ทำงานด่วนยังไงให้ทันครับ?

กระทู้คำถาม
คือ อาจารย์แกสั่งให้ออกแบบ แบนเนอร์เกี่ยวกับมาตรฐานโรงพยาบาล ให้ส่งเป็นชื่อของสถาบันส่งเข้าประกวด แต่ปัญหาอยู่ที่ สั่งงานก่อนปีใหม่ไม่กี่วัน กว่าจะออกแบบได้ก็นานพอสมควร ทีนี้เกิดปัญหาครับ

1.คืออาจารย์ได้วานนางพยาบาลเป็นแบบให้แต่ให้แค่1กลุ่มไปถ่าย(ทั้งที่มี10กลุ่ม) แล้วรูปกลุ่มนั้นก็ถ่ายมาแค่6รูป กลุ่มที่เหลือเลยต้องใช้แค่นั้น

2.อาจารย์ตีกรอบมากกว่าที่เค้ากำหนดอ่าครับ เช่นแกกำหนดรูปแบบฟอนท์ ต้องการสีที่ฉูดฉาด(แต่ทุกกลุ่มทำโทรสีเขียว,ฟ้า)เพราะทำให้โรงพยาบาลสีอื่นกลัวไม่เหมาะ แต่อาจารย์อยากได้ดำแดงเลยงงๆ

3.เหมือนอาจารย์ตีโจทย์ที่การประกวดให้มาผิดอ่าครับ ผมอ่านทวนอยู่หลายรอบ วัตถุประสงค์คนละเรื่องกับที่อาจารย์พูดเลย ผมควรจะไปบอกแกหรือปล่อนไปดีครับ อาจารย์ค่อนข้างไม่ค่อยรับฟังความเห็นเท่าไหร

4.อยากได้รูปโรงพยาบาลอ่ะครับ ถ้าเราไปถ่ายแล้วใช้ในงานเลยจะเกิดปัญหาไหมครับ หรือต้องขอก่อน

5.งานกำหนดส่งวันที่ 11 มกราคม แล้ววันนี้ (7มกราคม) แกให้แก้ทุกกลุ่มเลยครับ แล้วแกก็สั่งเหมือนแกอยากทำเองแต่ยืมมือคนอื่นเอา ทั้งที่หลุดจากโจทย์ของการประกวดไปเยอะมาก

ทีนี้ผมจะทำยังไงดีครับกับเวลาที่เหลือ หารูปก็ไม่ทันแน่เพราะเวลาไม่พอแถมผมต้องเรียน (แล้วที่ๆผมอยู่ห่างจากรพ.ที่ใกล้ที่สุดที่ไปถ่ายได้30กว่าโล) ถ้าเลิกเรียนไปถ่ายก็ค่ำอ่ะ ใช้ภาพในshutter stockได้ไหมครับ?
หรือผมจะเทงานดีส่งไปแบบที่ผมอยากทำโดยไม่สนใจคำของอาจารย์ที่หลุดกรอบไปมากๆ เพราะแกจะเลือก5กลุ่มจาก10กลุ่ม แล้วส่งไปในนามสถาบัน ผมไม่ได้ซีเรียนสว่าต้องชนะอยู่แล้ว เพราะเอาตรงๆก็เริ่มหงุดหงิดกับงานที่เร่งรีบแถมไม่มีอะไรให้เลย

แล้วเพิ่งเริ่มเรียนวิชานี้ไปแค่2สัปดาห์ยังไม่รู้หลักออกแบบด้วยสิ รู้ว่าลองเอาเป็นประสบการณ์แต่ไม่รู้จะทำยังไงแล้วครับ😂
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่