THE FLASH ฮีโร่ความเร็วแสง เป็นอีกตัวละคร ที่น่าสนใจของ ค่าย DC

ส่วนตัวชอบ ฮีโร่ตัวนี้ DC ตัวนี้มาก เพราะได้ดู  The Flash เดอะแฟลช วีรบุรุษเหนือแสง ในรูปแบบ ซีรี่ส์ โครตชอบเลย ที่รับบทแสดงโดย Thomas Grant
  
ได้อ่านข่าวล่าสุด เห็นว่าทาง DC มีแผนจะทำ ภาพยนต์เดี่ยวด้วย  อยากให้ DC ข้ามทำ ฮีโร่ตัวนี้ก่อนได้ป่ะ ฮ่าๆ  คือ ฮีโร่ตัวนี้มีพลังที่น่าสนใจมาก


คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

5 พลังความเวอร์ของเค้ากันเลยดีกว่า !!!!!!


1.ความไวที่เร็วกว่าแสง
เรารู้กันอยู่แล้วว่าแสงนี่เป็นความเร็วที่ถือว่าเร็วมากๆ เร็วที่สุดเท่าที่เราจะนึกถึงได้ แต่ THE FLASH ของเรานั้นมีสปีดที่เร็วเหนือกว่านั้นขึ้นไปอีกด้วยซ้ำ เค้าสามารถวิ่งด้วยความเร็ว 600 ล้านไมล์ต่อชั่วโมง โดยที่ระยะทาง 1 ไมล์จะเท่ากับ 1.6 กิโลเมตรเลยทีเดียว นี่ถ้าจับ THE FLASH ไปแข่งวิ่งคงไม่มีทางแพ้ใครอีกแล้วหละ

2. ความคิดที่ไวยิ่งกว่าแสง คนคงคิดไม่ถึงนอกจากความเร็วของเค้าที่เร็วยิ่งกว่าแสงแล้ว ความคิดความอ่านเค้ายังเร็วกว่าแสงอีกด้วย โดยตัว THE FLASH เคยบอกกับเราว่าเค้าสามารถคิดได้ในเวลา 1 Attosecond (แอตโต้เซคัล) เลยทีเดียว คนอาจจะสงสัยว่า Attosecond คืออะไรนั่นก็คือหน่วยเวลาที่เล็กที่สุดในโลก ซึ่งในโลกปัจจุบันของเรายังไม่สามารถวัดได้ว่า 1 Attosecond มันไวขนาดไหน นั่นก็หมายความใน 1 วินาที THE FLASH สามารถคิดคำนวนเรื่องได้เป็นล้านล้านวิธีเลยทีเดียว โอโห มันจะเวอร์ไปไหน !!

3. จำนวนการต่อยของTHE FLASH ต่อ 1 วินาที เราได้เห็นความไวของ THE FLASH ในหัวข้อข้างบนไปแล้ว เราลองมาคิดกันดูว่าถ้าใน 1 วินาทีเค้าจะต่อยด้วยความไวแสง นั่นเท่ากับว่า เค้าสามารถต่อยวายร้ายได้มากว่า 1000 ล้านครั้งต่อ 1 วินาที ไม่อยากจะคิดสภาพตัวร้ายที่โดนเค้าต่อยเลย คงจะไม่เหลือซากให้เราดูแน่นอนผมว่า

4. เร็วกว่าเวลา ความเร็วของเค้ายังไม่จบลงแค่นั้นนะ ในฉบับ COMIC THE FLASH นั้นสามารถวิ่งเร็วยิ่งกว่าเวลาซะอีก นั่นหมายความว่าเค้าสามารถวิ่งจนสามารถย้อนเวลาได้เลยด้วยซ้ำ เอาจริงจะปราบเหล่าร้ายเค้าไม่จำเป็นต้องต่อย 1000 ล้านครั้ง แค่เค้าวิ่งย้อนเวลาไปจัดการเหล่าร้ายก่อนที่มันจะเกิดเค้าก็เอาชนะได้แล้วล่ะแบบนี้  ถ้าผมวิ่งได้ขนาดนี้คงวิ่งไปอนาคตไปดูเลขหวยแล้วกลับมาซื้อแล้วล่ะ 55555

5. สร้างตึกด้วยเวลา 1 วินาที ยังไม่หมดกับเรื่องความเร็วของ THE FLASH เคยมีใน COMIC ตอนนึงที่เค้าไปเห็นตึกที่กำลังจะถล่มลงมา เค้าจึงหาวิธีที่จะช่วยคนในตึกโดยการที่ภายใน 1 วินาทีเค้าได้ไปห้องสมุดแห่งหนึ่งเพื่อไปอ่านวิธีสร้างตึกขึ้นมาใหม่ เค้าอ่านจบโดยเวลาไม่ถึง 1 วินาที จากนั้นเค้าก็กลับมาซ่อมแซมตึกนั้นใหม่ โดยการหยิบอิฐ ต่ออิฐ โบกปูนอะไรต่างๆขึ้นมาใหม่หมด เพื่อที่จะให้ตึกไม่ถล่มลงมานั่นเอง ผมนี่อึ้งไปเลยครับกับวีรกรรมของเค้าในครั้งนี้ อะไรมันจะเวอร์ขนาดนั้น !!!

อย่าง Justice League ที่มี The Flash ร่วมด้วย  ผู้ที่รับบท เดอะแฟลช แสดงในภาพยนต์ คือ Ezra Miller

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่