หน่วยลับสลับเลิฟ บอล จิตรภาณุ ฉากฆ่าป๋านี่โชว์ฝีมือการแสดงที่สุดแล้วไหมคะ

เราอาจดูละครบอลไม่ครบทุกเรื่อง ทุกเรื่องที่เราดูบอลจะมาแนวพระรองผู้แสนดี จริงใจตลอด ทำให้เราเฉยๆ กับเค้านะ มองว่าเหมือนเป็นคนหล่อ+เล่นไม่แข็ง ไม่ได้โดดเด่นอะไรมากมาย มีเลือดมังกรที่ดูเท่หน่อยแต่ก็ออกนิสสสเดียว

เมื่อคืนชอบฉากที่บอลฆ่าป๋ามาก เราไม่ได้ชอบความรุนแรงหรือซาดิสต์นะ(เอ๊ะ หรือใช่แต่ไม่ยอมรับ)

ฉากนี้ดูเผินๆ อาจเป็นฉากฆ่าตามมาตรฐานฝั่งโกง แต่พิจารณาดูให้ดี ฉากนี้ตัวละครของบอลจะมีหลายอารมย์มาก แถมบอลเก็บรายละเอียดได้ดีมาก ฉากเดียวทำให้ลืมภาพพระรองผู้แสนดีจากเรื่องก่อนๆ ไปได้เลย

เริ่มจากตอนแรกฆ่าเพราะต้องการฮุบทุกอย่างของป่าไว้แทน เลยมาแนวจะเป็นใหญ่ใจต้องนิ่ง เพราะรอเวลามานานแล้วพอถูกป๋าด่าว่า เนรคุณ เหมือนไปกระตุ้นปมบางอย่างในจิตใจ คงเป็นความกดดันเจ้าตัวได้รับมาตลอด ความรู้สึกเจ็บปวดจึงย้อนกลับมาความเจ็บปวดที่ได้รับมาตลอด สุดท้ายจึงต้องระบายด้วยการล้างแค้น และเอาคืนอย่างสาสม เมื่อเห็นว่าป๋ามองเค้าเป็นแค่ตัวสร้างผลประโยชน์ และป๋าพร้อมจะฆ่าเขาเช่นกัน ฤทธิเลยใช้อาวุธของป๋า กระหน่ำแทงป๋าอย่างไม่ยั้งมือเลยทีเดียว
หลังจากปลิดชีพป๋าแล้ว เราจะเห็นฤทธิก้ำกึ่งระหว่างหัวเราะกับร้องไห้ ซึ่งอาจจะเป็นอาการทางจิตของฤทธิหรือถ้าไม่ใช่ก็อาจเป็นไปได้ว่าความสัมพันธ์ของป๋าและฤทธิ(อาจรวมถึงครอบครัวฤทธิด้วย) มันซับซ้อนซ่อนเงื่อนเอาไว้หลายปม บุญคุณความแค้นคงมีต่อกันมากมาย เหมือนเวลาเราทะเลาะแล้วเหวี่ยงใส่ใคร พอใจเย็นลงแล้ว มานั่งคิดๆไปเขาเคยก็ดีกับเรานี่ว่า

หรืออีกหนึ่งกรณี เจ้าตัวอาจรู้สึกถึงความว่างเปล่าในจิตใจหลังบรรลุเป้าหมาย คือไม่ได้รู้สึกดีอย่างที่คาดหวังเอาไหว แต่ก็ไม่ได้รู้สึกแย่เพราะทำสำเร็จดังตั้งใจเอาไว้แล้ว

ตรงจุดนี้เลยที่ จขกท. มองว่าบอลเล่นออกมาได้ดีมาก ไม่มากไม่น้อยทำให้ตีความได้หลายแบบ


มีใครชอบการแสดงของบอลในฉากนี้เหมือน จขกท. บ้างไหมคะ เรามองว่าฉากนี้บอลแสดงดีด้วย และการตายของนายใหญ่ดูน่าจดจำกว่าของฤทธิและปูเป้มากเลย

อันนี้ถามเพิ่ม คนที่ดูละครของบอลทุกเรื่อง มีเรื่องไหนบอลได้โชว์ฝีมือกว่าเรื่องนี้ไหมคะ

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่