Netflix Kpop Demon Hunters HUNTR/X (feat. BABYMONSTER) จากงาน MAMA AWARDS 2025 ตอนนี้มียอดวิวรวม 46 ล้านวิวแล้ว

Netflix Kpop Demon Hunters HUNTR/X (feat. BABYMONSTER) จากงาน MAMA AWARDS 2025 ตอนนี้มียอดวิวรวมทุกคลิปทุกช่องทางมาก       
ถึง 46 ล้านวิวคาดว่าอีก 1-2 เดือนน่าจะมียอดวิวทะลุ 50 ล้านวิว มากที่สุดสำหรับการแสดงงานประกาศรางวัลเพลงปลายปีทั้งหมดที่มี ​แต่ที่เด็ดกว่านั้น  
คือการแสดงครั้งนี้น่าจะเป็นหนึ่งในหน้าตำนานที่สำคัญ โดดเด่นไม่แพ้คราว MAMA AWARDS 2014 ที่ G-DRAGON แต่งเพลงแรปด่า MAMA AWARDS
ในเรื่องการตัดสินที่ไม่ยุติธรรม ไม่โปร่งใส ส่วนครั้งนี้ เพลง Golden น่าจะ เป็นเพลง​ที่ดังที่สุดในอุตสาหกรรมเคป๊อปแล้ว เคยขึ้นถึงอันดับ 1 Billboard  
Hot 100 Chart ถึงหลายสัปดาห์ กวาดรางวัลเพลงประกอบภาพยนตร์ยอดเยี่ยมจาก Golden Globes Awards 2025 และไม่น่าจะพลาดจากรางวัล
เพลงประกอบภาพยนตร์ยอดเยี่ยมจาก  Academy Awards 2026 หรือ รางวัลออสการ์ และที่เพิ่งผ่านไปสดๆร้อนๆไปคว้ารางวัล​สาขา Best Song    
Written for Visual Media หรือเพลงประกอบภาพยนตร์ยอดเยี่ยมจาก Grammy Awards แถมยังนำมาร้องได้ดี นำมาร้องในงานประกาศรางวัลเพลง  
ปลายปีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเกาหลี อาจจะมีติ่งบางคนตำหนิ AHYEON แต่​ไม่เคยมี Vocal Coach คนไหนตำหนิน้อง นี่น่าจะเป็นบทพิสูจน์ที่สำคัญว่า
น้องทำได้ดีมากๆ และอย่าลืมไม่มีการแสดงของใครที่มันห่วยแสนห่วยจริง ที่มันจะมียอดวิวที่มโหฬารพันธุ์ลึกได้มากมายมหาศาลขนาดนี้แน่นอน
ถึงจุดนี้จะรอยอดวิวรวมทะลุ 50 ล้านวิว แล้วจะมาประกาศความยิ่งใหญ่ให้ PHARITA, AHYEON และ RORA อีกครั้งด้วยความภาคภูมิใจในตัวน้องทุกคน
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่