ผมมีสิทธิ์ที่จะจีบอีกรอบได้ไหมครับ? (อยากมีเเฟนครับ ) #นักรักมือสมัครเล่น

กระทู้คำถาม
สวัสดีครับพี่ๆ ผมชื่อ k ผมอายุ 17 ขวบครับ จากนี้ผมขอพรีวิวตัวเองหน่อยน่ะครับเพื่อจะได้เห็นภาพ ^-^ ผมสูง 185 ซม. น้ำหนักตัว 79.6 กก. ผิวคลำค่อนข้างจะดำ (ดำอ่ะและแค่อยากพิมพ์ให้ตัวเองดูดี) ผมเรียบ และมีขวัญ (ตรงนี้ผมมีขวัญที่หน้าผาก ฉะนั้นผมของผมข้างหน้ามันจึง วนๆเป็นหลุม ^o^) เเละก็มีกระผู้สูงอายุ

-หน้าตาของผมนั้นอย่าให้พูดถึงเลย(เข้าวัดหมาหอนทั้งวัด อันนี้อาจจะไม่ทั้งวัด) ปากไม่หนามาก คิ้วเข็ม และพอมีหนวด ตัวผมนั้น ค่อนข้างจะแปลกๆ (หรือคิดไปเอง) ตูดค่อนข้างใหญ่ มีกล้าม ขา เเขน หน้าทอง หน้าอก ไหลกว้าง เเต่ไม่มากนักเพราะพึ่งได้มาเริ่มเวท ผมไม่กินเหล้า ไม่สูบบุหรี่(ผมมักจะโดนเพื่อนล้อบ่อย ว่าไม่เเมนเเต่ก็นะ ปล่อยไปเถอะความคิดแบบนั้น มาเข้าเรื่องต่อ) ชอบเล่นกีฬา ผมเล่นหลายชนิด ฟุตบอล ฟุตซอล บาสเก็ตบอล กรีฆา ผมมีนิสัย ชอบติดเล่น เเละค่อนข้างจริงจังกับทุกเรื่อง

-จากนี้ผมจะขอเล่าอะไรหน่อยครับ เมื่อไม่กี่เดือนก่อนผมนั้นได้แอบชอบ ผญ คนหนึ่งซึ่งเธอเองค่อนข้างที่จะสมบูรณ์เเบบ ทั้งรูปร่างหน้าตา ที่ชวนหลงไหล รูปร่างมีน้ำมีเนื้อ ผิวขาว ผมยาว ซึ่งผมได้ไปแอบชอบ (ผมเป็นคนที่ไม่เคยมีเเฟนมาก่อนครับ ก็สมควรอะนะจากรูปร่างที่เล่ามา 5555+)ซึ่งผมก็ได้รวบรวมความกล้าจากหัวใจทั้ง 4 ห้องของผมเพื่อไปขอเบอร์ ขอเฟส เเลกไลน์อะไรก็ว่ากันไป เเต่เมื่อผมเรียกชื่อเธอไป เธอหันมาเจอหน้าผมด้วยอาการตกใจ ซึ่งตอนนั้นผมก็รู้สึกตะหงิดๆเเล้วครับ จากนั้นเค้าก็บอกผมว่าให้ผมไปทำตัวเองให้ดีขึ้นก่อน เเล้วเค้าจะคุยด้วย วันนั้นผมกลับมา ผมไม่มีกะจิตกะใจทำไรต่อเลยครับ ผมนกตั้งเเต่เจอหน้า (เศร้าใจมากT-T พึ่งเข้าใจอารมณ์ของคนที่นก)

-จากวันนั้นผมเริ่มจะดูตัวเเลตัวเองมากขึ้นมากครับ เริ่มจากการดูเเลผิวหน้า ตอนที่ผมไปขอเบอร์จากเค้า ผมคิดว่าที่เค้าตกใจเพราะหน้าผม คงเหมือนโจร500 หรือไม่ก็คล้ายๆ เลยทำให้เค้าตกใจเล็กน้อย ผมตั้งใจดูเเลผิวหน้าตัวเองมากขึ้น จากคนที่ไม่เคยใช้ครีมบำรุงผิวก็เริ่มหันมาใช้ เเรกก็เเพ้ เเต่ตอนนี้ก็เจอรีมที่ใช่เหมาะกับหน้าโจรอย่างเรา 555+ เรื่องทรงก็สำคัญ ตอนที่ผมไปจีบเธอทรงผมของผมนั้นก็เหมือนโจรจริงๆ ผมเป็นคนที่ตัดผมไม่บ่อยหนักเพราะว่ายังหาทรงผมที่เข้ากับหน้าผมไม่ได้ ผมเลยเลือกที่จะปล่อยไปตามธรรมชาติ(ซึ่งผมไม่รู้ว่าไอ้ทรงธรรมชาตินั้นดูเหมือนโจรรมากที่สุด ผมมารู้ที่หลังจากนก) ผมจึงลองตัดหลายๆทรง เเต่มันมีปัญหาตรงที่ผมของผมนั้นมันฟู ลองถามเพื่อน เพื่อนก็บอกให้หวีบ่อยๆ ทุกวันนี้หวีจนเส้นผมจะหลุดออกจากศีรษะ เเต่ก็ชั่งมัน เรื่องต่อไปเรื่องฟัน ฟันของผมนั้นจัดว่ายุ่งเหยิงมาก ไม่มีซีกไหนเลยที่จะตรงกัน เเค่ให้อยู่เเนวเดียวกันยังหาไม่ได้เลย เเต่โชคดีที่ฟันผมยังขาว (ถ้าเหลืองนี้ก็คงไม่กล้าจีบใครไปตลอดชีวี) มาต่อที่ร่างกาย ตอนที่ผมไปจีบเธอนั้นร่างกายผม ไม่ต่างจากโอ่งมังกร สูงอ้วนตัวตุยๆ เเถมดำอีก ผมจึ่งได้เปลี่ยนเเปลงตัวเองโดนการไปเล่นเวท ควบคุมอาหาร ด้วยเวลา 2 เดือน จากน้ำหนัก 112 กก. ผมลดมาเหลือ 79.6 กก ด้วยพลังของนก ซึ่งไอ้การลดน้ำหนักที่เร็วอย่างงี้ทำให้ผมมีหลังลาย ผิวหนังมันเเตกเป็นลายเส้น เเต่ผมเฉยๆ ตั้งเเต่วันที่นก จนถึงวันนี้ผมได้มีสัดส่วนตามที่บอกไปข้างต้น พิมพ์มาซ่ะนานผมมีสเปคที่ไม่ตายตัวครับ

สเป็คของผมนั้นมีไม่มากครับ
1.ผมชอบผู้หญิงที่นิสัยเข้ากับผมได้ครับ อันนี้ตรงลองมาคุยดู
2.ผมชอบทั้ง ผิวดำ ผิวคล้ำ ผิวขาว ผิวขาวอมเหลือง ผิวสีน้ำตาล ผิวสีน้ำตาลเข้ม (หรือชอบทุกสีผิวบนโลก)
3.ผมชอบคนทั้ง ผมยาว สั้น 
4.ผมชอบคนใส่เเว่นครับ หรือไม่ใส่ก็ได้
เเค่ 4 ข้อเท่านั้น  ̄▽ ̄
 

สุดท้ายนี้ พวกพี่ๆครับผมมีสิทธิ์ ที่จะไปจีบเค้าอีกครั้งได้ไหมครับ? เเล้วพวกพี่ที่อ่านมาตรงนี้มีความคิดเห็นกับตัวผมอย่างไรบ้างครับ (เพื่อผมมีโอกาสได้เเฟนจากทางนี้ครับ)ขอบคุณมากครับ #นักรักมือสมัครเล่นเพี้ยนเย้
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่