เขาบอกว่า "ฉันโดนของ"

นี่เป็นอีกกระทู้ที่ จขกท จะมาเขียนเรื่องราวและเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริง และเหตุการณ์ที่จะเล่าต่อไปนี้ เป็นของ จขกท เองค่ะ ต่อเนื่องจาก กระทู้ "ของเขมร !!!!!!!!!"

เรื่องเกิดตอน จขกท อายุ 25 ปี 🚩
ถ้าพูดถึงเรื่องราวของการเล่นของ ก็พอมีความรู้และเคยเห็นอยู่บ่อยๆเพราะคุณปู่นักเล่นคุณไสยอันดับต้นๆของยุคสมัยนั้นและจังหวัดนั้นเลยแหละค่ะ  แต่ด้วยที่เราก็เรียกได้ว่า เป็นเด็กสมัยใหม่ เลยไม่ค่อยที่จะสนใจอะไรมากนัก ถามว่าเชื่อ ก็ไม่เชิง แต่ไม่หลบหลู่ดีกว่า จขกท มีอาการปวดหัวมาสักพักแล้ว แล้วที่สังเกตเห็นได้เลยคือ จะเป็นแค่วันโกน กับ วันพระ ที่หนักเลยสองวันนี้ แล้วจะฝันไม่ดีตลอดในช่วงสองวัน เคยฝันที่คิดว่า เหมือนจริงที่สุดคือ ฝันว่ามีคนมาเหยียบหัว รวบรวมสติได้ ก็ถามในใจว่า "มาทำทำไม ไปทำอะไรให้" ก็ได้คำตอบแต่ฟังไม่รู้เรื่อง แต่สำเนียงและการพูดรู้เลย "ขอม" รวบรวมสติแล้วนึกใจว่า "กูกับไม่เคยรู้จักกันมาก่อน แต่มาทำแบบนี้ กูจะแช่งไม่ให้ผุดให้เกิดเลย" ไม่ทันจบคำ ก็หลุดออกมาได้ แต่ความรู้สึกเหมือนกำลังจะขาดใจ มันเหนื่อยมาก กับการที่พยายามจะหลุดดิ้น จน จขกท อายุ22 ปี ก็ได้แต่งงานกับชาวมุสลิมคนนึง นี่คือจุดเริ่มต้นที่ทำให้ จขกท ก้าวเข้าสู้ มูอาหรับ และโชคดีที่แม่สามียังเชื่อพวกนี้อยู่บ้าง เลยพาไปดูหมออิสลามคนนึง ในจังหวัดนครศรีธรรมราช ใช่ค่ะ "เขาบอกว่าเราโดนของ" แต่ในใจเรามีอยู่ในใจแล้วว่าใคร ย้อนกลับไปตอน จขกท.อายุ18ปี ก็เป็นลูกสาวคนเล็ก พี่ๆก็แต่งงานมีครอบครัวกันไปหมดแล้ว มีเพื่อนคุณย่า มาคุยกับคุณย่าว่า จะขอหลานสาวให้ลูกชายฉัน ซึ่งลูกชายคุณยายคนนั้น อายุ40ต้นๆ ไม่มีเมีย รู้สึกว่าครั้งที่บ้านเหมือนจะยินดีกันไปซะหมด เพราะผู้ชายคนนั้นก็มีหน้ามีตาในระแวกนั้น คนที่ไม่ยินดี คือ จขกท แล้วโดยส่วนตัวเป็นคนไม่ค่อยพูด แต่ถ้าพูดแล้ว คนฟังก็ต้องฟังให้ได้ด้วยนะ พร้อมชี้หน้ากราด "กูไม่แต่ง ใครอยากแต่ง แต่งเอง " พร้อมกระทืบเท้าลงร้านเพลิงรับแขกหน้าบ้านสมัยก่อน และมองไปที่ผู้ชายคนนั้นว่า "คนอย่าง ขาอ่อนของกู ก็ไม่มีวันได้เห็น" หรือนี่คือจุดเริ่มต้นของความแค้น ? เรารักษาอยู่นานพอสมควร และอีกอย่างนึงเลย คือ สติ คนเราอะไรก็ช่าง ขอให้มีสติก่อน สามีเริ่มสอนการละหมาด ขอดุอาร์ต่ออัลลอฮ์ ผ่านมาไม่นานอาการเหล่านั้นเริ่มค่อยไปหายไป จนไม่มีอาการนั้นอีกเลย แต่ที่น่าเวทนาสุดคือผู้ชายคนนั้น เมื่อได้ยินข่าวจากคุณแม่ว่า "ไอ้*** มันบ้าเล่นขี้ตัวเองไปแล้ว" ใช่ค่ะ เวลาที่เราไปทำของใส่ใคร หมอที่ทำจะไม่เอาชื่อตัวเองหรอก เขาจะใส่ชื่อของคนที่ไปทำ ถ้าวิชาแตก หรือของแตก ก็ค่อยๆบ้าไปเอง แต่ผู้ชายคนถึงกับเล่นขี้ตัวเอง

้เพิ่มเติมนะค่ะ จริงๆเขาทำตั้งแต่ จขกท.18 ปีแล้วค่ะ แต่ประจวบตรงที่อายุ25 พอดี ดวงตก เลยโดนส๋ำ อย่าไปทำใครสุ่มสี่สุ่มห้านะค่ะ คุณอาจเล่นขี้ตัวเองก็ได้ ยิ้ม

**ยังมีอีกหลายเหตุการณ์อยากที่จะมาเล่า ไว้ถ้าอยากฟัง จขกท มาเล่าให้ฟังอีกนะ 🙏
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่