[SR] Otaru กับช่วงใบไม้เปลี่ยนสี บรรยากาศดี โรแมนติกสุด ๆ - Autumn in Hokkaido EP#04

สวัสดีครับท่านผู้อ่านทุกคน กลับมาอีกครั้งกับบทความรีวิวท่องเที่ยวที่ท่านอ่านแล้ว นำไปใช้ตามรอยได้ทันที สำหรับตอนนี้ก็มาถึงเช้าวันที่สามที่เกาะฮอกไกโดจนได้ หลังจากที่เมื่อวานนี้ เราไปเที่ยวภูเขาชมใบไม้เปลี่ยนสีสวย ๆ ที่ Jozankei กันมาแล้ว วันนี้ เราจะไปเที่ยวเมืองที่ติดทะเล เมืองท่าสำคัญในอดีตที่ปัจจุบันกลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังของเกาะฮอกไกโด และยังขึ้นชื่อว่าเป็นสถานที่สุดโรแมนติกที่เหล่าคู่รักนิยมมาเที่ยวกันอีกด้วย ที่นี่คือ โอตารุ (Otaru) นั่นเอง จะเป็นอย่างไร ไปติดตามอ่านกันเลยครับ

** คำชี้แจง **
สำหรับการเดินทางในครั้งนี้ ผู้เขียนบทความได้รับการสนับสนุนการเดินทางจาก “การบินไทย” เรื่องตั๋วเดินทาง ซึ่งเป็นการเดินทางไปในฐานะ Blogger และ ช่างภาพ เพื่อนำภาพและบทความการเดินทางในทริปนี้มาเผยแพร่ตามสื่อต่าง ๆ รวมถึงที่เว็บไซต์พันทิปแห่งนี้ โดยไม่ได้รับค่าตอบแทนเป็นจำนวนเงินหรือค่าจ้างใด ๆ ได้รับเพียงการสนับสนุนเรื่องการเดินทางจากการบินไทยเท่านั้นครับ ดังนั้น บทความนี้จึงถึอเป็น “SR - Sponsored Review” และส่วนค่าใช้จ่ายอื่น ๆ นอกจากตั๋วเครื่องบินนั้น ผู้เขียนบทความ เป็นผู้จ่ายเงินเองทั้งหมด

ผู้เขียนบทความขอยืนยันด้วยเกียรติของตัวเองว่า บทความนี้จะเขียนตามประสบการณ์ที่ได้สัมผัสจริงของผู้เขียนเอง หากมีเรื่องที่ควรติ-ปรับปรุง ก็จะบอกให้ท่านผู้อ่านได้รับรู้ตรงไปตรงมาครับ

บทความนี้ เป็นบทความที่ทำประกอบควบคู่ไปกับ Video Review ดังนั้น เพื่อความครบถ้วนครบอรรถรสในทุกมุมมอง ผู้เขียนบทความแนะนำให้ท่านผู้อ่านรับชม Video Review นี้ประกอบกับการอ่านบทความนี้ไปด้วยครับ

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
 
กระทู้รีวิว Autumn in Hokkaido ในตอนอื่น ๆ
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
 
ชื่อสินค้า:   Otaru
คะแนน:     

SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - ได้รับสินค้าหรือบริการมาใช้รีวิวฟรี โดยไม่ต้องคืนสินค้าหรือบริการนั้น
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ

    ข้อมูลเพิ่มเติม

  • ผู้เขียนบทความได้รับสนับสนุนตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ 2 ที่นั่งเพียงอย่างเดียว จากการบินไทย ค่าใช้จ่ายที่เหลือ ผู้เขียนบทความจ่ายเงินด้วยด้วยตัวเองทั้งหมด
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่