น้ำหวาน-นาวินต้าร์ อย่าเอาเรื่อง คู่รักจอดรถขวาง เครียดถูกดำเนินคดี มีลูก 3 ต้องดูแล

จอดรถขวาง ยังไปด่าดาราดังอีก ดราม่าถล่ม เรื่องจ่อฟ้องร้องแจ้งความ จนล่าสุดหนุ่มเจ้าของรถที่จอดขวางและแฟนสาวต้องออกมาขอโทษ วอนขออย่าเอาเรื่อง จากกรณีสาวโพสต์โวยดารา ขอความคิดเห็นชาวโซเชียล กรณีแฟนจอดรถที่หาดบางแสน ขวางรถดาราคนหนึ่ง ซึ่งออกไม่ได้ เพราะแฟนใส่เบรกมือไว้ พร้อมโชว์จดหมายที่ผู้โพสต์อ้างว่าเป็นของดารา เขียนไว้ในกระดาษติดรถข้อความว่า “ทำไมจอดรถได้เลวขนาดนี้คะ ที่บ้านไม่มีผู้ใหญ่อบรมสั่งสอนหรือไง” โดยสาวดังกล่าวติดแฮชแท็กชื่อดาราด้วยว่า #นวต เป็นคนเขียนหลังคารถ พร้อมทั้งถามโลกโซเชียลว่าผิดขนาดถึงกับต้องด่าขนาดนี้เลย โดย ไฮโซน้ำหวาน พัสวี ภรรยา นักร้องนักแสดงชื่อดัง นาวิน ต้าร์ ออกมาโต้ตอบเดือด เผยเหตุการณ์คนละเรื่องกับที่คู่กรณีโพสต์ พร้อมทั้งมอบให้ทนายความไปดำเนินการทางกฎหมายเอาเรื่องด้วย เพราะทำให้เสียหายเสียชื่อเสียง

ล่าสุด วิท กับ แนน คู่รักที่จอดรถขวางและโพสต์ด่าอีกทั้งที่ตัวเองทำผิดจอดรถขวางรถไฮโซน้ำหวานและนาวิน ต้าร์ เผยหลังจะถูกแจ้งความว่า ไม่ได้ตั้งใจให้อีกฝ่ายเสื่อมเสีย แต่เห็นมีกระดาษเขียนด่าบุพการีตัวเอง เลยโมโห โดยก่อนเลื่อนรถก็ไม่มีปากเสียงอะไร ยกมือไหว้ขอโทษแล้ว ส่วนกระดาษที่เขียน มีคนบอกว่าฝ่ายดาราเขียน แต่ตัวเองก็ไม่ได้เห็นกับตา ก็ต้องขอโทษด้วย

“ผมขอโทษจากใจ เรื่องจอดรถขวาง เรื่องที่โพสต์ ตอนนี้เครียดมาก อยากให้เรื่องจบ ผมไม่มีเจตนาทำลายชื่อเสียงใคร ไม่คิดว่าเรื่องจะบานปลาย ผมเครียดมาก ถ้าจะต้องถูกดำเนินคดี เพราะตัวเองมีลูกเล็กถึง 3 คน และเป็นเสาหลักของบ้าน อยากให้ทั้งสองคนเห็นใจ”


ด้านแนน กล่าวว่า ขอโทษที่ไปโพสต์ลงเฟซบุ๊กทำให้เขาเสียชื่อเสียง ขอโทษที่ใส่เบรกมือ ไม่ได้เจตนา เรากังวลเรามีลูกเหมือนกัน แฟนเขาเป็นเสาหลัก ลูกเราอีก 3 คน จะทำยังไง ถ้าเกิดอะไรขึ้น พี่เขาก็มีลูก เขาน่าจะเข้าใจ เขาก็บริจาคนม เราเข้าใจความเป็นแม่ ถ้าลูกถูกยุงกัด รถออกไม่ได้ ก็ต้องโมโหเป็นธรรมดา

https://www.khaosod.co.th/special-stories/news_1848423

คิดว่าควรให้อภัยหรือควรฟ้องต่อดีคะ?
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่