ภาษาอังกฤษอ่อนมาก จะสามารถเป็นออแพร์ได้ไหมคะ

สวัสดีค่ะ เราวางแผนจะไปแลกเปลี่ยนภาษาและวัฒนธรรมด้วยการเป็น ออแพร์  ในปี 2019 และพร้อมบินในปี 2020 แต่เรามีปัญหาเรื่องภาษาที่อ่อนมาก
อ่อนในที่นี้ของเราคือ เราฟังออก แม้จะไม่ทุกคำ เราจับใจความที่เขาพูดได้  แต่เราไม่สามารถตอบโต้ได้  ทั้งที่รู้ว่าเขาพูดอะไร แต่เราไม่สามารถสื่อสารได้ เหมือนกับคนที่น้ำท่วมปาก  อยากพูดแต่พูดไม่ได้  แบบนี้เรายังจะสามารถไปเป็น ออแพร์   ได้ไหมคะ  อีกอย่างการที่เราอยากเป็น ออแพร์. ไม่ใช่แค่อยากจะพัฒนาภาษาอังกฤษ แต่เราชอบที่จะได้อยู่กับเด็ก เราเรียนครู เอกสังคมศึกษา แต่ก่อนที่เราจะเลือกเรียนครู เอกสังคมศึกษา เราสอบติดครูปฐมวัย  แต่ด้วยที่เราเด็ก โดนครูในโรงเรียนดูถูก หัวเราะ เพราะสอบครูปฐมวัยติด ต้องอยู่กับเด็กที่น่ารำคาญ อยู่กับอุจจาระ ปัสสาวะ ด้วยเหตุนี้ที่ทำให้เราลังเล และลงทุนสอบครู แต่ลงอีกเอกที่ชอบรองลงมา นั้นคือการตัดสินใจที่พลาดครั้งยิ่งใหญ่ของเรา เพราะเมื่อเรามาปฎิบัติการสอนในสถานศึกษาจริงๆ เรากับพบว่าเราเข้ากับเด็กประถมและเด็กอนุบาลได้ และเด็กชอบเราด้วย ด้วยเราชอบยิ้ม คือยิ้มตลอด  จนเด็กไม่กลัว เจอทีเด็กวิ่งมาเหมือนเจอขนม  ไปไหนเดินตามเป็นขบวน
.
.
เออ เอาละเราพานอกเรื่องเกินไปละ สรุป เราอ่อนภาษาอังกฤษ  เราจะสามารถเป็น ออแพร์ได้ไหมคะ. รบกวนพี่ที่มีประสบการณ์ช่วยตอบหน่อยนะค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่