การเวฟค่าธรรมเนียมรายปีบัตรเครดิต SCB กรณีถือบัตรหลายใบ

ถ้าผมถือบัตรหลายใบ เช่นผมใช้ My travel ครบเงื่อนไขและได้เวฟค่าธรรมเนียมรายปี แต่ M Luxe (หรือใบอื่นๆที่มี) ใช้ไม่ครบเกณฑ์ที่ได้เวฟ อยากทราบว่าใบที่ใช้ไม่ครบเกณฑ์ จะได้รับการเวฟด้วยหมดทุกใบด้วยไหมครับ

เหมือนเคยได้ยินว่าของ SCB ถ้าใช้ใบใดใบนึงได้สูงสุดตามเกณฑ์ที่ได้เวฟไปแล้ว ทุกใบที่เหลืออยู่จะได้เวฟไปด้วย

อีกเรื่องคือค่าธรรมเนียมรายปีของบัตรเสริม ถ้าบัตรหลัก (My travel) ได้เวฟอัติโนมัติไปแล้ว บัตรเสริมจะได้เวฟไปด้วยหรือว่าจะต้องมียอดสามแสนต่อปีขึ้นไปจึงจะได้เวฟเหมือนบัตรหลักครับ

คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
เข้าใจใหม่นะ

ยอดใช้ของกลุ่มบัตร SCB  (ยกเว้น SCB M และ SCB JCB) จะนับยอดรวมให้หมดเพื่อเว้นค่าธรรมเนียมรายปี

เช่นยอดใช้ My Travel ถ้าใช้ครบ 3 แสน ก็ไป เวฟของ SCB Beyond กับ SCB KingPower และบัตร SCB อื่น ๆ (ยกเว้น SCB M และ SCB JCB)
แต่สำหรับบัตร SCB M Luxe มียอดใช้ 4 แสน ก็จะเวฟให้แค่ SCB M Luxe แต่จะไม่เวฟให้ SCB My Travel, Beyond และอื่น ๆ

ส่วน SCB JCB ที่ออกมาใหม่ เป็นบัตรเอกเทศ (เหมือน SCB M) ซึ่งยอดใช้จากบัตรนี้จะไม่ไปนับรวมเพื่อเว้นค่าธรรมเนียมรายปี ให้กับบัตร SCB อื่น ๆ และ SCB M

ศึกษารายละเอียดให้ชัดเจนด้วยตนเองเสมอนะครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่