ผมปกติ ใช้เน็ตมือถือ 2 เครือข่าย ทรู กับ เอไอเอส จนต้องมาเปิดเบอร์งานเพิ่มอีกเครื่อง ลองมาใช้ ดีแทคบ้าง
ใช้งาน ทรู กับ เอไอเอส จน ลดสปีดแล้ว ใช้งาน เซิจหา เล่นเกมตามปกติ
จนมาใช้ ดีเทค ก็ปกติ
แต่ว่า เรื่องที่ชวนปวดหัวก็มา เมื่อ ดีเทค ตอนโรสปีด ใช้งานได้ตามปกติ
แต่เมื่อ 3-4 วันก่อน เล่นเน็ตไม่ได้ ช้าอืด กว่าทุกที และหลุด ค้างบ่อยมาก (เช็คแล้ว เป็นที่ เครือข่าย เพราะ ลองสลับซิม ปิดเปิดเครื่อง ลบแคช ต่อไวโฟ ดู ปกติหมด)
จนต้องเช็ค สปีด 0.001 kb/s เห้ย เวลาสปีด ดรอป ต้องให้ 64-128k ตามแพ็กเกจนี่ เลยไปโวยหลอกลวง ทางสายบอกจะรีเซ็ตสัญญาณไห้ ผลท้ายไม่ทำ ทำไปส่วงเรื่อง2-3ครั้งแล้ว ก็ไม่แก้ ทั้งที่เปิดเบอร์ยังใช้ไม่ถึงปี ทำกับลูกค้าแบบนี้หรอ (ทรู ใช้ยังไม่ถึงปี เหมือนกันยังเล่นได้เลย ทั้งที่โรสปีดแล้ว)
เอะอะอะไร จะส่งเรื่องไห้ เติมตังแพ๊กเกจหน่อย และยังมีพูดกระแทกลูกค้าอีก รอ มา 3 วันแล้ว ไม่มีความคืบหน้า ได้แต่คำตอบแบบเดิม...ทั้งที่ปัญหามาจาก ดีแทคเอง ที่ปรับสปีดเราลดเกินกำหนด จนแทบเล่นไม่ได้
ไม่ต่างอะไรไม่มีเน็ต
ผมเสียตังเล่นนะ ไม่ใช่ได้ฟรี เอาให้มันเล่นเกม โหลดได้ เซิจได้ สิ แบบนี้
มันหลอกลวงกันชัดๆ
สาเหตุ คือ เกิดการโรสปีด ตอนปรับโรสปีด แรกๆใช้ได้แล้ว (ตามแพ๊กเกจปรับลดเหลือ64k) จน 3วันก่อนจนถึงวันนี้ 19/2/62-23/2/62 + เหมือนปรับใหม่
โรสปีด อีกครั้ง เหลือ 0.001 mb/s จน การทำงานเหมือนไม่มีเน็ตเลย เหมือนระบบจงใจปรับให้ต่ำลงเพื่อให้ซื้อแพ๊กเพิ่ม (หลอกลวงเห็นๆ) ไม่งั้นจะไม่มีการปรับแพ๊กเกจที่มีการใช้โรสปีดแล้ว...มีการลดโรสปีดซ้ำ2 จน สปีดเหลือไม่ถึง0.001
เครือข่ายบริการเน็ตห่วย หลอกลวงลูกค้า
ใช้งาน ทรู กับ เอไอเอส จน ลดสปีดแล้ว ใช้งาน เซิจหา เล่นเกมตามปกติ จนมาใช้ ดีเทค ก็ปกติ
แต่ว่า เรื่องที่ชวนปวดหัวก็มา เมื่อ ดีเทค ตอนโรสปีด ใช้งานได้ตามปกติ แต่เมื่อ 3-4 วันก่อน เล่นเน็ตไม่ได้ ช้าอืด กว่าทุกที และหลุด ค้างบ่อยมาก (เช็คแล้ว เป็นที่ เครือข่าย เพราะ ลองสลับซิม ปิดเปิดเครื่อง ลบแคช ต่อไวโฟ ดู ปกติหมด) จนต้องเช็ค สปีด 0.001 kb/s เห้ย เวลาสปีด ดรอป ต้องให้ 64-128k ตามแพ็กเกจนี่ เลยไปโวยหลอกลวง ทางสายบอกจะรีเซ็ตสัญญาณไห้ ผลท้ายไม่ทำ ทำไปส่วงเรื่อง2-3ครั้งแล้ว ก็ไม่แก้ ทั้งที่เปิดเบอร์ยังใช้ไม่ถึงปี ทำกับลูกค้าแบบนี้หรอ (ทรู ใช้ยังไม่ถึงปี เหมือนกันยังเล่นได้เลย ทั้งที่โรสปีดแล้ว) เอะอะอะไร จะส่งเรื่องไห้ เติมตังแพ๊กเกจหน่อย และยังมีพูดกระแทกลูกค้าอีก รอ มา 3 วันแล้ว ไม่มีความคืบหน้า ได้แต่คำตอบแบบเดิม...ทั้งที่ปัญหามาจาก ดีแทคเอง ที่ปรับสปีดเราลดเกินกำหนด จนแทบเล่นไม่ได้
ไม่ต่างอะไรไม่มีเน็ต ผมเสียตังเล่นนะ ไม่ใช่ได้ฟรี เอาให้มันเล่นเกม โหลดได้ เซิจได้ สิ แบบนี้ มันหลอกลวงกันชัดๆ
สาเหตุ คือ เกิดการโรสปีด ตอนปรับโรสปีด แรกๆใช้ได้แล้ว (ตามแพ๊กเกจปรับลดเหลือ64k) จน 3วันก่อนจนถึงวันนี้ 19/2/62-23/2/62 + เหมือนปรับใหม่ โรสปีด อีกครั้ง เหลือ 0.001 mb/s จน การทำงานเหมือนไม่มีเน็ตเลย เหมือนระบบจงใจปรับให้ต่ำลงเพื่อให้ซื้อแพ๊กเพิ่ม (หลอกลวงเห็นๆ) ไม่งั้นจะไม่มีการปรับแพ๊กเกจที่มีการใช้โรสปีดแล้ว...มีการลดโรสปีดซ้ำ2 จน สปีดเหลือไม่ถึง0.001