บ ไม่เรียนก็ไม่ได้เดี๋ยวพ่อแม่น้อยใจ
- ข้าวเหนียวไก่ทอดหาดใหญ่อร่อยมาก
- เกรดโอเคมั้ย? เทียบจากที่ตัวเองต้องเรียนไปทำงานไป ไม่ค่อยได้ไปเรียน ก็ถือว่าโอเค ประกาศเกรดมาก็ลุ้นให้ไม่เป็นท็อปที่สุดท้ายของห้อง
- รู้สึกว่าการแต่งหน้าของตัวเองที่แย่ที่สุดคืองานจับมือ เพราะได้รอบเช้า แต่งหน้าไม่ทัน โหทุกคน เก้าโมงอ่ะ ต้องตื่นมาแต่งตั้งแต่กี่โมง อาบน้ำช้าอีก.....แต่สวยมั้ยคะ วันนั้นสวยใช่มั้ยคะ *ทำมือทวิงเกิ้ล*
- จับมือเช้าวันเสาร์เอาหนังสือไปด้วย เอาไปแก้เขิน กลัวไม่มีคน (เราสังเกตนะ แต่วางคว่ำปกไว้เลยไม่รู้ว่าเรื่องอะไร แหะๆ) แต่ฮอลล์เล็กลงเลยรู้สึกว่ามีคนมาไม่ขาดสาย
- วันอาทิตย์ตอนรอช่วงประกาศตอนสามทุ่ม ก็หากิจกรรมทำกันจนไม่มีอะไรจะทำแล้ว และหนึ่งในกิจกรรมที่ทำกันคือ “ดูดวง” ทุกคนรู้มั้ยคะว่า น้ำใสดูดวงได้! ดูดวงความรักค่ะ น้ำใสสอนวิธีดูมาด้วย ยกมือขึ้นมาสองข้าง ให้ดูขีดตรงใต้นิ้วก้อยข้างซ้ายว่ามีกี่เส้น นั่นจะเป็นจำนวนของแฟนเรา ส่วนเส้นของมือข้างขวาก็จะเกี่ยวกับการแต่งงาน ว่าเราจะแต่งงานเร็วหรือช้า “เส้นแฟนของหนูมีแค่เส้นเดียว!” แล้วคือของเพื่อนบางคนมีเยอะมาก หนูก็ไม่เข้าใจว่าทำไมมีเยอะมาก คือหนูฮอต หนูสวย แล้วทำไมหนูมีเส้นเดียว แต่หนูก็ดีใจนะ มีเส้นเดียว หนูก็จะได้รักคนนี้แล้วแต่งงานกับเขาไปเลย ส่วนเส้นแต่งงานช้า-เร็ว น้ำใสบอกว่า พี่น้ำหนึ่งจะแต่งงานตอนเลยครึ่งชีวิตไปแล้ว
ก็เข้าใจว่าระหว่างเป็น BNK48 ก็ไม่ควรมีความรัก เพราะแบ่งเวลายาก แค่ตอนนี้ก็ไม่มีเวลาให้พ่อแม่แล้ว แต่นี่มันเลยครึ่งชีวิตอีกนะ ก็เลยไปดูของน้องจ๋า ของน้องเลยเกินครึ่งชีวิตไปอีก
แต่พอคิดว่าพี่อั้มพัชราภา.... เอ้ยหนูไม่ได้ว่าเค้าแก่นะคะ! *เลิ่กลั่ก* เค้าก็มีอายุ...
ก็บอกตัวเองว่าอย่าไปคิดมาก ทุกคนก็ไม่ต้องห่วงนะคะ หนูไม่มีความรักแน่นอน ห๊ะ แต่งตอนอายุ 48 เลยเหรอ แล้วจะมีลูกตอนอายุเท่าไหร่เนี่ย
 

- ใส่หมวกทำไม? ร้อนค่ะ ไฟมันร้อน
- ทำไม นน. ถึงชื่อมิลิน? ชื่อมิลินมันสวย เฮ้ย แต่มันก็เกี่ยวกับเรื่องดวงเหมือนกันนะ เคยลองไปเสิชกูเกิ้ลว่าชื่อนี้จะมีดวงแบบไหน ชื่อนี้ก็ดีนะ แต่มีข้อเสียคือ ชื่อนี้จะทำดีแล้วไม่มีใครเห็น จะโดนแอบอ้างผลงาน และจะมีปัญหาเรื่องสุขภาพ และคนที่เกิดวันจันทร์เขาบอกว่าไม่ควรมีสระในชื่อ หรือหนูควรไปเปลี่ยนชื่อ เปลี่ยนเบอร์ ไปทำบุญมั้ย
- กลับสิงห์บุรีบ่อยมั้ย
นน : กลับบ้านล่าสุด เพราะไปดูบ้าน ตอนนี้เป็นบีเอ็นเคแล้ว ก็มีเงิน ก็เอาเงินให้พ่อกับแม่ไปปรับปรุงบ้าน ทุกคนดีใจกับหนูหน่อย หนูกำลังปรับปรุงบ้าน เย้!!!! แต่หนูยังต้องการเงินไปปรับบ้านเพิ่มนะคะ จ้างงานได้"
- งานกีฬา กกท. เมื่อวาน ปกติพออยู่ในเธียเตอร์จะชอบใช้คำที่มันเว่อร์วังอลังการกว่าปกติ เมื่อวานก็ขึ้นเลยค่ะ กราบบบสวัสดีผู้ใหญ่...
- เรฟเฟอเรนซ์ของผมชมพูในโฆษณา Exit คืออปป้าเกาหลี ช่างแต่งหน้าก็บอกว่า น้องคนนี้ลงเบสหนักๆ ลงรองพื้นหนักๆ เลยนะ เอาขาวๆ ให้มันสว่างหน่อยนะ ก็... ค่ะ หนูขอโทษค่ะ จะตากแดดให้น้อยลง


- ทองคำเปลวได้มายังไงครับ? หมายถึงชุดมะวิ้งมะแวบเหรอคะ ไปเดินเฉียดลูกนิมิตมาค่ะ ก่อนงานจับมือ ทองคำเปลวเลยติดชุดมา
- เล่นสงกรานต์ในห้องน้ำคนเดียวเหรอ? เหงานะ นอกจากเหงาแล้วถ้าแม่ตะโกนขึ้นมาจากชั้นล่างนี่เลิ่กลั่กเลยนะ
- ช่องมิลินบินได้เจ๊งยังครับ? เค้าบอกว่าถ้าจะทำต้องลงในช่องหลักของบีเอ็นเค ลงแยกไม่ได้ ก็เลยหมดแพสชั่น เบิ้ดคำสิเว้าละเด้อ
- มีคนขอเพลง “ถ้าฉันหายใจ” – “ดีใจด้วย หายใจต่อไปนะคะ สู้ๆ”
- มีคนขอเพลงบางระจัน “จะเป็นเพลงประจำด้อมอยู่แล้วนะคุณ”
- เจ๊ผมได้ใบแดง – อ้าวววว จะเป็นอะไรมั้ยอ่ะ ก็เป็นไรแหละเนอะ ถ้าได้ก็สู้ๆ นะคะ ทำหน้าที่ให้ดีที่สุดแล้วกัน
- ร้องเพลง “บ๊ายบายนายพลาสติก”
- อ้าว ที่ได้ใบแดงเมื่อกี้คือโดนไล่ออกจากสนามหรอกเหรอ เอาที่ให้กำลังใจเมื่อกี้คืนมาเลยนะ
- ชอบฟังภาษาท้องถิ่น ชอบเรื่องราววัฒนธรรมของแต่ละท้องถิ่นมากๆ ชอบเที่ยวประเทศไทยมากกว่า แต่ต่างประเทศก็ได้ ได้ไปเจออะไรที่แปลกใหม่ดี
- อยากให้แม่ค้าตลาดปลารู้จักหนู รักหนู หนูอยากขึ้นรถแห่
- ของขวัญพี่แก้วมาถึงตั้งแต่วันศุกร์ก่อนงานจับมือ แต่ยังไม่ให้
- “จะลดน้ำหนักไปทูช็อตกับพี่” โง้ยยย ไม่ต้องก็ได้นะ เข้ามาได้เลย เขาไม่มีเครื่องชั่ง ไม่จำกัดอัตลักษณ์รูปร่างหน้าตา
- ตาดำ? ตาก็ดำมาตั้งแต่เกิดแล้วนะคะ ส่วนรอบนอกเป็นตาขาว


- ชอบแมวมั้ย? ชอบแมวขี้อ้อน อย่างแมวที่บ้านหนูสองตัว แมวสิงห์บุรี
หยิ่งผยองมาก เขาจะไม่ค่อยเข้ามาอ้อนมาเจ๊าะแจ๊ะ จะสนิทกับพ่อมากกว่า
ล่าสุดที่กลับไปเขาไม่เล่นกับหนูเลย หนูเล่นได้แต่กับสุนัข
แต่แมวข้างบ้านนวดได้ด้วย ชอบมาใกล้ชิดหนู หรือแมวนั่นคือแฟนคลับหนู
ส่วนถุงเงินถุงทองในบ้านหนูคือเป็นแอนตี้หนูไม่มีแมวมองค่ะมีแต่แมวเมิน
- ไปจับมือแล้วเจ๊แย่งพูด – ว้ายยย ขอโทษ คราวหลังยกมือบอกเลยนะคะว่าเจ๊! หนูขอพูด! หนูกลัว dead air เพราะเข้าใจว่าบางคนก็มีบัตรจับมือแค่ไม่กี่ใบ ก็พยายามชวนเขาคุย
- (เรื่องตามเมมในห้องน้ำ) -
เราอยากเจอทุกคนค่ะ แค่ให้มันถูกที่ถูกเวลาก็แล้วกันนะคะ

- ทีม #น้ำกะทิราดมะม่วง ค่ะ
- เจ๊จะเรียนต่อป.โทมั้ย? โห ยากอ่ะ น่าจะยากเลย เหมือนมีความกระเหี้ยนกระหือรือที่จะทำงานบีเอ็นเคให้เต็มที่สักที ก็เลย อาจจะเว้นไปก่อน จะลองมาลุย (งานวง) ให้เต็มที่สักตั้งนึง แล้วลองดูทิศทางก่อน ถ้าเต็มที่แล้วยังไม่ได้นู่นนี่นั่นก็ค่อยมาคิดเรื่องเรียนต่อ

- ปิดไลฟ์ จะพยายามมาหาให้บ่อยขึ้นนะ อย่าเพิ่งลืมกัน วันนี้สนุกมากๆ กินข้าวคนเดียวไม่เหงาเพราะมีทุกคนอยู่ด้วย พรุ่งนี้ก็ตั้งใจทำงานตั้งใจเรียนนะคะ ถ้าใครเจอกันก็เจอกันที่งานมาเลเซียนะ เดินทางปลอดภัย ส่วนใครที่จะไปต่างจังหวัด ไปเที่ยว ก็เดินทางปลอดภัยเช่นกัน เจอกันหลังสงกรานต์นะคะ ฝันดีนะ จุ๊บเจิ๊บอะไร ต้องจุ๊บเหรอ.... ฝากสวัสดีคุณพ่อคุณแม่คุณป้าคุณตาคุณยายด้วยนะคะ ถ้ากลับบ้านกัน
 
- *จุ๊บกล้องแบบเขินๆ*


Live ย้อนหลัง

#NAMNEUNGBNK48 #BNK48 #BNK48OfficialApplication
https://app.bnk48.com/member-playback/1017

cr. https://web.facebook.com/notes/namneung-bnk48-thai-fans/%E0%B8%AB%E0%B8%A1%E0%B8%B5%E0%B8%A1%E0%B8%B2%E0%B9%80%E0%B8%A2%E0%B8%B7%E0%B8%AD%E0%B8%99-5-10-%E0%B9%80%E0%B8%A1%E0%B8%A9%E0%B8%B2%E0%B8%A2%E0%B8%99-2562-2055-2255/1087828504735542/
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่