ติดต่อ Lazada เพื่อแก้ไขปัญหา spam mail จาก Lazada แต่ไม่มีช่องทางให้คุย ระบบแชทอัตโนมัติวนอยู่แต่คำถามพื้นฐาน

กระทู้คำถาม
ระบบส่งข่าวสารจาก Lazada ส่งเมล์เข้ามาที่ server ของบริษัทเรา ด้วย e-mail ที่ไม่มีอยู่ในระบบของเรา (ใครไปสมัครไว้ สมัครผ่านได้ไงไม่รู้)

พยายามคลิกยกเลิกข่าวสาร แต่ระบบ Lazada จะให้ login เข้าไปก่อน (แน่นอนว่าเราไม่มีรหัสผ่าน แต่รับ catch-all e-mail ได้) ก็เลือก "ลืมรหัสผ่าน" ก่อนเพื่อให้ระบบ Lazada ส่งลิงค์เปลี่ยนรหัสมาให้เรา ... ปรากฏว่า ลองอยู่หลายที ก็ไม่มีอีเมล์มา ... สรุปวิธีนี้ใช้ไม่ได้

พยายามจะแชท ก็เจอแต่ bot ที่วนคำถามอยู่กับวิธีแก้พื้นฐาน ... พอเลือกจะแชทกับจนท. ก็ให้ login เข้าไปก่อน

รบกวนเจ้าหน้าที่ Lazada ติดต่อกลับด้วยครับ ... ถ้าแก้ปัญหาโดยตรงกับ Lazada ไม่ได้ คงต้องตั้งค่ากัน spam ที่ server ของเรา ตีกลับเมล์ข่าวสารของ Lazada ทั้งหมด และหาวิธีดำเนินการอื่นๆ ต่อไป
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่