หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ฮุน มาเนตลูกชายสมเด็จฮุนเซนทุกวันนี้ได้รับการยอมรับจากคนเขมรหรือยังครับ
กระทู้คำถาม
พรรคการเมือง
การเมืองต่างประเทศ
นักการเมือง
ประเทศกัมพูชา
ฮุน มาเนตลูกชายคนโตของสมเด็จฮุนเซนที่ถูกทางพ่อวางตัวไว้เป็นทายาททางการเมืองปกครองเขมรคนต่อไปปัจจุบันได้รับการยอมรับจากชาวเขมรหรือว่านักการเมืองเขมรหรือยังครับ??แบบนี้ถ้าสมเก็จฮุนเซนลงจากอำนาจการถ่ายโอนจากรุ่นสู่รุ่นจะมีปัญหาหรือไม่จะกลับมาวุ่นวายเหมือนสมัยเขมร3ฝ่ายหรือเปล่า
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
สงครามง่าวไม่จบสักที
สงครามกับเขมรแย่ครับมหาอำนาจหลายชาติยุติไม่ได้ถ้าทหารรบแบบบุกพนมเปญถล่มบ้านฮุนเซนถล่มคลังเสงจนพนมเปญไม่มีไคนอยู่ได้จบไหมค◌ุข
สมาชิกหมายเลข 6741201
มีโอกาสมั้ยที่ตระกูลฮุนจะถูกคนเขมรร่วมใจกันโค่นล้มครับ
น่าจะยากไปจนถึงไม่มีมั้ยครับ เพราะฮุนเซนประสบความสำเร็จในการล้างสมองคนเขมรไปแล้ว คนที่เห็นต่าง คิดว่ามีอยู่แล้วล่ะ แต่ไม่กล้าต่อต้าน ขืนออกตัวว่าต่อต้านถูกฮุนเซนเก็บได้
สมาชิกหมายเลข 6582822
หากย้อนเวลาได้ สมเด็จอัครมหาเสนาปราชโยฮุนเซน คงอยากขอโทษแพทองธาร
Pirates of the Caribbean
ชาวเน็ตขุด ตัวเต็งนายกเพื่อไทย มีน้องสาวเคยแต่งงานกับนักการเมืองเขมร คนสนิท ฮุนเซน
บนโลกออนไลน์ปรากฎภาพ ลูกสาวคนเล็ก ของป้าแดง เยาวภา วงศ์สวัสดิ์ ส.ส.เชียงใหม่ และ นายสมชาย วงศ์สวัสดิ์ อดีตนายกฯ กับ นายนัม ลินัล เจ้าหน้าที่ประจำสำนักงานคณะรัฐมนตรีกัมพูชา บุตรชายของมาดามอ้วน วันลี กั
สมาชิกหมายเลข 9176668
ฮุนเซน กับ ทักษิณ เขาสนิทกันขนาดไหน
เหมือนจะเคยได้ยินข่าวตอนหนีคดีใหม่ๆว่าจะฮุนเซนจะให้สัญชาติแล้วจะช่วยกันพัฒนาเขมรให้เจริญกว่าประเทศอะไรสักประเทศนั่นแหละ
สมาชิกหมายเลข 7387217
สมเด็จฮุนเซนพูดอย่างนี้ สะเทือนมาถึงวีระเลย เพราะเคยอุปการะนานถึง 3 ปี 6 เดือน
Pirates of the Caribbean
ทำไมอเมริกาพยายามโยงการเมืองโลก แต่จีนพยายามรักษาสมดุลของภูมิภาคอาเซียนไว้ พร้อมๆกับทิ้งเขมรให้โดดเดี่ยว เพราะเกรงใจคนไท
ทำไมอเมริกาพยายามโยงการเมืองโลก แต่จีนพยายามรักษาสมดุลของภูมิภาคอาเซียนไว้ พร้อมๆกับทิ้งเขมรให้โดดเดี่ยว เพราะเกรงใจคนไทยนะครับ แต่เขมรมันปากมากขี้ฟ้องนะครับ วันๆไม่ลงทุนทำอะไร แต่เอาแต่ฟ้องชาวบ้านนะค
สมาชิกหมายเลข 8812716
ฮุนเซนสั่งห้ามคนไข้กัมพูชารักษาในไทย! บุคลากรแพทย์ไทยร้อง "เออ...ก็ดี!" "มาอีกเมื่อไหร่ ขอเก็บเงินก่อน''
เมื่อฮุนเซน-ฮุน มาเนต ประกาศไม่ส่งคนไข้กัมพูชามารักษาในไทย: บุคลากรแพทย์ไทย "เออ ก็ดี!" พร้อมฝากข้อความถึงอนาคต แพนด้าเล่าเรื่องครับ มีประเด็นร้อนที่น่าสนใจเกี่ยวกับความสัมพันธ์ด้านสาธารณสุข
สมาชิกหมายเลข 745176
เพื่อนๆคิดว่า คนเขมร ชอบ ฮุนเซน กันไหมครับ
เพื่อนๆคิดว่า คนเขมร ชอบ ฮุนเซน กันไหมครับ
สมาชิกหมายเลข 4975347
ทำไมคนเขมรชอบเลือกฮุนเซน เห็นเขาชนะการเลือกตั้งตลอดเลยครับ
สมาชิกหมายเลข 6050945
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
พรรคการเมือง
การเมืองต่างประเทศ
นักการเมือง
ประเทศกัมพูชา
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ฮุน มาเนตลูกชายสมเด็จฮุนเซนทุกวันนี้ได้รับการยอมรับจากคนเขมรหรือยังครับ