หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ซื้อนาฬิกาใน lazada. แต่ได้ของปลอม แถมไร้ซึ่งความรับผิดชอบ
กระทู้สนทนา
เข้าไปซื้อนาฬิกาในลาซาด้า. เราก็แชทถามทางลาซาด้า ว่าของแท้มั้ย. ทางลาซาด้าก็ยืนยันว่าของแท้. แถมเค้ามีแชทกับร้านค้า. เราถามร้านค้าว่าของแท้มั้ย. ร้านค้าก็ตอบว่าของแท้. แต่ของที่ได้รับมาเป็นของปลอมจ้า. ปุ่ม adjust. ใช้งานไม่ได้. เวลาจะตั้งค่าอะไรต้องใช้ปุ่ม search แทนของแท้เป็นแบบนึ้เหรอ พอทักกลับไปที่ร้านอ่านแล้วไม่ตอบจ้า. ผ่านไปสองวันถึงจะตอบ บอกว่าถ้าไม่พอใจสินค้าก็ทำคืนจ้า. พอถามกลับไปว่าคุณกล้ารับประกันมั้ยล่ะว่าสินค้าของคุณเป็นของแท้ก็อ่านแต่ไม่ตอบจ้า. พอไปคุยกับลาซาด้า คนแรกบอกว่าไม่ต้องทำคืน. จะให้คูปองเงิน. อีกคนบอกต้องคืนสินค้า. ขนาดทางลาซาด้าเองยังมึน. เลยส่งคืนไปแล้วที่นี้เหลือเรื่องเงินจะได้คืนเมื่อไร
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
พนักงานส่งสินค้าของลาซาด้ากล่าวคำดูถูกเหยียดหยามลผุกค้า
คำสั่งซื้อเลขที่ 759442112548174 ไม่ใช่การยกเลิกโดยผู้รับสินค้าแต่เป็นการยกเลิกคำสั่งซื้อโดยพลการของพนักงานจัดส่งสินค้าที่มีพฤติกรรมในการบริการที่ไม่ได้เรื่อง แค่ผู้รับสินค้าไม่สะดวกรับสินค้าในวันนั้น
สมาชิกหมายเลข 8999887
ความรับผิดชอบต่อการกระทำของพนักงานส่งสินค้าลาซาด้า อยู่ที่ไหน????
คำสั่งซื้อเลขที่ 759442112548174 วันที่ส่งสินค้า 10 ส.ค. 2065 ไม่ใช่การยกเลิกโดยผู้รับสินค้าแต่เป็นการยกเลิกคำสั่งซื้อโดยพลการของพนักงานจัดส่งสินค้าที่มีพฤติกรรมในการบริการที่ไม่ได้เรื่อง แค่ผู้รับสิน
สมาชิกหมายเลข 8999887
ที่ติดทีวี tcl 55 นิ้ว ราคา 150-400 บาท ใช้ได้มั้ยครับ ขอบคุณมากครับ
ผมซื้อ tcl55นิ้ว รุ่น 55v6b จากลาซาด้ามาประมาณ 7,400 ครับ ดูได้ 3-4 เดือน อยากติดกับฝาผนัง จะประหยัดที่ปลายเตียงได้ครับ ดูจากลาซาด้า ตั้งงบไว้ในใจราคาประมาณ ร้อยกว่าถึงไม่เกินห้าร้อย คิดว่าจะแข็งแรงแ
สมาชิกหมายเลข 8629381
เบื่อบริการของบ.ไปรษณีย์ไทย
อยากทราบว่า บริษัทมีนโยบายแบบนี้ด้วยหรอ คือทำงานที่ไซต์งานก่อสร้าง เวลาสั่งสินค้าจากเฟส ลาซาด้า ขนส่งเช่น Lazada J&T เค้าขับรถเข้ามาส่งถึงประตูออฟฟิต แต่พนักงานบ.ไปรษณีย์ไทยบอกให้ขับเข้ามาส่ง บอกว
huavoon
ใครพอทราบเรื่องซื้อของปลอมที่lazadaบ้างค่ะ
คือฉันสั่งซื้อนาฬิกากับlazadaมา ราคา3200บ. ซื้อมากใส่ปกติ คือเชื่อใจสินค้าเพราะลาซาด้ารับรองเเท้100% จนวันนึงใส่ไปเจอเพื่อน ของเเท้ของจริงมองเห็นชัดเจน พอกลับมาตรวจที่บ้าน คือใบเเท๊กที่ไม่มีชื่อรุ่น ไ
สมาชิกหมายเลข 4928818
ขายของกับลาซาด้า
ขอระบายหน่อยนะ ขายของกับลาซาด้า มีปัญหาเรื่องการเข้ามารับของตลอด ขนส่งไม่เข้ารับ แต่แจ้งในระบบว่าร้านปิด หรือไม่ก็เงียบไม่รับของ ทั้งขนส่งที่ไม่ใช่ลาซาด้า และเป็นของลาซาด้าเอง ติดต่อลาซาด้าซัพพอร์ท ก็
สมาชิกหมายเลข 3412690
ตามสินค้าจาก Lazada
สั่งสินค้า นาฬิกา Samsung จาก Lazada ตั้งแต่ 17 กรกฎาคม แจ้งว่า จะได้รับภายในวันที่ 2 สิงหาคม จนป่านนี้ยังไม่ได้รับ ในแอปก็ไม่เคลื่อนไหว แจ้งว่ากำลังดำเนินการ สอบถามทางร้าน ทางร้านแจ้งว่าให้ติดต่อ Laz
Ugly American
ลาซาด้า จ่ายเงินผ่านแอปกรุงไทย ยอดเงินตัดไปแล้ว ยังขึ้นสถานะว่ารอชำระเงิน ถามลาซาด้าแชท ก็บอกว่าเราไม่ชำระเงิน
ต้องทำยังไงแล้ว
สมาชิกหมายเลข 8985949
เตือนภัย การโฆษณาเกินจริง lazmall ของลาซาด้า
ดิฉันได้สั่งปั๊มน้ำ Hitachii 400 watt รุ่น WM-PV400 GX2DGROAS เมื่อวันที่ 13 พย. 67 เพื่อมาใช้ในบ้านและได้รับสินค้าประมาณวันที่ 17 พย. 67 โดยยังไม่ได้แกะกล่องบรรจุภัณฑ์แต่อย่างไร โดยสภาพสินค้ายั
สมาชิกหมายเลข 7319495
แจ้งความ ร้านค้าใน Lazada ได้ไหม ร้านไม่ยอมคืนเงิน จนกวาาจะแก้ไขรีวิวเป็น ห้าดาว
สั่งซื้อสินค้าจากร้านค้าใน lazada สินค้าจัดส่งผิด สั่งสินค้าขนาด 100 cm ส่ง 80cm สินค้ายังไม่มีการแกะออกเลย เขียนแชทไปบอกทางร้านค้า ร้านค้าจะคืนเงินให้จนกว่าจะแก้ไขรีวิว ที่เราลงไป 2-3 ดาว ให้เป็นห้าด
สมาชิกหมายเลข 7175194
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ซื้อนาฬิกาใน lazada. แต่ได้ของปลอม แถมไร้ซึ่งความรับผิดชอบ