หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
[CR] ขี่พายุ V-STROM650 XT ทะลุแผ่นดิน หมู่บ้านไร้แผ่นดิน จ.จันทบุรี
กระทู้รีวิว
บันทึกนักเดินทาง
จังหวัดจันทบุรี
เที่ยวเชิงอนุรักษ์
มอเตอร์ไซค์
ชุมชนที่ไม่มีแผ่นดินอยู่555 เค้าอยู่กันบนเสา เลยเป็นที่มาของ คำว่าไร้แผ่นดิน มีป่าโกงกางตลอดสองข้างทาง มีปลาเสือตอพ่นน้ำกินขนมปัง มีเหยี่ยวแดงบินวนไปวนมา และมีแพ ลากออกไปชมธรรมชาติ (ผมไม่ได้ไปนอนอยู่ห้อง) อากาศสดชื่นหายใจเต็มปอด ชาวบ้านขี่เรือเสียงดังตลอดเวลานอนไม่ค่อยหลับ(เสียงดังขับรถลากเกียร์1ยาวๆท่อดังๆ) อากาศร้อน แต่ว่าตั้งแต่ตีสองอากาศเย็นๆถึงหกโมงเช้า ชาวบ้านส่วนใหญ่ทำประมง อยากมาเที่ยวก็จอดรถไว้ นี่ขับมอไซมาเป็นกลุ่ม จอดไว้ไม่หายมีหลังคากันแดด แล้วนั่งเรือหางยาวมา ที่ท่าเรือปลายจันท์ อำเภอขลุง เรือจะลากออกมาขอบๆอ่าวไทยเลย @ หมู่บ้านไร้แผ่นดิน อ.ขลุง จ.จันทบุรี
ชื่อสินค้า:
หมู่บ้านไร้แผ่นดิน
คะแนน:
CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้
- จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
- ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
Relax… it’s your time’ - ล่องแพ ชมเหยี่ยว เที่ยวทะเลแหวก ณ หมู่บ้านไร้แผ่นดิน เกาะสุดท้ายของจังหวัดจันทบุรี
Relax… it’s your time’ ล่องแพ ชมเหยี่ยว เที่ยวทะเลแหวก ณ หมู่บ้านไร้แผ่นดิน เกาะสุดท้ายของจังหวัดจันทบุรี ~ All day long :&nbs
alldaylong
ช่วยแนะนำ โฮมสเตย์บ้านไร้แผ่นดิน จันทบุรี่
พอดีที่บ้านอยากไปเที่ยว บ้านไร้แผ่นดินที่ จันทบุรี่ นะคับอยากให้ช่วยแนะนำ โฮมสเตย์ ให้หน่อยคับขอที่สะอาด และสะดวกสบาย ให้หน่อยคับ พอดีมีผู้สูงอายุหลายท่านคับ คนประมาณ 20 ท่าน ขอบคุณล่วงหน้าคับ
สมาชิกหมายเลข 7325197
++Review...หมู่บ้านไร้แผ่นดิน กินปู ดูเหยี่ยว..เที่ยว >> จันทบุรี++
สวัสดีครับ เพื่อนสมาชิกทุกท่าน พบกันอีกครั้ง ก่อนอื่นต้องขอกล่าวคำว่า สวัสดีปีใหม่ กันก่อนเลย เพราะรีวิวนี้เป็นรีวิว ประเดิมปี 2567 ขอให้ทุกๆท่านสุขสมหวังตลอดปีใหม่ สุขภาพแข็งแรงร่ำรวยเงิ
Mrตระเวนเที่ยว
Axor xcross. หมวกอินเดีย ที่ลองเปิดใจดู
สวัสดีครับ หลังจากที่หมวกใบปัจจุบัน real venger plus challenger ที่ใช้มาเกือบ 5 ปี นวมเริ่มยุบ แป๊ก dd-ring ล็อคบางครั้งติดบางครั้งไม่ติดเพราะว่าเป็นพลาสติก เมื่อผ่าน 3 ปีขึ้นไป แต่หลักๆทุกอย่างยังดีอ
นายเบิร์ดสองล้อพาลุย
ความรู้รอบตัว - EP2 : 10 อันดับ พายุหมุนเขตร้อนที่รุนแรงที่สุดในประวัติศาสตร์
พายุหมุนเขตร้อน (Tropical Cyclone) คือระบบพายุที่หมุนวนอย่างรวดเร็ว ก่อตัวขึ้นเหนือมหาสมุทรในเขตร้อนหรือกึ่งเขตร้อน คำว่า "เขตร้อน" หมายถึง บริเวณกำเนิดทางภูมิศาสตร์ของระบบเหล่านี้ซึ่งแทบทั้
สมาชิกหมายเลข 933113
ขี่พายุ V-STROM650 XT ทะลุหมอกอัยเวง กทม.-เบตง
รีวิวขี่มอไซค์จาก กทม.-เบตง ผู้ร่วมทริป V-Strom650 , FJ09 , Bonneville T120 ตะลุยทะเลหมอกอัยเยอร์เวง วันที่ 27 ก.พ. 28 ก.พ. 1 มี.ค. 2 มี.ค. 3 มี.ค. พ.ศ. 2562 รวม 5 วัน DAY 1 : กทม. - หาดใหญ่ ระยะทาง
นายวิธีการ
เที่ยวจันทบุรีปลายปี59 หมู่บ้านไร้แผ่นดิน
ได้โอกาสไปเที่ยวจันทบุรี 17-18 ธค 59 มีความประทับใจมากๆๆๆจึงมาเขียนรีวิวให้เพื่อนๆได้อ่านตามไปเที่ยวด้วยกันคะ
สมาชิกหมายเลข 849811
กินปู ดูเหยี่ยว เที่ยวทะเลแหวก หมู่บ้านไร้แผ่นดิน จ.จันทบุรี
สวัสดีค่ะ ทริปแห่งการท่องเที่ยวกลับมาอีกครั้งหลังวันหยุดยาว… คราวนี้เราจะไปกินปู ดูเหยี่ยว กันที่หมู่บ้านไร้แผ่นดิน จ.จันทบุรีขับรถจากกรุงเทพ 3-4 ชม. ที่พักของเราคือ บางชันริเวอร์โฮมสเตย์
Take Leave
รำลึกหนังซีรียส์ระดับตำนานฟงอวิ๋นขี่พายุทะลุฟ้ารำลึกท่านสงป้าซันนี่ชิบะ
20ปีแล้วสำหรับหนังซีรียส์ระดับตำนาน จนถึงปัจจุบันก้ไม่มีใครกล้ารีเมคอะ ฟงอวิ๋นขี่พายุทะลุฟ้า มีแค่ หนัง กับ ซีรีย์ อย่างละเวอร์ชั่น https://www.youtube.com/watch?v=ejyLUdjv_ww พอดีไปเห็นข่าว
ดาลัด
ขี่พายุทะลุสะปัน - ล่องแพแม่ปาน
ทริป 4 วัน กับมอไซค์ 4 คัน กทม.-น่าน-แพร่
นายวิธีการ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
บันทึกนักเดินทาง
จังหวัดจันทบุรี
เที่ยวเชิงอนุรักษ์
มอเตอร์ไซค์
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 448
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
[CR] ขี่พายุ V-STROM650 XT ทะลุแผ่นดิน หมู่บ้านไร้แผ่นดิน จ.จันทบุรี
CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้