ฉลองเข้าชิง2รางวัลใหญ่ออสการ์+รายได้ทั่วโลกผ่าน800ล้านUSDกับรอบพิเศษของ Bohemian Rhapsodyที่เอเพ็กซ์และIMAX

แหวกเสียงก่นด่ามาอัพเดทข่าวโบฮีเมียน แรปโซดีหน่อยค่ะ เมื่อวานนี้เอเพ็กซ์ได้ประกาศรอบพิเศษของหนังรางวัลจากGolden Globes ซึ่งเป็นตัวเก็งออสการ์มาล่วงหน้าเลย มีรอบพิเศษดังนี้ค่ะ

ส่วนทางเมเจอร์ที่โยนหินถามมาหลายทาง สุดท้ายก่อนจะประกาศผู้เข้าชิงออสการ์ซะอีกเมื่อช่วงบ่ายวันนี้ ก็โยนไพ่IMAXลงมาสักทีหลังจากลีลาหลอกขายscreenXมาหลายสัปดาห์

ส่วนในฝั่งรายได้ ที่หนังโบแรปฉายมากว่า3เดือน กำลังจะเข้าสัปดาห์ที่13ทั่วโลก(ไม่รวมรอบพิเศษ) สัปดาห์ที่ผ่านมาทางอเมริกาก็ผ่าน200ล้านUSDมาแล้ว รายได้ทั่วโลกปัจจุบันทะลุ800ล้านUSDและยังไม่มีทีท่าจะหยุดจากกระแสออสการ์ (มากสุดที่ญี่ปุ่น,เกาหลี,อังกฤษ) ทุบสารพัดสถิติแล้วจนขี้เกียจพิมพ์ ในประเทศไทยรายได้ผ่าน22ล้านบาท ติดท็อป10อันดับหนังทำเงินมา11สัปดาห์

จริงๆที่รายได้ในเกาหลีสูงมากนอกจากวัฒนธรรมแฟนคลับที่ตรงจริตทาร์เก็ตคนดูหนังเขาแล้ว ช่วงสิ้นปี2018ฟ็อกซ์เกาหลีใต้ใส่โปรแกรมsing alongเข้าไป ปรากฎคนกลับเข้าไปดูกันถล่มทลาย ขายดีจนอเมริกากับอังกฤษยังต้องทำตามเลยทีเดียว


จบการรายงานแต่เพียงเท่านี้ ทั้งนี้ทางควีนนี่กำลังจะนัดกันคอสเพลย์ไปดูควีนในวันอาทิตย์ที่ไอแม็กซ์ ใครอยากเล่นด้วยก็นัดมาได้ 5555 ขอกลับไปนั่งซดมาม่าต่อละ


แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  Major Cineplex โรงภาพยนตร์สกาล่า รางวัลออสการ์ Bohemian Rhapsody (ภาพยนตร์) IMAX
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่