ผมสังเกตมาสักพักแล้วครับ ไม่ว่าจะห้องน้ำสมัยเรียนมัธยม มหาลัย ห้างสรรพสินค้า วันนี้เจออีกเลยฉุกคิดมาได้ว่า
ด้านจิตวิทยามีการอธิบายเรื่องพฤติกรรมที่ชัดเจนเป็นเหตุผลไหมครับ ? พี่ๆท่านไหนมีใครเคยอ่านผ่านตามาก่อนไหม ส่วนตัวคิดว่า ไม่รู้ว่าชนชาติอื่นเป็นเหมือนไทยหรือไม่ และถ้าเป็น มีคนคิดทำวิจัยวิเคราะห์ด้านนี้บ้างไหมครับ
ป.ล แท็กนักเรียนนอก เพราะคิดว่าน่าจะมีคนที่เคยอ่านวิจัยพวกนี้ที่มหาลัยระดับโลกทำ หรืออาจจะให้คำตอบได้ว่า ต่างประเทศเป็นแบบไทยไหม
มีงานวิจัยอธิบายไหมครับว่าทำไมห้องน้ำผู้ชายถึงสกปรกกว่าห้องน้ำผู้หญิง?
* กระทู้นี้สามารถใช้งานได้เฉพาะผู้ที่มี Link นี้เท่านั้นค่ะด้านจิตวิทยามีการอธิบายเรื่องพฤติกรรมที่ชัดเจนเป็นเหตุผลไหมครับ ? พี่ๆท่านไหนมีใครเคยอ่านผ่านตามาก่อนไหม ส่วนตัวคิดว่า ไม่รู้ว่าชนชาติอื่นเป็นเหมือนไทยหรือไม่ และถ้าเป็น มีคนคิดทำวิจัยวิเคราะห์ด้านนี้บ้างไหมครับ
ป.ล แท็กนักเรียนนอก เพราะคิดว่าน่าจะมีคนที่เคยอ่านวิจัยพวกนี้ที่มหาลัยระดับโลกทำ หรืออาจจะให้คำตอบได้ว่า ต่างประเทศเป็นแบบไทยไหม