รีวิว สอบไอเอล เชียงใหม่ค่ะ

เราสอบเขียนวันที่23/3/2019ที่ Shangi la เเต่สอบพูด22/3/2019 British ค่ะ
นานาเรียนปูเสื่อ
-Speaking
เดินๆไปกำลังจะนั่งเลยจ้าเรียกเขาห้อง มาถึงไม่พูดพำทำเพลง อัดเลยจ้าา เราได้คำถามเกี่ยวกับตัวเองก่อน ทำงานหรือเรียน ชอบภาพวาดหรือภาพถ่าย ศิลปะอะไรประมาณนี่ค่ะ ส่วนพาท2 เราได้คำถามว่า อธิบายรายการทีวี โชว์ต่างๆที่เราเคยดูเเล้วยังจำได้ เเล้วชอบทำให้เราหัวเราะค่ะ พูด2นาที หลังจากนั้นเขาก็ถามเราเกี่ยวกับเรื่องหรือทำนองที่เราเล่าค่ะ

-Listening
ฟังจากลำโพงค่ะ เอาจริงๆยากกว่าที่คิด เเล้วฝึกน้อยที่สุด555 เติมคำหมดเลย เเต่บางพาทมีchoice ให้เลือกค่ะ ข้อเเรกๆก้อทันอยู่พอท้ายๆเริ่มยากขึ้น หลอกบ้าง ไม่ทันบ้าง ดังนั้น ควรอ่านคำถามพาทที่จะถึงก่อนเลยค่ะ มีเวลา10นาทีสุดท้ายไว้ลอกคำตอบลงกระดาษค่ะ ก็เกี่ยวกับเรื่องย้ายเมืองบ้าง การสำรวจบ้าง งานประชุมบ้างฯ, วางแผนทำกิจกรรมบลาๆ

-Reading
พาทนี้น่าจะมีเรื่องมาให้3-4 เรื่องถ้าจำไม่ผิด555 คือ..ง่ายกว่าที่คิดอีกละ555 เพราะปกติพาทreading นี่คือไม่ได้ ไม่ชอบอ่าน อ่านไม่ทัน มีทั้งเติมคำ เเละเลือกตอบจากchoice เเละเลือก paragraph ค่ะ เป็นเรื่องเกี่ยวกับresearch ของใครๆ, เรื่องราวอดีตปัจจุบันเเบบ เมื่อก่อนพูดล่ะมาเขียนล่ะมามีเครื่องพิมพ์ล่ะมามีจอมีคอม ประโยชน์ การใช้ต่างๆ เราจำได้เเค่2 เองอ่า555 เเต่ถ้าอ่านๆ จำkey word ได้ก็ได้เเล้วค่ะ

-Writing 
ก่อนจะสอบเราก็เตรียมเเบบgraph เเล้วไม่อยากได้รูป เเต่เราได้รูป555เเล้วบอกว่ามันต่างกันไงหลังก่อสร้างเขื่อนในปีนี่ปีนั้น ไรงี้ค่ะ ส่วนอีกพาท It is expected that there will be a higher proportion of older people than that of young people in many countries in the future?Do you think it is a positive or negative development? ตามนี่เลยค่ะ พอดีเจอในเว็บหลังสอบเสร็จ lol (หาเรื่องเขียนจากเว็บไรงี้ก่อนสอบก็ได้ค่ะ ช่วยได้มาก www.testbig.com)

-ปล ตอนนี้ก็รอผลอยู่ค่ะ เเต่ไม่ค่อยมั่นใจเลยครั้งเเรกด้วย เราเเนะนำสอบพูดกับเขียนคนละวันค่ะ เพราะเห็นคนที่สอบเขียนกับพูดวันเดียวกันต่อเเถวเยอะมาก เสร็จก็ต้องสอบต่ออีกค่ะ
-หวังว่าจะมีประโยชน์นะค่ะ เเนวเเละคำถามของการสอบไอเอล เท่าที่จำได้ค่ะ eiei
ลงกระทู้คำถามไม่เป็นไรเนอะ555 พอดีไม่ได้สมัครเเบบนั้น
เพี้ยนนักทดลอง เพี้ยนปักหมุด
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่