[แนะนำซีรีส์] Encounter (Boyfriend) - ผลงานการ Comeback ของ "พัคโบกอม & ซงฮเยคโย"

Encounter #남자친구
นำแสดงโดย: พัคโบกอม, ซงฮเยคโย, พีโอ วง BlockB


เรื่องย่อ: "ชาซูฮยอน" (ซงฮเยคโย) ลูกสาวนักการเมืองชื่อดัง ที่แต่งงานและมีลูกกับทายาทบริษัทใหญ่ ต่อมาเธอตัดสินใจหย่า และไปพักร้อนที่คิวบา ที่นั้นเธอได้พบกับ "คิมจินฮยอก" (พัคโบกอม) ชายธรรมดาๆคนนึงที่จะเปลี่ยนชีวิตของเธอไปตลอดกาล
พัคโบกอม: รับบท "คิมจินฮยอก" > ชายหนุ่มธรรมดา ๆ ที่มีความสุขกับสิ่งเล็ก ๆ รอบตัว เขาพยายามจะหางาน แต่ไม่ว่าจะพยายามกี่ครั้ง ๆ ก็ไม่สำเร็จ สุดท้ายเขาจึงตัดสินใจไปเที่ยวพักร้อนที่คิวบา ที่นั้นเขาได้พบกับหญิงสาวคนนึง ที่จะเปลี่ยนชีวิตเขาไปตลอดกาล
ซงฮเยคโย: รับบท "ชาซูฮยอน" > ลูกสาวนักการเมืองชื่อดัง ที่แต่งงานและมีลูกกับทายาทบริษัทใหญ่ ต่อมาเธอตัดสินใจหย่า และไปพักร้อนที่คิวบา ที่นั้นเธอได้พบกับชายคนนึง ที่จะเปลี่ยนชีวิตเธอไปตลอดกาล
- หลายคนอาจจะคิดว่าเรื่องนี้คือแนว "Romantic - Comedy" แต่จริงๆแล้วเป็น "Romantic - Melodrama" แนวเศร้าเคล้าน้ำตา

- เป็นการกลับมาเล่นซีรีส์ของพัคโบกอม หลังจากเรื่อง "Love in the Moonlight" และของซงฮเยคโย หลังเรื่อง "Descendants of The Sun" ในปี 2016

- เขียนบทโดย "ยูยองอา" (Entertainer, Bel Ami) และกำกับโดย "พัคชินอู" (Jealousy Incarnate, Hyde Jekyll, Me, Angel Eyes)

- โปรดิวซ์โดย " Bon Factory" ซึ่งผลงานที่ผ่านมา มีแต่เรื่องฮิตๆทั้งนั้น ทั้ง "What's Wrong With Secretary Kim?", "She Was Pretty" และ "The Master's Sun" นอกจานี้เรื่องนี้ยังบินไปถ่ายทำถึงที่ Cuba กันอีกด้วย

- "คิมฮเยอึน" 1 ในนักแสดงของเรื่อง ได้ให้สัมภาษณ์ว่า "ความรักของพระ-นางในเรื่องเป็นอะไรที่น่าตื่นเต้นมาก คนดูอาจจะต้องเสียน้ำตาให้กับคู่นี้" และยังบอกอีกด้วยว่า "ยุคของโบกอม กำลังจะกลับมาอีกครั้ง"
อย่าลืมติดตามชม EP.1 เแบบซับไทย วันที่ 29 พ.ย.นี้ Exclusive ที่ VIU ที่เดียวเท่านั้น!
ติดตามชม "Encounter" กันได้ทุกวันพฤหัสบดี - ศุกร์ ทางแอป Viu และ www.viu.com
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่