[CR] One Cut of the Dead (2017) Kamera o tomeru na!..สดๆ ใหม่ๆ คาวๆ

One Cut of the Dead (2017)
Kamera o tomeru na!.. หนังสัญชาติญึ่ปุ่นที่ได้รับตำชมอย่างมาก

ก่อนที่ตัวผมจะเปิดดู พูดจริงๆก็ทำใจไว้ในระดับนึงเลย เพราะหนังญี่ปุ่นนี่ถ้าไม่ใช่แนวดราม่านี่ทำไม่เคยถูกใจเลยสักเรื่อง โดยเฉพาะเรื่องที่ดัดแปลงมาจากพวกมังงะสุดโปรดหลายเรื่อง แทบจะดูไม่จบเลยสักเรื่อง แต่ถ้าเป็นหนังจำพวกดราม่านี่ ประเทศนี้เค้าทำได้ถึงพอสมควร

สำหรับหนังเรื่องนี้ One Cut of the Dead (2017) นี่ก่อนจะดูผมเข้าใจแค่ว่านี่คือหนังที่ถ่ายแบบ long shot เท่านั้นเอง แถมเปิดออกมาดูช่วงครึ่งชั่วโมงแรกมันก็ใช่นะ มันก็ตรงกับที่เค้าโฆษณาไว้เลย มันคือหนังจำพวกใช้งบไม่สูง

แต่ความจริงแล้วมันไม่ใช่อย่างนั้นเลยล่ะ ต้องบอกว่านี่คือหนังที่มีความสด ใหม่ แปลกในรูปแบบของการนำเสนอ ถูกใจยิ่งขึ้นไปสำหรับคนเส้นโคตรลึกแบบผม บอกคำเดียว "มันเจ๋งอ่ะ" ถ้าคุณทนดูให้จบครึ่งชั่วโมงแรกได้นะ

หนังตั้งคำถามในหัวผมมากมายในช่วง"ครึ่งชั่วโมงแรก" ไอ้นั่นทำไมอย่างนี้ ไอ้นั้นทำไมอย่างนั้น หลายสิ่งหลายอย่าง และสุดท้ายหนังตอบคำถามผมได้อย่าง กวนตีนสุดๆในช่วงท้ายของหนัง

ชอบครับ ...


ชื่อสินค้า:   One Cut of the Dead (2017)
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่