ใครเคยเจอก้อนที่ทำให้ปากเหม็นแบบนี้บ้างคะ (ทานข้าวห้ามดูนะ ภาพน่าเกลียดค่ะ)

ได้ตามอ่านเรื่องก้อนมหัศจรรย์นี้มาพอสมควร เพราะมันคือคำตอบที่ทำให้เราทราบถึงสาเหตุที่สามีบอกว่า "ปากเหม็น" ทั้งๆ ที่เราก็มั่นใจว่าเราแปรงฟันสะอาดแล้วนะ แต่ทำไมปากยังเหม็นอยู่อีก 

จนวันหนึ่งมาเจอข้อมูลเรื่อง ก้อนสีเหลืองๆ ในปาก อ้าวเห้ยเออมันเหมือนที่เราเป็นเลยนี่หว่า เลยลองเอาไฟฉายส่องดู โอ้ววววเห็นตัวเหลืองๆด้วยอะ ทีนี้เลยทำตามวิธีที่เพื่อนๆ ในพันทิปแนะนำ คือ ใช้ไซลิงฉีดน้ำเกลือเข้าไป มันก็หลุดออกมาหลายเม็ดเลย โอ้โหทีนี้ละชื่นใจไปหลายวันเลย 555

หลังจากประสบความสำเร็จในการหาต้นตอของกลิ่นดังกล่าว เราก็เริ่มจิตตก ต้องคอยตรวจมันเป็นประจำทุกวัน สรุปตอนนี้เราใช้วิธี ใช้ไม้จิ้มฟันลบปลายให้มลๆ หน่อย ไว้คอยแหย่เม็ดมหัศจรรย์ออกจากหลุมทอลซิล.แต่...ต้องแหย่ทุกสัปดาห์เลยอะ มันมาเร็ววววมาก 

ทำแบบนี้อยู่ประมาณ 4-5 เดือน จนล่าสุด มันมีก้อนๆ หนึ่ง ออกมาจากคอ เรานึกว่าเสมหะ แต่มันแข็งกว่าเสมมะ เลยคายออกมาดู ตกใจแม่เจ้านี่มันก้อนอ้วกวาฬมูลค่าหลายล้านหรือเปล่านี่ ใหญ่มากไม่เกิดพบเคยเห็นมเลยถ่ายรูปไว้เป็นที้ระลึกเทียบกับปลายกุญแจมอไซด์ แล้วลองบีบดมดู โหวชื่นจายยย โล่งจมูกดีจัง 5555 


แต่เรารู้สึกว่า พอก้อนนี้หลุดมาคอเราโล่งขึ้น เพราะก้อนหน้านี้ เราจะกระแอมบ่อยมาก เหมือนมีอะไรติดคอ เลยคิดว่า คงเป็นเจ้าอ้วกวาฬก้อนนี้แน่เลย 

ตอนนี้ก้เริ่มกังวล ว่าเราเป็นมาก หรือว่ามันปกติ เพราะไม่เคยเห็นใครโพสต์ก้อนที่ใหญ่ขนาดนี้ ไม่ทราบว่าในที่นี้มีใครเคยเจอก้อนมหัศจรรย์แบบนี้บ้างไหมคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่