ผู้หญิงสูง 170++ มันหน้าเกลียดมากมั้ย

กระทู้คำถาม
ต้องขอบอกก่อนเลยนะค่ะ ว่านี่กระทู้เเรกของเราน้ะ ไม่ดียังไงก็ขอโทษด้วยนะค่ะ
เข้าเรื่องกันเลยดีกว่า ตามกระทู้เลยเนอะเพี้ยนหืมเราเป็น ผู้หญิง ที่สูง 170++
ช่ายใครๆก็พูดว่าสูงดีจะตาย ทำไมไม่ชอบ เราต้องขอบอกเลยว่า ไม่ใช่ว่าเราไม่ชอบนะที่เราสูงอ้ะ เเต่บางทีเราก็อาย ที่เวลาเดินกับใครๆ
เราก็สูงโย่งอยู่ตนเดียว เเล้วเราเป็นคนที่ไม่ได้ตัวเล็ก  เราหนักตั้ง 58 ส่วนสูงก็ 176 เผลอก็อาจจะ 178 เเล้ว เราเป็นโรคกลัว ที่วัดส่วนสูงไปเลย
เพราะเรากลัวว่าปีนี้เราจะสูงขึ้นมาอีก เพราะเพื่อนเราที่สูงลองจากเราในกลุ่มก็เเค่ 170  เอง ซึ่งมันห่างกันมาก เเล้วทำให้เราร็สึกด่อยที่เราเกิดมาสูง
ไปเลย คือเราสูงต้องเเต่เด็กๆ พ่อเเม่เราก็สูงน้ะเเต่ไม่มาก เเม่เราสูง 169 พ่อเราสู 173 เอง เเต่ดูเราสิ สูงกว่าพ่อเเล้วด้วยซ้ำ เวลาทำอะไรมันก็ไม่ค่อยมั่นใจ
สักกะอย่างเลย ทำทุกอย่างเเบบเก้ๆกังๆ เเล้ว คือโมเมนต์เเบบ สูงกว่า ผู้ชาย อีก มันรู้สึกอายไปโดยอัตโนมัติเลย เเล้วโดนเพื่อนล้อว่า เสาร์ไฟฟ้า เปรต อะไรเเบบนี้ เรายิ่งไม่กล้าที่จะทำอะไรเลย  เเล้วที่มันเป็นปัญหาอย่างหนักเลยกะคือ บ้านเรามันจะมีรถเมย์ เข้าเมืองไรยังงี้ ( เราอยู่ ต่างจังหวัดน้ะ ) เวลาขึ้นรถไปเเล้วคนมันเต็มอะ เเล้วเราต้องยืน จับที่เค้าให้จับเข้าบนอ้ะ (เราไม่รู้ว่ามันเรียกว่าอะไรน้ะ ) เเล้วด้วยความที่เราสูงเราก็ยืนไม่สะดวก เพราะหัวเราจะติดกับหลังคารถเมย์ เม่าฝนตกจ้าาาาาาาาาาา    อันนี้เราไม่ได้ว่าน้ะ คือคนที่บอกว่าสูงมันดีอ้ะ เราบอกเลยมันไม่ดีอย่างที่คิดน้ะ ทุกอย่างเราว่าต้องลองเจอกับตัวเองอ้ะ ถึงจะรู้ เเต่เราว่าสำหรับเรามันเป็นปัญหาอย่างมากในการใช้ชีวิตประจำวัน อ่ะค่ะ  ตอนเด็กๆเราเครียดเรื่องส่วนสูงมาก เพราะสูงที่สุดให้ห้อง ค่ะเพื่อนผู้ชาย็เตี้ยกว่าเรา เราเลยไม่เเตะนมจืด หรืออะไรที่เป็นนมอกเลย เพราะว่าเรากลัวสูงอีก เครียดขนาดที่ว่า วันๆหาว่ามีอะไรที่ทำให้เตี้ยลงมั้ย คือเรากะรู้เเหละว่าไม่มี เเต่ด้วยความที่ดื้อไง เลยหาหลอกๆตัวเองไปว่ามันต้องมีสักทางสิที่จะทำให้เตี้ยลงอ้ะ จนทุกวันนี้ ถ้าถามว่าเายังอยากเตี้ยลงอยู่มั้ย คำตอบเราก็ยังเหมือนเดิมค่ะ เรายังอยากเตี้ยลงเหมือนเดิม สูงสัก 169 - 170 กำลังดี เเต่มันคงเป็นไปไม่ได้เเล้ว ตอนนี้เราเพิ่งอายุ 15 เเสดงว่าเรายังสูงขึ้นได้อีก เราว่าเราถึง 180 เเน่ๆ มีเพื่อนๆหรือพี่ๆสูงเท่าเราบ้างค่ะหรือ 175 ก็ได้ค่ะ มาเล่าให้ฟังหน่อยค่ะว่า อยากมั้ยที่สูงกว่าผู้ชาย หรือลำบากในการใช้ชีวิต บ้างรึป่าว ขอบคุรคร้า พาพันขอบคุณ
แสดงความคิดเห็น
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  ปัญหาวัยรุ่น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่