เรื่องแปลกๆในเมมเบอ BNK

กระทู้คำถาม
ก่อนอื่นเลยจะมาพูดเรื่องที่ผมรู้สึก แปลกและขัดใจ กับเรื่องนี้ของเมมเบอต่างๆ ซึ่งดูทรงอาจมีดราม่า แต่เอาเถอะเพราะว่าผมก็ไปยิ้มกับเรื่องส่วนตัวของเมมเบอเอง

มาเริ่มกันเลย คนแรกคือ ปูเป้ เรื่องแปลกคือท่าทางกับวิธีการพูดที่มันดูขัดๆ กับมนุษย์ธรรมดา เหมือนแกติดการลอกท่าทางมาจากอนิเมะแนวชินจังอะไรประมาณนั้นอ่ะ ผมรู้สึกจริงๆนะว่ามันแปลกไม่ธรรมชาติเลย

พี่แก้ว เรียกพี่ละกัน เรียกป้าเดี๋ยวโดนงอนอีก คือมันอาจจะฟังดูแรงนะ แถมอาจจะดูเป็นการยิ้มด้วย แต่ผมรู้สึกแปลกใจ ทำไม พี่แก้วแกเปลี่ยนวิธีการแต่งหน้า จากสวยอยู่แล้วตอนซิง 1 มาตอนนี้แก้มนี่แดงเป็นมะเขือเทศเลย รู้สึกแปลกๆ ว่าทำไมแต่งให้สวยน้อยลง ถ้าใครไม่เคยเห็นรูปตอนซิง 1 พี่แก้วไปหาดูได้ที่เพจ จฮก. ชุดไอตะกัตต้า สวยมาก

วี อันนี้ไม่ใช่น้องที่แปลกนะ แต่เป็นแอนตี้ของน้องมากกว่า ทำไมมาแอนตี้น้องหนักขนาดนี้ แปลกดี ในมุมมองผมอ่ะนะ ทั้งที่น้องก็ไม่ได้เลวร้ายขนาดนั้น อันนี้แปลกใจว่า โกรธแค้นอะไรกันมา


น้องเปี่ยม อันนี้แปลกจริง ทำไมน้องถึงตัดทรงผมสั้นบอย ไม่ตัดผมสั้นแบบสั้นแนวผู้หญิงอย่างมิวสิค อะไรแบบนี้ ทั้งที่โครงหน้าน้อง สวยสาว ขนาดนั้น แต่น้องพยายามให้ตัวเองแมนโดยเป็นการแมนที่พยายามแบบคีปลุคเลยรู้สึกแปลกๆ  มันไม่เป็นธรรมชาตินั้นแหละเอาง่ายๆ

น้องเคท อันนี้แปลกใจสุดแล้ว เวลาไปจับมือน้องทำไมน้องต้องจับมือเดียว รังเกลียดผมหรือยังไง เพราะเวลาจับมือเดียวแล้วมันเหมือนการทักทายมากกว่า อันนี้เพราะอะไร ถ้าจะบอกว่าเขินอันนี้ก็ 2 ปีแล้วนะที่อยู่วงนี้มา

เนย อันนี้แปลกทำไม เนยน่ารักทุกวันเลย แปลกใจจริงๆ บ่นคนอื่นไปเยอะละ ชมคามิสักหน่อย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่