การพลิกบทบาทครั้งสำคัญของน้ำตาล พิจักขณา กับบทผีเกศินีใน “ผมอาถรรพ์”

“มาสุ-พรีม” นำทีมนักแสดงฟิตติ้ง ละครดราม่าระทึกขวัญเรื่องใหม่ “ผมอาถรรพ์” พร้อมไขปริศนาการตายของ “ผีเกศินี” จากค่ายดี วัน ทีวี

ฟิตติ้งเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับละครแนวดราม่าระทึกขวัญ “ผมอาถรรพ์” ที่ได้พระเอก “มาสุ จรรยางค์ดีกุล” โคจรมาพบนางเอกหน้าหวาน “พรีม รณิดา” อีกครั้งในบท “กวิน” หนุ่มหล่อเพอร์เฟกต์ และ “มินตรา” สาวสุดมั่น พร้อมการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของ “น้ำตาล พิจักขณา” ที่ต้องสวมบทเป็น “เกศินี” นางแบบโด่งดังผู้ปลิดชีวิตด้วยการฆ่าตัวตาย รับประกันความหลอนโดย “พี่น้อง พรสุดา” แห่งค่ายดี วัน ทีวี


แม้ละครเรื่องนี้จะเป็นแนวระทึกขวัญ แต่บรรยากาศการฟิตติ้งเต็มไปด้วยความสนุกสนาน โดยสาว “พรีม รณิดา” เปิดเผยอย่างเป็นกันเองว่า “ดีใจที่ได้กลับมาร่วมงานกับมาสุอีกครั้ง เรื่องนี้ท้าทายพอสมควรเพราะคาแรกเตอร์ของ ‘มินตรา’ ค่อนข้างซับซ้อน นอกจากจะต้องเป็นเซลส์ขายรถและพลิกผันมาเป็นนางแบบแล้ว ยังต้องไขปริศนาการตายของเพื่อนสาวอย่าง ‘เกศินี’ ไปพร้อมๆ กับ ‘กวิน’ ที่ไม่ถูกชะตากันตั้งแต่แรกเห็น” แถมสาวพรีมยังบอกด้วยว่าเตรียมทำการบ้านอย่างหนักเพราะเรื่องนี้จะต้องโดนผีสิง แฟนละครรอติดตามได้เลย

ขณะที่หนุ่ม “มาสุ” เล่าให้ฟังว่า “การร่วมงานกับ ‘พรีม’ ก็ค่อนข้างสบาย เพราะเคยเล่นละครด้วยกันมาแล้ว เวลาทำงานก็ไหลลื่นสุดๆ สำหรับละครเรื่องนี้จะต้องเปลี่ยนลุคเป็นหนุ่มหล่อ รวย เป็นสุภาพบุรุษ รับมือกับเซลส์ขายรถจอมป่วนอย่าง ‘มินตรา’ ผมตื่นเต้นมากที่ได้มาเล่นละครแนวระทึกขวัญเป็นครั้งแรก ความจริงแล้วเป็นคนกลัวผีมาก”

ด้าน “พี่น้อง พรสุดา” ผู้จัดฯ คนเก่งแอบกระซิบบอกด้วยว่า ละครเรื่องนี้แฟนๆ จะได้เห็นการพลิกคาแรกเตอร์ของนักแสดงมากฝีมือหลายคน นอกจากจะพกความหลอนมาเสิร์ฟแฟนละครแล้วยังสะท้อนเรื่องผิดชอบชั่วดีให้ได้เห็นกันด้วย โดยจะเปิดกล้องถ่ายทำต้นปีหน้า

นอกจากนี้ยังมีนักแสดงมากฝีมือ เช่น น้ำฝน พัชรินทร์, เฟิสท์ เอกพงศ์, พลอย ภัทรากร, กวาง วรรณปิยะ มาร่วมถ่ายทอดอารมณ์เรื่องราวสุดระทึกขวัญในละคร “ผมอาถรรพ์” พร้อมการไขปริศนาเรื่องราวสุดหลอนของ “วิกผม” และ “ผีเกศินี” แฟนละครห้ามพลาดทางช่อง 33 และโซเชียลมีเดีย

Ch3Thailand
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่