ทำเนียบหมอดูห้องพรหมชาติ ฉบับ Up Date 2562

เพี้ยนปูเสื่อ     เพี้ยนลาเวนเดอร์      miniheart
        สวัสดีค่ะทุกท่าน Fairy Cat เอง ยังพอมีใครจำเราได้บ้างไหม นานๆจะเข้ามาตั้งกระทู้ทีนึง หวังว่ายังไม่ลืมกันนะคะ หลังๆปรับมารับคิวแบบวันต่อวัน จองคิวล่วงหน้าไม่เกิน2-3 วันแล้ว เพราะบางทีเราก็อยากหนีเที่ยวบ้าง เข็ดกับการรับคิวล่วงหน้านานๆ รู้สึกว่าชีวิตไม่ค่อยมีอิสระเท่าไหร่ 555 มีคนแอบเอาเราไปเม้าท์ว่าต้องจองคิวนาน ขออนุญาต มาแก้ข่าวนิดนึงค่ะ
       
  เพี้ยนฮัลโหล ปัจจุบัน Fairy Cat ก็ยังคงเป็นอาจารย์สอนวิชาโหราศาสตร์พม่าประยุกต์ ที่สมาคมโหราศาสตร์นานาชาติเหมือนเดิม และรับสอนส่วนตัววิชาโหราศาสตร์พม่าประยุกต์ และไพ่ต่างๆ ศาสตร์ที่ใช้ในการพยากรณ์เป็นหลักคือ โหราศาสตร์พม่าประยุกต์ค่ะ ดวงยามพรายกระซิบ (วิชานี้เรายังหวงอยู่ไม่สอนใคร) รองลงมาก็เป็นไพ่พุทธประวัติ โหราศาสตร์ไทย ไพ่ทาโรต์ ไพ่ออราเคิล มีโหราศาสตร์จีนบ้างแต่อยู่ในขั้นที่กำลังศึกษาอยู่
  เล่าเรื่องของตัวเองมาพอสมควรแล้ว Fairy Cat อยากให้กระทู้นี้เป็นพื้นที่ ให้พี่ๆ เพื่อนๆ น้องๆ หมอดูชาวห้องพรหมชาติทุกท่าน ได้มาแนะนำตัว ทำความรู้จักกัน และเป็นประโยชน์กับนักวิ่งทั้งหน้าใหม่ และหน้าเดิม ได้ติดตามข้อมูลที่เป็นปัจจุบันกันค่ะ ยินดีที่ได้รู้จักทุกท่านนะคะ

ด้านล่างเป็นกระทู้เก่าที่เคยรวบรวมไว้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น อยากให้สมาชิกทุกท่านใช้วิจารณญาน ในการวิเคราะห์ข้อมูลกันสักหน่อย ด้วยความเป็นห่วง เพราะหน้าม้าเข้ามาตั้งกระทู้รีวิวค่อนข้างเยอะ และเคยมีเรื่องที่ถูกหลอกกันมาแล้ว ระวังตัวและดูดวงอย่างมีสติกันค่ะ

ปี2559  https://pantip.com/topic/34876873
ปี2561  https://pantip.com/topic/37398615

เพี้ยนปักหมุด
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่