[SR] รีวิวที่เขียนคิ้วพี่พลอยตัวใหม่ ราคาไม่แรง แต่เนรมิตคิ้วสวยแพงดุจเพชร!! | Khun9nice
พูดถึง Mistine แน่นอนว่าไม่มีใครไม่รู้จัก ของถูกและดี หาซื้อง่าย ตอนนี้นางออกที่เขียนคิ้วมาใหม่อีกแล้ววววว ก็มีพี่พลอย เฌอมาลย์ เป็นพรีเซนเตอร์ กับผลิตภัณฑ์ Mistine 9 to 5 Diamond Eyebrow Liner ที่เขียนคิ้วรูปเพชรแถมยังมีสองหัวอีกด้วย
อย่างที่บอกว่านางมีสองด้าน ด้านนึงเป็นด้านของ Slim ดินสอเขียนคิ้วที่มีขนาด เพียง 1.5 มิลลิเมตร ใช้สำหรับวาดโครงคิ้ว หรือกรอบคิ้วนั้นเอง

ด้าน Diamond ดินสอเขียนคิ้วทรงเพชร หน้าตัด 5 เหลี่ยม ที่ใช้ระบายคิ้วให้เต็ม แต่ที่พิเศษคือ สามารถเขียนหางคิ้วให้หักโค้ง รับองศากับทรงคิ้ว ที่สำคัญมีพิกเมนต์ที่ชัดมากๆ เขียนคิ้วได้คมชัดสุดๆ

มีให้เลือกด้วยกัน สองเฉดสี 01 น้ำตาลเข้ม และ 02 น้ำตาลอ่อนทริคไม่ลับ : สำหรับสาวๆที่ชอบแต่งหน้าโทนเข้มๆสายฝ. ไนซ์แนะนำให้ใช้ สีน้ำตาลเข้ม , ส่วนใครที่ชอบแต่งหน้าเบาๆลองใช้สีน้ำตาลอ่อน ที่มีความอมเทาเล็กๆ จะได้ลุคใสๆ ในวันสบายๆได้นั้นเองค่ะ

ต้องบอกว่าเนื้อของที่เขียนคิ้วเขียนง่าย เขียนลื่นมากๆ สามารถเคลือบขนคิ้วของเราได้ ทำให้สีชัดและติดทน กันน้ำได้ดีอีกด้วยนะคะ แต่ถ้าใครยัง งงวิธีการเขียน อยู่ไปดูขั้นตอนการเขียนได้เลยจ้า●        Step 1  :  ใช้ด้าน Slim วาดกรอบตามโครงคิ้วของเราเลย

●        Step 2  :   ใช้ด้าน Diamond ระบายลงไปตั้งแต่กลางคิ้วไปถึงหางคิ้ว

●        Step 3  :   ใช้แปรงคิ้วเกลี่ยให้สีคิ้วเบลนมาที่หัวคิ้ว เพื่อความสมูท ต้องบอกว่าเกลี่ยง่ายสุดๆ

    ส่วนลุคของวันนี้ ไนซ์ใช้ สีน้ำตาลเข้ม มาทำลุคสวยแพงให้เพื่อนดูกันต้องบอกว่าแต่งง๊ายง่ายตามนี้เลยจ้า●        ใช้ดินสอเขียนคิ้ว เบอร์ 01 สีน้ำตาลเข้มในการเขียนคิ้ว

●        จากนั้นใช้สีน้ำตาลอมทองทาเป็นอายแชโดว์

●        กรีดอายไลน์เนอร์ ติดขนตาเบอร์ที่ฟรุ้งที่สุด

●        ทาปากสีแดง ให้ดูแพงกันต่อเลยจ้า

เห็นมั้ยวิธีการแต่งหน้าง๊ายง่ายใครก็แต่งได้ เน้นคิ้วให้คมกริบแค่นี้ก็สวยละจ้า      สรุปผลจากการลองใช้ที่เขียนคิ้วพี่พลอยตัวใหม่ ไนซ์ขอให้ 9/10 ค่ะ หักตรงที่แท่งใหญ่ไปนิดนึง แต่คุณภาพโดยรวมคือชอบมากเลย ติดทน ไม่มีหลุดระหว่างวัน และเขียนง่ายมากๆๆ ที่สำคัญราคาเพียงแค่ 135 บาท
!!!  ต้องบอกว่าของเค้าดีจริง และหาซื้อได้ไม่ยากเลย จำหน่ายที่แคตตาล๊อก และ App Mistine รีบไปตำกันเลยนะสาวๆ เพราะคิ้วคือมงกุฎของหน้า คิ้วเป๊ะ หน้าเป๊ะแน่นอน คอนเฟริม
ชื่อสินค้า:   MISTINE 9 TO 5 DIAMOND EYEBROW LINER
คะแนน:     

SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - ได้รับสินค้าหรือบริการมาใช้รีวิวฟรี โดยไม่ต้องคืนสินค้าหรือบริการนั้น
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่