[CR] เขียนคิ้วสวยแบบคุณมัมง่ายๆ 3 ขั้นตอน ด้วย Mistine 9TO5 Diamond Eyebrow Liner

สวัสดีค่าสาวๆ วันนี้ไอซ์จะมาสอนเขียนคิ้วแบบคุณมัม ด้วยดินสอเขียนคิ้วรุ่น Mistine 9TO5 Diamond Eyebrow Liner ที่คุณมัมเป็นพรีเซ็นเตอร์นั่นเองงงง จะเลิศจะปังแค่ไหนไปชมกันเลยค่าาาา


Mistine 9TO5 Diamond Eyebrow Liner ตัวนี้เค้าเป็นดินสอเขียนคิ้วปลายตัด 2 หัว ทั้งวาดโครงและเติมสีคิ้วจบในแท่งเดียว เลิศมากๆ จะทรงคิ้วแบบไหนก็เขียนง่าย มือใหม่หัดเขียนคิ้ว เหมาะมากๆ เพราะเค้ามีด้าน slim ที่เอาไว้วาดทรงคิ้ว ทำให้การเขียนคิ้วง่ายขึ้นเยอะเลยละคะ


ด้าน slim ดินสอเขียนคิ้วหัวเล็ก เพียง 1.5 มิลลิเมตร เส้นเล็ก คมสวย ทำให้ง่ายในการวาดโครงคิ้ว และเส้นขนคิ้วปลอม ติดทน และกันน้ำมากกกกก หมดปัญหาคิ้วหาย หรือการเติมคิ้วระหว่างวันไปได้เลยยยย


ด้าน Diamond ดินสอเขียนคิ้วหัวเพชร หน้าตัดห้าเหลี่ยม ด้านนี้จะใช้ระบายคิ้วและเติมสีคิ้วให้คิ้วดูฟูและสวยเหมือนคิ้วจริง  จะคิ้วโก่งแบบสายฝอ หรือคิ้วตรงแบบเกาหลีก็สวยยยยย


ความแตกต่างของการเขียนด้านหัว slim และด้านหัว diamond


มี 2 เฉดสี no.01 น้ำตาลเข้ม , no.02 น้ำตาลอ่อน สีชัดมากกกกก ติดทน และติดผิวได้ดีมากกก


รุ่นนี้กันน้ำหนักมากกก ไอซ์ลองฉีดน้ำลงไปแล้วเอาทิชชูซับน้ำออก ผลคือ ไม่มีสีหลุดออกมาบนทิชชู่เลยย


เราจะมาเขียนคิ้วแบบคุณมัมตามสไตล์ของไอซ์กันนะคะ คิ้วทรงนี้จะเป็นทรงตรงแต่หักมุมให้ดูโก่งเล็กน้อย  


ขั้นตอนแรกไอซ์จะใช้ดินสอด้าน slim เขียนโครงคิ้วด้านล่างและด้านบนเป็นเส้นตรง คิ้วที่สวยเส้นต้องตรงและคม โดยช่วงหักมุมคิ้วจะเยื้องเฉียงกับหางตาเล็กน้อย จากนั้นไอซ์จะใช้ด้าน diamond ระบายด้านในคิ้วให้เต็ม เพื่อให้คิ้วเนียนเสมอกัน และเนื่องจากขนคิ้วตรงหัวของไอซ์น้อยมากกกก ไอซ์ก็จะใช้ด้าน slim เขียนเส้นขนคิ้วปลอมขึ้นมา โดยเขียนเป็นเส้นตรงตามแนวขนคิ้ว จากนั้นก็ใช้คอนซีลเลอร์เก็บรายละเอียดช่วงด้านล่างคิ้วได้เลยค่าาาา


แสงธรรมชาติ คิ้วก็จะดูเข้มพอดีกับสีผมเลยละคะ


ต่อไปไอซ์จะสอนเขียนคิ้วสไตล์เกาหลี จะเป็นคิ้วฟุ้งๆทรงตรงๆ เขียนเหมือนไม่ตั้งใจ ดูเผินๆอาจจะเหมือนไม่ได้เขียน ไปดูกันเลยค่ะ


ทรงเกาหลีไอซ์จะใช้ดินสอเบอร์ 02 สีน้ำตาลอ่อน โดยไอซ์จะใช้ด้านหัว slim เขียนเส้นขนคิ้วปลอมบางๆ ตรงหัวคิ้ว เขียนให้เส้นตรงตั้งขึ้นตามแนวขนคิ้ว แล้วเขียนโครงคิ้วด้านล่างเป็นทรงตรงๆ จากนั้นไอซ์จะใช้ด้านหัว diamond ระบายด้านในให้เต็ม แล้วก็เก็บราละเอียดด้วยคอนซีลเลอร์ได้เลยยยย


คิ้วทรงนี้จะเป็นทรงแบบสายฝอ ทรงจะโก่งและยาวขึ้น ไอซ์จะใช้ ดินสอเบอร์ 01 สีน้ำตาลเข้ม โดยไอซ์จะใช้ด้านหัว slim เขียนโครงคิ้วด้านล่างและด้านบนเป็นทรงโก่ง ลากเป็นเส้นตรงแล้วหักมุมให้จุดโก่งคิ้วเยื้องกับปลายตา จากนั้นหักลากลงมาให้ถึงหางคิ้ว ต่อไปไอซ์จะใช้ด้านหัว diamond ระบายด้านในให้เต็มเพื่อให้คิ้วเนียนและดูธรรมชาติเหมือนคิ้วจริง และใช้ ด้านหัว slim เขียนเส้นขนคิ้วปลอมตรงหัวคิ้วขึ้นมา  แล้วก็เก็บรายละเอียดด้วยคอนซีลเลอร์ได้เลยยยย


คิ้วที่ได้ ก็จะโก่งตามสไตล์สายฝอ แบบไม่โก่งเกิน กำลังดี เส้นคมสวยชัดแบบนี้ละคะ


ส่วนตัวหลังจากได้ลองใช้ดินสอเขียนคิ้วรุ่นคุณมัมตัวใหม่นี้ บอกเลยว่ารู้สึกชอบมากๆ มิสทีนตอบโจทย์เรื่องมีทั้งหัวเล็กหัวใหญ่ในแท่งเดียวกัน ทำให้สามารถออกแบบทรงคิ้วได้ตามต้องการ ที่สำคัญ สีชัดมากกก และแน่นมากกก กันน้ำได้ดี ตอนนี้ขึ้นแท่นลูกรักคนใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้วค่าาา


หวังว่ารีวิวนี้จะเป็นประโยชน์ต่อเพื่อนๆนะคะ เพราะคิ้วคือมงกุฎของหน้า ไอซ์ว่าจริงที่สุดเลย และคราวหน้าไอซ์จะมารีวิวอะไรอีก อย่าลืมติดตามนะคะ เจอกันใหม่รีวิวหน้า สวัสดีค่าา
ชื่อสินค้า:   Mistine 9TO5 Diamond Eyebrow Liner
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่