ขอครูหนูคืนมา ขอได้จากใครเสียงเล็กๆใครช่วยได้บ้าง

หนูจะไปขอความช่วยเหลือจากใคร
ดิฉันได้เห็นเพจ ขอครูหนูคืนมา ซึ่งดิฉันยังไม่ทราบสาเหตุแน่ชัดที่ครูท่านหนึ่ง โดนโยกย้าย แต่ดิฉันก็พอศึกษาข้อมูลมาบ้างแล้ว ทำให้ทราบถึงรายละเอียดซึ่งเกิดจากการคอรัปชั่นของผู้อำนวยการคนเก่า ซึ่งครูท่านนี้ต่อต้านการคอรัปชั่นในครั้งนี้ ทำให้โดนย้ายไปด้วยโดยไม่ทราบถึงสาเหตุ แต่ดิฉันก็พอจะทราบถึงอำนาจของผู้ใหญ่ (ขออภัยที่อาจจะใช้คำพูดที่เหมาะสมที่ดีกว่านี้ไม่ได้) ดิฉันเป็นศิษย์เก่าของโรงเรียน นักเรียน ผู้ปกครอง และบุคลากรในโรงเรียน ต่างช่วยกันหวังให้ครูท่านนี้สามารถย้ายกลับมา เป็นเพียงเสียงเล็กๆของเด็กและชาวบ้านธรรมดาๆ จึงไม่มีใครได้ยินและไม่ได้เห็นถึงความสำคัญและความรู้สึกละเอียดอ่อน ของพวกน้องๆและศิษย์เก่า

ดิฉันควรจะทำอย่างไรที่จะช่วยให้พลังPositive พลังsupport ของเด็กบ้านนอกแถวชายแดนกลับมา ดูแลควบคุมศิษย์เรื่องยาเสพติด สำคัญมากกับอนาคตของชาติ ผู้คนมากมายพยายามยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือพัฒนาการศึกษา พัฒนาบุคลากรของชาติ แต่เรื่องนี้กลับไปไม่ถึงคนที่เรามาร้องขอไม่มีใครช่วยเพราะเป็นครูบ้านนอก ไม่มีอำนาจ ครูแก่ๆคนเดียวเดี๋ยวก็เกษียรอายุราชการ 
              ดิฉัน ตั้งกระทู้มาเพื่อข้อความช่วยเหลือ
และที่สำคัญผอ.คนนั้นเพียงโดนย้ายแน่ใจหรือว่าจะไม่ไปคอรัปชั่นที่อื่น สันดรแก้ได้สันดานแก้ยาก ไทยแลนด์สู้ๆ
  #ครูดีไม่ควรโดนทิ้ง เด็กๆรู้ว่าครูไม่อยากโดนย้ายและไม่อยากให้แกไปไหน อยู่ดีๆโดนแบบนี้ เสียความรู้สึก  ขอบคุณค่ะช่วยแนะนำด้วยนะคะ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่