หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
แฟนไปคุยกับคนที่เราไม่ชอบ(เป็นคนที่ทำให้เลิกกัน)มีวิธีแก้ไข???หรือวิธีที่ทำให้ผมไม่เศร้าได้ไหมครับ
กระทู้คำถาม
ปัญหาความรัก
ศาลาคนเศร้า
เรื่องมีอยู่ว่าแฟนของผมไปคุยกับคนที่ไม่ชอบผมขอตั้งชื่อสมมุติว่าเป็น A ครับ และ A เคยเป็นคนที่ทำให้ผมเลิกกับแฟนผมมาแล้ว. ตอนนั้นก่อนที่ผมจะเลิกผมก็ถาม แฟนผมก็ยอมรับว่าชอบ A มาตั้งแต่ปฐมแล้ว (ลืมบอกไปผมครบกับแฟนมาหลายปีแล้ว) หลังจากที่ผมเลิกกันผมก็กับมาคืนดีกันอีกครั้ง จนมาเกิดเรื่องที่A มาทักแฟนผมอีกครั้ง คือผมก็บอกแฟนผมน่ะว่าผมไม่ชอบมันเคยทำให้เราเลิกกันมาแล้ว แต่แฟนผมตอบว่าที่คุยกันผมก็เห็น(คือแฟนใครใครก็หวงป่าวครับขอถามหน่อย) พอผมพูดเหตุผลที่อยากให้เลิกคุยแฟนก็บอกลำคานใส่ผม คือผมพยามใจเย็นสุดๆแล้ว ผมเสียใจมากกกกกกกกกกับการที่แฟนผมพิมแบบนั้นใส่ผม ผมรักแฟนมากเกินไปหรอหรือว่ายังไงครับ อีกอย่างผมก็ไม่อยากเลิกด้วยครับ
#ช่วยตอบผมทีผมช้ำข้างในสุดๆจนอธิบายมาเป็นคำพูดไม่ได้
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ผู้ชายร้องไห้ให้แฟนนี่มันน่าสมเพชมั้ยครับ
เรื่องเกิดขึ้นเพราะช่วงนี้แฟนผมไม่ค่อยมีเวลาให้ ไม่ค่อยสนใจเอาใจเหมือนแต่ก่อน ช่วงนี้เธอแปลกไปมากเย็นชา อธิบายไม่ถูกอ่ะครับ จนมาวันนี้ผมก็โทรไปคุยกับแฟนของผมเหมือนทุกๆวันแต่เธอก็ยังเย็นชากับผมอยู่เลยผ
สมาชิกหมายเลข 2969846
เราต้องทำตัวแบบไหนถึงจะไม่เสียแฟนไป?
เราคบกันมาหลายปีเราไม่เคยนอกใจ แต่มาวันหนึ่งแฟนเก่าติดต่อมา เราได้คุยกับแฟนเก่าแต่เราก็บอกความจริงกับแฟนของเรา แต่แฟนเราเสียใจมากที่เราทำผิดต่อเขา เขาเชื่อใจเรามากว่าเราจะไม่คุยใคร ตอนนี้เราก็ยังคบกับ
สมาชิกหมายเลข 3854721
เพื่อนของแฟนมีแต่ผู้ชาย ใครเป็นมั่งครับ
เวลาไปเที่ยวกินเหล้า แฟนผมมักจะไปกับเพื่อนผู้ชายคือสมมุติไปกัน 5คน จะมีแค่แฟนผมที่เป็นผู้หญิง บางทีก็มีแฟนของเพื่อนด้วย ผมไว้ใจแฟนนะครับแต่ผมไม่ไว้ใจคนอื่น ผมก็ไม่ได้แสดงท่าทางหึงหวงอะไรนะ แต่ต้องคอยร
สมาชิกหมายเลข 2608132
ทุกคนคิดยังไงกับคำตอบของแฟนผมครับ
ขอบคุณได้คำตอบแล้ว
สมาชิกหมายเลข 8191486
รู้สึกเหมือนเป็นคนนอกในครอบครัวแฟน
คือ ผมยังเป็นวัยรุ่นอยู่นะครับ ก็มีแฟน แล้วนานๆทีจะไปหาแฟนครับ อยู่คนละจังหวัด แรกๆผมก็ไม่ค่อยคิดอะไร ไปอยู่บ้านเขาก็นานเหมือนกัน แฟนผมเขาก้จะเป็นผู้หญิงคนเดียวในบ้านครับ พอผมไปครั้งล่าสุด ผมกลับรู้สึ
สมาชิกหมายเลข 8963765
แฟนเข้าข่ายเป็นโรคซึมเศร้า
สวัสดีครับผมกับแฟนอายุ15(ม.4)คบกันได้5เดือน12วันแล้วครับคบกันตอนแรกๆยังไม่ได้มีอาการอะไรมากครับจนกระทั่งเดือนที่4-5อาการเริ่มมีบ้างแล้วครับ แฟนของผมเริ่มบ่นว่าอยากตายบ้างอะไรบ้าง ชอบคิดว่าไม่มีใครสนใจ
สมาชิกหมายเลข 7971949
แฟนไปต่างจังหวัด5วัน
แฟนผมบอกว่าจะไปต่างจังหวัด10วันแต่ผมขอให้ไปแค่5วันได้มั้ย แฟนผมก็ตอบได้ แฟนผมไปวันที่20จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่กลับมา อีกทั้งยังโกหกผมอีกด้วยว่ากลับแต่แล้วตั้ง2ครั้ง ผมควรทำยังไงดีตอนนี้ในหัวผมคิดแต่
สมาชิกหมายเลข 7985000
พึ่งจะบอกเลิกแฟนไปเมื่อสักครู่.....ทำไมมันเจ็บอย่างบอกไม่ถูก
สดๆร้อนๆเลยครับ พึ่งจะบอกเลิกแฟนไปเมื่อกี้ โดยมีสาเหตุดังนี้ครับ - เนื่องจากแฟนเรามักจะชอบแสดงตัวว่าโสดกับคนอื่นๆ แบบไม่เกรงใจเราเลย ทั้งๆที่เราตกลงกันว่าเราเป็นแฟนกันชัดเจนไม่ใช่แค่ดูๆกัน - แฟนเราคุ
สมาชิกหมายเลข 1968347
เพื่อนของแฟน toxicมากควรทำยังไงดี
อยากปรึกษาเรื่องเพื่อนของแฟนที่ toxic มาก คือเราเป็นซึมเศร้าอยู่แล้ว และไม่ได้ชอบกินเหล้าหรือของมึนเมาอะไรเท่าไหร่ แต่เพื่อนแฟนจะชอบชวนแฟนบ่อยมากทั้งที่รู้ว่าเราไม่อยากให้แฟนไปเท่าไหร่ เพร
สมาชิกหมายเลข 2882817
ทำนังไงไห้ลืมเรื่องที่แฟนเคยนอกใจได้มั่งครับ
.
สมาชิกหมายเลข 9278766
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ปัญหาความรัก
ศาลาคนเศร้า
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
แฟนไปคุยกับคนที่เราไม่ชอบ(เป็นคนที่ทำให้เลิกกัน)มีวิธีแก้ไข???หรือวิธีที่ทำให้ผมไม่เศร้าได้ไหมครับ
#ช่วยตอบผมทีผมช้ำข้างในสุดๆจนอธิบายมาเป็นคำพูดไม่ได้