"อ.นาวิน ต้าร์" มีอึ้ง ลูกศิษย์ป.ตรีวาดการ์ตูนส่งพร้อมข้อความ STRONG!


"ดร.นาวิน ต้าร์" อึ้ง! หลังตรวจกระดาษคำตอบลูกศิษย์พบวาดการ์ตูนส่งพร้อมข้อความ STRONG เจ้าตัวงงตกลงนี่ตนสอนนิสิตระดับปริญญาตรีอยู่หรือเปล่า? บอกทีหลังทำไม่ได้นั่งอยู่เฉยๆ ดีกว่า
       
           ทำเอาอาจารย์สุดหล่อ "ดร.นาวิน เยาวพลกุล" หรือ "นาวิน ต้าร์" ถึงกับออกอาการอึ้งเลยทีเดียว หลังทำการตรวจข้อสอบของลูกศิษย์ปริญญาตรีก่อนพบว่าในกระดาษคำตอบแผ่นหนึ่งมีการวาดลายเส้นตัวการ์ตูนที่คาดว่าน่าจะเป็น "ลูกเกด เมทินี" เนื่องจากมีคำภาษาอังกฤษ STRONG! ซึ่งเป็นคำฮิตที่นางแบบคนดังใช้ในรายการทีวีรายการหนึ่งนั่นเอง
       
           โดยงานนี้ทางด้านของนักแสดงชื่อดังก็ได้นำกระดาษคำตอบดังกล่าวมาโพสต์ผ่านอินสตาแกรมพร้อมกับข้อความระบุว่า..."ผมสงสัยว่า "อ.นาวิน สอนนิสิตปริญญาตรีอยู่จริงหรือไม่ #คราวหน้าถ้าทำข้อสอบไม่ได้ #นั่งเฉยๆดีกว่า #แต่ต้องการขีดๆเขียนๆจริงๆ #ขอกระดาษทดก็ได้นะ #โชคดีที่ไม่ระบายสีมาด้วย"
       
           ทั้งนี้ปัจจุบัน "ดร.นาวิน เยาวพลกุล" หรือ "นาวิน ต้าร์" นั้นเป็นอาจารย์สอนวิชาเศรษฐศาสตร์จุลภาคและคณิตศาสตร์สำหรับนักเศรษฐศาสตร์ (Mathematics for Economists) ทั้งในภาคปกติและหลักสูตรนานาชาติ อยู่ที่ม.เกษตรศาสตร์

ต้าร์เลยเอาปากกาสีเเดงมาเขียนบอกลูกศิษย์ว่า "คุณจะต้อง strong ตอนที่รู้ผลคะเเนนนี่เเหละ"

Credit: manager.co.th

อ่านเเล้วอึ้ง ส่งกระดาษคําตอบเปล่าๆ เเต่ดันวาดรูปส่ง อมยิ้ม20 เเต่ฝีมือวาดดีนะ น่าจะไปเรียนคณะเกี่ยวกับวาดรูปมากกว่าเรียน Econ.
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่