ตามหาเพื่อนสนิท เมื่อ20ปีก่อน ย่านวงเวียน 22 กรฏา

กระทู้คำถาม
ขอพลังโซเชียลช่วยตามหาเพื่ิอนสนิท ในอดีตค่ะ
คือตามหาพี่คนนี้ตามรูปเลยค่ะ รูปนี้เป็นรูปอดีต เมื่อ20 ปีก่อน ป่านนี้พี่เค้าคงอายุซัก 45-50 ค่ะ มะก่อนเคยสนิทกันมาก อยู่ๆ จากกันไป ยังไม่ได้ร่ำลา

จากกันไปนาน เหมือนความทรงจำเรื่องนี้หายไปเฉยเลย จนจำชื่อ และนามสกุลไม่ได้ รู้แค่ชื่อนก เป็นทอม มะก่อนช่วงประมาณปี 2540+- พักอยุ่แถวๆวงเวียน22 กรกฎาค่ะ
เราพยายามสอบถามจากคนเก่าแก่แถวนั้น หลายๆคนจำได้แต่ก้อไม่มีข้อมุล ไม่รุ้ชื่อ นามสกุลเช่นกัน

คนเก่าแก่บอกว่าไม่ได้ติดต่อนานละ รู้แค่ แม่ชื่อ พิม น้องชื่อ กบ และตี๋
จากการพยายามสืบแสวงหาในช่วงที่ผ่านมา ได้ความว่าครอบครัวนี้ย้ายออกจากย่านวงเวียน 22ไปนานแล้ว ตอนนี้น่าจะย้ายไปอยุ่แถวฝั่งธน แต่มันกว้างใหญ่มากมายจะหายังไง ..ไม่มีชื่อจริง นามสกุล มีแต่รุปเก่าๆค่ะ..
20 ปีที่ผ่านมา สารภาพเลยว่าเราลืมเค้าไปแล้ว อยุ่ๆช่วงนี้เรารู้สึกนึกถึงบ่อยๆแบบไม่มีเหตุผล รุ้สึกกังวล เป็นห่วง มันคงช้าไปมากๆ ที่อยุ่ๆก้อมาตามหาเอาป่านนี้ อยากติดต่อได้ อยากรุ้ว่าเป็นไง
หากท่านใดมีเบาะแส รบกวนหลังไมค์มาหน่อยค่ะ
ปล.เราไม่ได้เรียนที่เดียวกะเค้า แต่สนิทกันเพราะเพื่อนแนะนำมาอีกที กลับไปถามเพื่อนที่เคยแนะนำมา นางก้อจำไม่ได้เหมือนกัน อยากเข็กกะโหลกตัวเอง ทำไมความจำสั้น ลืมหมดได้ไง เลยไม่สามารถหาชื่อได้เลย ตอนนี้มีแค่รุปถ่าย ฝากความหวังที่เหลือไว้กะโลกโซเชียล เผื่อมีปาฏิหารย์ ไม่รุ้จะแท้กห้องไหนเลยค่ะ ขอคำแนะนำทุกท่านด้วยค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่